HOT: Chật vật tự trang điểm một mình đi thi, Khánh Ngân đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu 2017 trong tự hào dân tộc

HOT: Chật vật tự trang điểm một mình đi thi, Khánh Ngân đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu 2017 trong tự hào dân tộc - 0

Trải qua 10 ngày “chinh chiến” trên đất khách, cuối cùng “quả ngọt” đã mỉm cười với đại diện Việt Nam – Đỗ Trần Khánh Ngân.

Rạng sáng 4/11 (giờ Việt Nam), Chung kết cuộc thi Miss Globe – Hoa hậu Hoàn Cầu 2017 chính thức diễn ra tại Albania. Miss Globe được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1974, là một trong 8 cuộc thi sắc đẹp lớn trên toàn thế giới. Năm nay, “đấu trường” nhan sắc này quy tụ 62 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới tham dự.

Trải qua 10 ngày tranh tài gay cấn, quyết liệt cùng 61 thí sinh khác, đại diện Việt Nam – Đỗ Trần Khánh Ngân xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn cầu 2017 trong niềm hân hoan của hàng triệu khán giả hâm mộ nước nhà. Kết quả trên hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực mà cô nàng đã bỏ ra trong suốt 7 tháng vừa qua.

HOT: Chật vật tự trang điểm một mình đi thi, Khánh Ngân đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu 2017 trong tự hào dân tộc - 1Sau 4 phần thi trên sân khấu đêm Chung kết, Khánh Ngân chính thức đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu 2017.HOT: Chật vật tự trang điểm một mình đi thi, Khánh Ngân đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu 2017 trong tự hào dân tộc - 2Học trò Phạm Hương ở The Face Vietnam 2017 xuất sắc vượt qua đại diện Phillipines để giành vương miện danh giá.HOT: Chật vật tự trang điểm một mình đi thi, Khánh Ngân đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu 2017 trong tự hào dân tộc - 3Hình ảnh đầu tiên trên cương vị Hoa hậu đầy mới mẻ của Đỗ Trần Khánh Ngân.

Ở phần thi Trang phục dân tộc, dù vụt mất giải thưởng về tay đại diện Nikagawa nhưng Khánh Ngân vẫn mang đến hình ảnh đậm chất Việt Nam với bộ áo dài được lấy cảm hứng từ hình ảnh Nam Phương Hoàng hậu. Thiết kế lộng lẫy, uy nghi cùng chiếc mấn hơn 15 kg giúp người đẹp lấn át toàn bộ thí sinh cùng biểu diễn trên sân khấu.

HOT: Chật vật tự trang điểm một mình đi thi, Khánh Ngân đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu 2017 trong tự hào dân tộc - 4Đại điện Việt Nam xuất hiện lộng lẫy bên tà áo dài lấy cảm hứng từ Nam Phương Hoàng hậu.HOT: Chật vật tự trang điểm một mình đi thi, Khánh Ngân đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu 2017 trong tự hào dân tộc - 5Cùng chiếc mấn đội đầu hơn 15 kg được thiết kế tinh xảo, Khánh Ngân trở nên nổi bật bên dàn thí sinh cùng tham dự.

Dù chỉ xem đây là cơ hội để trải nghiệm, thực hành những kỹ năng được rèn luyện trong 7 tháng sau khi đăng quang ngôi vị Hoa khôi Du lịch Việt Nam, song Khánh Ngân vẫn đặt khá nhiều tâm huyết khi mang màu cờ sắc áo đến sân chơi này. Trong phần chia sẻ, cô nàng cho biết bản thân mong muốn trở thành một ca sĩ nổi tiếng.

HOT: Chật vật tự trang điểm một mình đi thi, Khánh Ngân đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu 2017 trong tự hào dân tộc - 6Khánh Ngân tự tin vào trang phục dân tộc có thể giúp cô ghi điểm tại cuộc thi.

Tiếp nối phần thi Trang phục dân tộc, 62 thí sinh tiếp tục sải bước bên những thiết kế ấn tượng của NTK đến từ Albania. Với kinh nghiệm “chinh chiến” tại The Face cũng như các sàn catwalk nước nhà, phần thi dường như không mấy khó khăn với Khánh Ngân. Người đẹp gốc Đồng Nai tiếp tục thể hiện sự tự tin với thần thái rạng rỡ, quyến rũ.

