Chuột khổng lồ sổng chuồng, thành phố 'náo loạn'

Hai con chuột lang khổng lồ kích thước bằng con chó trưởng thành đang khiến cả thành phố Toronto, Canada hốt hoảng.


Chuột lang capybaralà loài gặm nhấm lớn nhất thành phố. Chúng có kích thước bằng một con chó trưởng thành và đang đi lại khắp thành phố Toronto.

30 nhân viên vườn thú đang tích cực truy tìm 2 con chuột khổng lồ, báo Toronto Sun đưa tin.

Cư dân thành phố được yêu cầu không tiếp xúc và tới gần chuột lang khi phát hiện ra chúng.


Chuột lang khổng lồ có thể nặng tới 73kg
Chuột lang khổng lồ được cho là giống 1 con lợn nhiều lông nhưng không có mõm dài như lợn, hoặc giống một con hải ly không đuôi. Khi đứng thẳng, chúng cao khoảng 60cm.

Chuột lang khổng lồ là loài đặc hữu ở châu Mỹ. Chúng bơi lặn rất giỏi. Chân chuột lang có màng và khi bơi chúng hếch mõm lên giống hà mã để thở.


Một con chuột lang ở vườn thú Toronto


Phát ngôn viên vườn thú Megan Price trả lời báo Toronto Sun: 'Khi bắt được chuột lang, chúng tôi sẽ xem xét điều gì xảy ra và cần thay đổi gì để tránh tình trạng này tái diễn'.

Chuột lang khổng lồ không phải là loài động vật gặp nguy hiểm hoặc nguy cơ tuyệt chủng.

Số lượng của chúng khá nhiều ngoài tự nhiên. Các vườn thú thích nuôi chuột lang khổng lồ vì sự thân thiện và dễ mến của chúng.

Tình bạn có một không hai của khỉ và lợn rừng

Tình bạn có một không hai của khỉ và lợn rừng

Cùng là những con vật mồ côi, khỉ đầu chó và lợn rừng đã có một tình bạn thân thiết sau khi gặp gỡ nhau. Chuột khổng lồ sổng chuồng, thành phố náo loạn Theo Daily Mail đưa tin, một tình bạn hy hữu, có một không hai đã xảy ra...

UFO hình thù kì dị lơ lửng trên bầu trời Mỹ

UFO hình thù kì dị lơ lửng trên bầu trời Mỹ

Không phải tất cả những người đi ngắm hoàng hôn thơ mộng ở Mỹ đều có cơ hội bắt gặp hình ảnh UFO vô cùng kì quái xuất hiện và biến mất giữa màn mây. Nhổ sạch răng để cố lập kỷ lục Guinness Đoạn phim được một cặp đôi quay...

Nhổ sạch răng để cố lập kỷ lục Guinness

Nhổ sạch răng để cố lập kỷ lục Guinness

Một người đàn ông Ấn Độ cuồng thiết lập kỷ lục Guinness tới mức đã xăm 366 hình lá cờ trên cơ thể và sẵn sàng nhổ toàn bộ răng để nhét được gần 500 ống hút và hơn 50 ngọn nến đang cháy vào mồm. Chuột khổng lồ sổng...

Chat Zalo