Tình bạn có một không hai của khỉ và lợn rừng

Cùng là những con vật mồ côi, khỉ đầu chó và lợn rừng đã có một tình bạn thân thiết sau khi gặp gỡ nhau.


Theo Daily Mail đưa tin, một tình bạn hy hữu, có một không hai đã xảy ra giữa một chú lợn rừng và con khỉ đầu chó tại trung tâm bảo tồn động vật hoang dã ở Zimbabwe (châu Phi).


Tình bạn có một không hai của khỉ và lợn rừng.


Được biết, chú khỉ này có tên là Umfazi, còn lợn rừng là Bangwe. Theo những nhân viên làm việc tại trung tâm này, chúng đều là những con vật mồ côi.

Trong đó, Umfazi được nhân viên trung tâm giải cứu khỏi một trang trại cách đây 4 năm sau khi mẹ của cô bị bắn chết. Còn Bangwe được đưa tới trung tâm này sau khi gặp nạn trong một trận lụt và bị cuốn trôi xuống sông.


Tình bạn có một không hai của khỉ và lợn rừng.


Tại đây, Bangwe và Umfazi đã gặp gỡ nhau. Kể từ đó, chúng trở nên thân thiết và luôn gắn bó bên nhau. Umfazi có một sở thích đặc biệt là cưỡi trên lưng của Bangwe.

Trong lúc Bangwe đi lại xung quanh, Umfazi thậm chí có thể có được một giấc ngủ ngắn. Theo những nhân viên ở đây, Bangwe đã luôn sẵn sàng cho Umfazi quá giang trên lưng của nó. Và đó là điều ấm áp mà chúng dành cho nhau.


Tình bạn có một không hai của khỉ và lợn rừng.


Baye Elisabeth Pigors (24 tuổi) là một bác sĩ thú y tại trung tâm này. Cô đã ghi lại những hình ảnh tuyệt vời về đôi bạn thân thiết hiếm thấy này. Trước đó, trang Daily Mail cũng từng đưa tin về một tình bạn đặc biệt giữa những con vật không cùng loài với nhau.


Tình bạn đặc biệt giữa hổ, gấu và sư tử.


Đây là tình bạn của 3 con vật gồm hổ, gấu và sư tử được nuôi dưỡng tại Khu Bảo hộ Động vật Noah Ark ở Locust Grove, bang Georgia, Mỹ.

Được biết, sư tử châu Phi được đặt tên là Leo, gấu đen Mỹ là Baloo, còn hổ Bengal được gọi tên là Shere Khan.


Tình bạn đặc biệt giữa hổ, gấu và sư tử.


Chúng đã có một tình bạn thân thiết kéo dài suốt 15 năm kể từ sau khi được lực lượng cứu hộ giải cứu khỏi bàn tay bọn tội phạm buôn bán ma túy ở Atlanta.

Chúng luôn ở bên cạnh nhau, cùng ăn, cùng chơi và cùng ngủ với nhau. Tình bạn thân thiết giữa những con vật này đã khiến cư dân mạng vừa ngạc nhiên và vừa cảm động.


http://2sao.vn/la/tinh-ban-co-mot-khong-hai-cua-khi-va-lon-rung-p0c1052n20160605091919138.vnn

UFO hình thù kì dị lơ lửng trên bầu trời Mỹ

UFO hình thù kì dị lơ lửng trên bầu trời Mỹ

Không phải tất cả những người đi ngắm hoàng hôn thơ mộng ở Mỹ đều có cơ hội bắt gặp hình ảnh UFO vô cùng kì quái xuất hiện và biến mất giữa màn mây. Nhổ sạch răng để cố lập kỷ lục Guinness Đoạn phim được một cặp đôi quay...

Nhổ sạch răng để cố lập kỷ lục Guinness

Nhổ sạch răng để cố lập kỷ lục Guinness

Một người đàn ông Ấn Độ cuồng thiết lập kỷ lục Guinness tới mức đã xăm 366 hình lá cờ trên cơ thể và sẵn sàng nhổ toàn bộ răng để nhét được gần 500 ống hút và hơn 50 ngọn nến đang cháy vào mồm. Chuột khổng lồ sổng...

Chuột khổng lồ sổng chuồng, thành phố 'náo loạn'

Chuột khổng lồ sổng chuồng, thành phố 'náo loạn'

 Hai con chuột lang khổng lồ kích thước bằng con chó trưởng thành đang khiến cả thành phố Toronto, Canada hốt hoảng. Lạ lùng rắn dị dạng có hai đầu tìm cách cắn lẫn nhau Chuột lang capybara là loài gặm nhấm lớn nhất thành phố. Chúng có kích thước bằng một...

Chat Zalo