HOT: Chật vật tự trang điểm một mình đi thi, Khánh Ngân đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu 2017 trong tự hào dân tộc - 7HOT: Chật vật tự trang điểm một mình đi thi, Khánh Ngân đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu 2017 trong tự hào dân tộc - 8HOT: Chật vật tự trang điểm một mình đi thi, Khánh Ngân đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu 2017 trong tự hào dân tộc - 9

Trang phục áo tắm luôn là phần thi được đông đảo người hâm mộ mong chờ nhất. Dù xuất hiện không quá 5 giây trong khung hình, Khánh Ngân tiếp tục “gây choáng” khi diện bộ bikini đen tuyền khoe dáng nuột. Hình thể săn chắc cùng phần catwalk đầy tự tin là điểm cộng của đại diện Việt Nam.

HOT: Chật vật tự trang điểm một mình đi thi, Khánh Ngân đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu 2017 trong tự hào dân tộc - 10HOT: Chật vật tự trang điểm một mình đi thi, Khánh Ngân đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu 2017 trong tự hào dân tộc - 11

Ở phần thi Trang phục dạ hội, Đỗ Trần Khánh Ngân một lần nữa toả sáng. Nụ cười toả nắng cùng kỹ năng trình diễn tốt, thu hút giúp cô đánh bật các người đẹp còn lại.

HOT: Chật vật tự trang điểm một mình đi thi, Khánh Ngân đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu 2017 trong tự hào dân tộc - 12HOT: Chật vật tự trang điểm một mình đi thi, Khánh Ngân đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu 2017 trong tự hào dân tộc - 13

Kéo dài gần 3 giờ đồng hồ, những nỗ lực của đại diện Việt Nam cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng. Trước khi giành vương miện, Khánh Ngân được gọi tên thứ 2 trong danh sách top 15 chung cuộc.

Ngoài cựu thí sinh The Face Vietnam, các người đẹp góp mặt trong danh sách này gồm có: Mỹ, Canada, Philippines, Thái Lan, Albania, Đan Mạch, Ý, Estonia, Seberia, Hungary, Macedonia, Ghana và Can Verde.

HOT: Chật vật tự trang điểm một mình đi thi, Khánh Ngân đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu 2017 trong tự hào dân tộc - 14Khánh Ngân xuất sắc lọt top 15.HOT: Chật vật tự trang điểm một mình đi thi, Khánh Ngân đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu 2017 trong tự hào dân tộc - 15Ngay sau đó là vị trí Top 5 cùng Philippines, Siberia, Albania và Cabo Verde. Tên cô cũng được MC gọi đầu tiên.

Được biết, “chân dài” sinh năm 1994 một mình “chinh chiến” ở trời Tây và không có ê-kíp hỗ trợ. Trước khi bước vào đêm Bán kết, do thời tiết thay đổi khiến sức khỏe Khánh Ngânkhông được tốt nhưng cô vẫn cố gắng tự trang điểm cho mình.

HOT: Chật vật tự trang điểm một mình đi thi, Khánh Ngân đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu 2017 trong tự hào dân tộc - 16

HOT: Chật vật tự trang điểm một mình đi thi, Khánh Ngân đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu 2017 trong tự hào dân tộc - 17Khánh Ngân tự trang điểm trước đêm Bán kết.HOT: Chật vật tự trang điểm một mình đi thi, Khánh Ngân đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu 2017 trong tự hào dân tộc - 18Trong đêm Bán kết, Khánh Ngân diện bộ trang phục dạ hội của NTK Ngô Anh Hòa.HOT: Chật vật tự trang điểm một mình đi thi, Khánh Ngân đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu 2017 trong tự hào dân tộc - 19Đại diện Việt Nam vô cùng tự tin trong phần thi trang phục dạ hội.

Khánh Ngân cho biết cô có sự chuẩn bị kĩ lưỡng về các kĩ năng giao tiếp, trình diễn và kiến thức văn hóa – du lịch để đến với cuộc thi sắc đẹp quốc tế này.

