UFO hình thù kì dị lơ lửng trên bầu trời Mỹ

Không phải tất cả những người đi ngắm hoàng hôn thơ mộng ở Mỹ đều có cơ hội bắt gặp hình ảnh UFO vô cùng kì quái xuất hiện và biến mất giữa màn mây.


Đoạn phim được một cặp đôi quay lại ở bang Ohio và đăng tải trên Youtube sau khi đi ngắm hoàng hôn trở về. Trong phim có thể thấy vật thể hình thù kì dị, bay lơ lửng trên không với những họa tiết kì lạ trên thân.Có thể nghe thấy tiếng cô gái hét lên trong phim: “Cái gì thế này? Cảm giác như nó di chuyển cùng các đám mây vậy”. Một người khác bình luận: “Thật là điên rồ”.


UFO xuất hiện với hình thù kì lạ trên bầu trời bang Ohio.

Khi điện thoại zoom vào vật thể thì nó nhòe và biến mất giữa màn mây. Một người đã thét lên kinh ngạc khi thấy nó biến mất bất ngờ.

Đoạn phim được gửi tới nhóm Secure Team 10, một tổ chức tự nhận là “đơn vị nghiên cứu giúp mang những hiện tượng người ngoài trái đất ra ánh sáng”.

Tyler Glockner, một người thuộc Secure Team 10 nói “thật không tin nổi”. Tyler khẳng định đã từng có 3 người ghi lại hình ảnh vật thể tương tự.

Tyler nói: “Đúng là UFO này giống hệt cái trước đây. Tôi rất ngạc nhiên khi thấy nó”. Tyler tin rằng đây là một máy bay bí mật đang được căn cứ không quân Wright-Patterson nghiên cứu và chế tạo.

Đoạn phim quay hôm 25.5 vừa qua và cách thành phố Dayton 16km. Căn cứ Wright-Patterson đã chứng kiến nhiều câu chuyện li kỳ về UFO từ những năm 1947. Giữa năm 1950 và 1969, không quân Mỹ ghi nhận hơn 12.000 hiện tượng kì lạ và 700 trong số đó là những vật thể bay không xác định.Tình bạn có một không hai của khỉ và lợn rừng

Tình bạn có một không hai của khỉ và lợn rừng

Cùng là những con vật mồ côi, khỉ đầu chó và lợn rừng đã có một tình bạn thân thiết sau khi gặp gỡ nhau. Chuột khổng lồ sổng chuồng, thành phố náo loạn Theo Daily Mail đưa tin, một tình bạn hy hữu, có một không hai đã xảy ra...

Nhổ sạch răng để cố lập kỷ lục Guinness

Nhổ sạch răng để cố lập kỷ lục Guinness

Một người đàn ông Ấn Độ cuồng thiết lập kỷ lục Guinness tới mức đã xăm 366 hình lá cờ trên cơ thể và sẵn sàng nhổ toàn bộ răng để nhét được gần 500 ống hút và hơn 50 ngọn nến đang cháy vào mồm. Chuột khổng lồ sổng...

Chuột khổng lồ sổng chuồng, thành phố 'náo loạn'

Chuột khổng lồ sổng chuồng, thành phố 'náo loạn'

 Hai con chuột lang khổng lồ kích thước bằng con chó trưởng thành đang khiến cả thành phố Toronto, Canada hốt hoảng. Lạ lùng rắn dị dạng có hai đầu tìm cách cắn lẫn nhau Chuột lang capybara là loài gặm nhấm lớn nhất thành phố. Chúng có kích thước bằng một...

Chat Zalo