Nhổ sạch răng để cố lập kỷ lục Guinness

Một người đàn ông Ấn Độ cuồng thiết lập kỷ lục Guinness tới mức đã xăm 366 hình lá cờ trên cơ thể và sẵn sàng nhổ toàn bộ răng để nhét được gần 500 ống hút và hơn 50 ngọn nến đang cháy vào mồm.


Sinh năm 1942 tại thủ đô New Delhi, ông Har Parhash Rishi đã lập được hơn 20kỷ lục Guinness, tới mức ông tự xưng là “Rishi Guinness”. Lần đầu tiên ông Rishi đưa được tên mình vào sách kỷ lục Guinness là năm 1990, khi cùng 2 người bạn lái xe máy suốt 1.001 giờ.


Ông Rishi lập kỷ lục nhờ nhét tới 496 cái ống hút vào miệng. Ảnh: The New York Times.


Niềm đam mê lập kỷ lục khiến ông Rishi không ngại thực hiện nhiều hành động khác thường, từ việc giao bánh pizza từ New Delhi đến tận San Francisco – Mỹ tới nốc trọn một chai nước sốt cà chua trong vòng chưa đầy 4 phút.

Cả gia đình ông cũng bị kéo vào cuộc, điển hình là vợ ông – bà Bimla – lập kỷ lục vào năm 1991 nhờ… viết bản di chúc ngắn nhất thế giới với 3 từ vỏn vẹn: “All to Son” (tạm dịch: Để lại hết cho con trai).

Nổi tiếng với hơn 500 hình xăm trên cơ thể, ông Rishi chia sẻ một trong những khó khăn lớn nhất đối với ông là nhét ống hút vào miệng. “Tôi giữ kỷ lục thế giới khi nhét 496 ống hút vào trong miệng. Để đạt được kỷ lục đó, tôi cần khoảng trống rộng hơn nên đã nhổ bỏ tất cả răng” – ông kể lại với kênh truyền hình của Reuters.

Là nhà sản xuất phụ tùng ô tô, ông Rishi đang xăm càng nhiều hình lãnh đạo thế giới lên người càng tốt. Hiện ông đã có hình xăm Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi, Tổng thống Mỹ Barack Obama, Nữ hoàng Anh Elizabeth, lãnh tụ Mahatma Gandhi và sẽ bổ sung nhiều hơn nữa.

Tình bạn có một không hai của khỉ và lợn rừng

Tình bạn có một không hai của khỉ và lợn rừng

Cùng là những con vật mồ côi, khỉ đầu chó và lợn rừng đã có một tình bạn thân thiết sau khi gặp gỡ nhau. Chuột khổng lồ sổng chuồng, thành phố náo loạn Theo Daily Mail đưa tin, một tình bạn hy hữu, có một không hai đã xảy ra...

UFO hình thù kì dị lơ lửng trên bầu trời Mỹ

UFO hình thù kì dị lơ lửng trên bầu trời Mỹ

Không phải tất cả những người đi ngắm hoàng hôn thơ mộng ở Mỹ đều có cơ hội bắt gặp hình ảnh UFO vô cùng kì quái xuất hiện và biến mất giữa màn mây. Nhổ sạch răng để cố lập kỷ lục Guinness Đoạn phim được một cặp đôi quay...

Chuột khổng lồ sổng chuồng, thành phố 'náo loạn'

Chuột khổng lồ sổng chuồng, thành phố 'náo loạn'

 Hai con chuột lang khổng lồ kích thước bằng con chó trưởng thành đang khiến cả thành phố Toronto, Canada hốt hoảng. Lạ lùng rắn dị dạng có hai đầu tìm cách cắn lẫn nhau Chuột lang capybara là loài gặm nhấm lớn nhất thành phố. Chúng có kích thước bằng một...

Chat Zalo