HOT: Chật vật tự trang điểm một mình đi thi, Khánh Ngân đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu 2017 trong tự hào dân tộc - 20HOT: Chật vật tự trang điểm một mình đi thi, Khánh Ngân đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu 2017 trong tự hào dân tộc - 21

Ngay sau đó, các thí sinh tiếp tục bước vào phần thi trang phục dân tộc. Khánh Ngân diện bộ trang phục lộng lẫy, sang trọng được lấy cảm hứng từ hình ảnh của Nam Phương Hoàng hậu.

HOT: Chật vật tự trang điểm một mình đi thi, Khánh Ngân đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu 2017 trong tự hào dân tộc - 22

Bộ trang phục dân tộc của Khánh Ngân được thiết kế bởi NTK Lê Long Dũng. Anh cho biết Nam Phương Hoàng hậu là đại diện cho sắc đẹp của người phụ nữ Việt Nam, lại tiếp cận với nền văn hóa phương Tây từ khá sớm nên ở bà vừa mang nét truyền thống, vừa hiện đại và đầy quyền lực.

HOT: Chật vật tự trang điểm một mình đi thi, Khánh Ngân đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu 2017 trong tự hào dân tộc - 23Khánh Ngân vô cùng tự tin và tỏa sáng khi diện bộ trang phục dân tộc.

Đại diện Việt Nam khiến khán giả nước nhà vô cùng tự hào khi xuất sắc lọt vào Top 10 trong phần thi tài năng, Top 5 thí sinh được yêu thích nhất.

HOT: Chật vật tự trang điểm một mình đi thi, Khánh Ngân đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu 2017 trong tự hào dân tộc - 24Đêm Chung kết Miss Globe – Hoa hậu Hoàn cầu 2017 sẽ diễn ra vào lúc 2 giờ sáng ngày 4/11 theo giờ Việt Nam. Khánh Ngân đang có rất nhiều cơ hội giành ngôi vị cao trong cuộc thi năm nay.

Được tiếp cận với nền văn hóa phương Tây từ khá sớm nên ở bà vừa mang nét truyền thống, vừa hiện đại. Từ cảm hứng đó, nhà thiết kế tài năng muốn tiếp thêm cho Khánh Ngân sự tự tin khi mang chuông đi đánh xứ người.

HOT: Chật vật tự trang điểm một mình đi thi, Khánh Ngân đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu 2017 trong tự hào dân tộc - 25Trang phục dân tộc của Khánh Ngân tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu 2017.

Trang phục dân tộc của Khánh Ngân tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu 2017.

HOT: Chật vật tự trang điểm một mình đi thi, Khánh Ngân đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu 2017 trong tự hào dân tộc - 26Trong cuộc thi này, Khánh Ngân phải đối đầu với những đối thủ rất mạnh.HOT: Chật vật tự trang điểm một mình đi thi, Khánh Ngân đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu 2017 trong tự hào dân tộc - 27Cô gái nào cũng xinh đẹp và thông minh.HOT: Chật vật tự trang điểm một mình đi thi, Khánh Ngân đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu 2017 trong tự hào dân tộc - 28Hoa hậu Hoàn cầu là một trong 8 cuộc thi sắc đẹp lớn trên toàn thế giới. Năm nay là lần thứ 43 cuộc thi diễn ra.

Theo Saostar

Nghẹn đắng những Status FB mà Nguyễn Hải Dương viết trước khi thảm án xảy ra

Nghẹn đắng những Status FB mà Nguyễn Hải Dương viết trước khi thảm án xảy ra

Tôi cho đó là sự ngu ngốc bồng bột, suy nghĩ ích kỉ trong tình yêu. Nhưng bây giờ có thể nói là họ đã được bên nhau. Tôi còn nhớ như in khi Dương nói về giấc mơ của mình Tôi có lời xin lỗi khi đã viết quá nhiều...

8 điều biến thái mà các cặp đôi thường làm khi yêu lâu MỚI CÓ!

8 điều biến thái mà các cặp đôi thường làm khi yêu lâu MỚI CÓ!

Những khuyết điểm của bản thân bạn phải cố gắng rất nhiều trước kia để lấp đầy nay được mặc sức “tung hoành” trước mặt người ấy mà không chút ngại ngùng. Những khuyết điểm của bản thân bạn phải cố gắng rất nhiều trước kia để lấp đầy nay được...

Vì sao gần 1.900 trụ điện gãy đôi trong bão 12

Vì sao gần 1.900 trụ điện gãy đôi trong bão 12

Bão mạnh nhưng liệu có thể quật ngã gần 1.900 trụ điện ở tỉnh Khánh Hòa? Liệu chất lượng các trụ điện có vấn đề? Theo thống kê sơ bộ, trong cơn bão số 12 (Damrey) vừa qua, Công ty CP Điện lực Khánh Hòa có khoảng 115 trạm biến áp...

Mắc phải 6 căn bệnh kinh khủng này, tốt nhất gia đình nên chuẩn bị sẵn CÁO PHÓ trước 24h

Mắc phải 6 căn bệnh kinh khủng này, tốt nhất gia đình nên chuẩn bị sẵn CÁO PHÓ trước 24h

Con người bị ảnh hưởng bởi hàng nghìn bệnh khác nhau. Hầu hết bệnh đều có quá trình tiến triển vài ngày đến nhiều năm. Tuy nhiên, một số bệnh nguy hiểm từ lúc có triệu chứng đến tử vong chỉ vỏn vẹn chưa đến 24 giờ. Đột quỵ xảy ra...

Lời khai của người mẹ bồng con xin ăn, chích ma túy: 'Tôi thấy mấy anh lấp ló quay phim nhưng tôi cho... quay luôn'

Lời khai của người mẹ bồng con xin ăn, chích ma túy: 'Tôi thấy mấy anh lấp ló quay phim nhưng tôi cho... quay luôn'

Người phụ nữ cho rằng mình bị nhiễm HIV mới vừa ra khỏi trại cai nghiện, đi xin ăn chủ yếu để chích ma túy và nuôi con. Ngày 16/11, Công an phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM cho biết hiện đang tạm giữ Nguyễn Thị Hồng Nga (hay còn gọi...

Thiên tai chưa kết thúc, TP.Hồ Chí Minh KHẨN CẤP ứng phó với bão Kirogi đổ bộ vào ngày mai

Thiên tai chưa kết thúc, TP.Hồ Chí Minh KHẨN CẤP ứng phó với bão Kirogi đổ bộ vào ngày mai

Trước tình hình và diễn biến của áp thấp nhiệt đới sắp đi vào biển Đông, chiều ngày 17/11, UBND TP.HCM đã họp khẩn với các sở ngành và quận huyện để triển khai phương án phòng tránh, ứng phó. Chiều ngày 17/11, UBND TP.HCM đã họp khẩn với các sở...

Bộ y tế bác bỏ thông tin lấy nội tạng của tử tù Nguyễn Hải Dương

Bộ y tế bác bỏ thông tin lấy nội tạng của tử tù Nguyễn Hải Dương

Cách đây một ngày, trên mạng xã hội lan truyền tin tức Bộ Y tế đồng ý chấp thuận nguyện vọng hiến nội tạng hoặc hiến xác cho y học của tử tù Nguyễn Hải Dương (26 tuổi, quê An Giang). Trang thông tin này cho rằng, trước tình trạng thiếu...

Chân dung tử tù bị thần chết từ chối, tất cả thần linh bảo vệ bắn 9 phát đạn không chết đành tha tội

Chân dung tử tù bị thần chết từ chối, tất cả thần linh bảo vệ bắn 9 phát đạn không chết đành tha tội

Đó là Wenseslao Moguel người Mexico bị đưa ra hành quyết ngày 18/3/1915, bị bắn 9 lần không chết, trang tin Ripleys.com ngày 20/9 cập nhật. Gương mặt biến dạng của Wenseslao sau khi bị bắn 9 phát đạnBị kết án tử hình trong cuộc Cách mạng Mexico năm 1915, Wenseslao...

Cận cảnh ngôi biệt thự triệu đô của ông Obama, bán 2 năm không ai thèm mua

Cận cảnh ngôi biệt thự triệu đô của ông Obama, bán 2 năm không ai thèm mua

Ngôi biệt thự triệu đô, đẹp long lanh mà ông Obama từng ở, rao bán suốt 2 năm nay mà vẫn không có ai mua. Ngôi biệt thự triệu đô, đẹp long lanh mà ông Obama từng ở tọa lạc tại một vùng quê yên bình thuộc Massachusetts, đông bắc nước...

Tế Công Trần Hạo Dân gây sốc khi công khai khoe ảnh chăm sóc vùng kín của vợ

Tế Công Trần Hạo Dân gây sốc khi công khai khoe ảnh chăm sóc vùng kín của vợ

Trần Hạo Dân gây xôn xao khi công khai hình ảnh làm sạch vùng kín cho vợ trước khi cô lên bàn đẻ. Khi bà xã Trần Hạo Dân đã sinh hạ con gái thứ tư. Vài giờ trước khi Tưởng Lệ Sa lên bàn đẻ, Trần Hạo Dânđã ân cần...

Diễn viên "Thương nhớ ở ai: "Tôi dùng miếng dán ngực nhưng đoàn làm phim không cho phép"

Diễn viên "Thương nhớ ở ai: "Tôi dùng miếng dán ngực nhưng đoàn làm phim không cho phép"

Ảnh:InternetHồng Kim Hạnh không phải là cái tên quen thuộc với khán giả ngoài Bắc. Cô là diễn viên kiêm MC của Truyền hình Pháp luật. Cô đóng rất nhiều phim được chiếu trên kênh truyền hình quốc gia cũng như địa phương. Nữ diễn viên sinh năm 1988 chia sẻ,...

Vừa chiến thắng thử thách đối đầu vào thẳng top 40, Mỹ Linh lại có thêm thành tích giúp Việt Nam lần đầu tiên lọt top 5 Hoa hậu Nhân ái ở Miss World

Vừa chiến thắng thử thách đối đầu vào thẳng top 40, Mỹ Linh lại có thêm thành tích giúp Việt Nam lần đầu tiên lọt top 5 Hoa hậu Nhân ái ở Miss World

Sau khi lọt top 40 Hoa hậu Thế giới 2017 nhờ chiến thắng Thử thách đối đầu, dự án nhân ái của Đỗ Mỹ Linh xuất sắc có tên trong top 5 chung cuộc. Vào tối qua (17/11), theo thông tin được cập nhật từ chuyên trang sắc đẹp Global Beauties,...

Chết cười với PHA BÌNH LUẬN của 2 cô gái GATO vì bạn phòng bên đang được bạn trai ĐỤC rung nhà

Chết cười với PHA BÌNH LUẬN của 2 cô gái GATO vì bạn phòng bên đang được bạn trai ĐỤC rung nhà

Hôm nào phòng bên mà chúng nó PHỐI KẾT hợp thì cứ gọi là…nghe rõ mồn một. Trần đời ai oán, chúa ghét bọn có gấu….cay mũi hơn nữa là nó còn vác gấu về THỤT. Cha thượng tổ đời, nếu ai chưa từng đi trọ thì không thể hiểu được...

Gửi bức ảnh hở sạch cùng SMS ' Em muốn qua môn đúng không?', nữ giáo viên dâm đãng bóc lịch 40 năm tù

Gửi bức ảnh hở sạch cùng SMS ' Em muốn qua môn đúng không?', nữ giáo viên dâm đãng bóc lịch 40 năm tù

Nữ giáo viên không ngần ngại chụp ảnh khoe thân rồi gửi cho học sinh kèm lời nhắn ép nam sinh quan hệ tình dục nếu muốn qua môn khiến cả trường sửng sốt. Một nữ giáo viên ở Colombia bị buộc tội ép học sinh quan hệ tình dục với...

Tiết lộ hãi hùng về ngày 17 mà Nguyễn Hải Dương đã chọn để kết thúc cuộc đời

Tiết lộ hãi hùng về ngày 17 mà Nguyễn Hải Dương đã chọn để kết thúc cuộc đời

Sau 2 năm xảy ra vụ thảm sát 6 người kinh hoàng ở Bình Phước, cơ quan thi hành án đã thực hiện tiêm thuốc độc đối với kẻ chủ mưu, tử tù Nguyễn Hải Dương, 26 tuổi, quê An Giang vào 6 giờ 20 phút ngày 17-11. Có thể đây...

Chat Zalo