HH Siêu quốc gia 2017 đến mua sắm tại trung tâm làm đẹp của HH Hải Dương

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2017, Việt Nam là một trong những điểm đến đầu tiên của tân Hoa hậu Jenny Kim sau khi trở về quê nhà Hàn Quốc.

HH Siêu quốc gia 2017 đến mua sắm tại trung tâm làm đẹp của HH Hải Dương - 0

Người đẹp Hàn Quốc Jenny Kim vừa đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2017 tại Ba Lan. Đương kim Hoa hậu năm nay 24 tuổi, cao 1,73 m vàđang theo học hai chuyên ngành Quản trị văn phòng quốc tế và văn học.Năm 2015, người đẹp đạt danh hiệu Á hậu 1Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc.Sau đấy,cô được bổ nhiệm làHoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc, đại diện xứ sở kim chi tham dựMiss Universe 2016 và lọt top 13.

HH Siêu quốc gia 2017 đến mua sắm tại trung tâm làm đẹp của HH Hải Dương - 1

Sau khi đặt chân đến Việt Nam vào tối ngày 13/12, Hoa hậu Siêu quốc gia đã ghé thăm HD Korea Beauty center tại địa chỉ186a Nam Kỳ Khởi Nghĩa quận 3của Hoa hậu Nguyễn Trần Hải Dương. Với không gian đậm chất Hàn Quốc và các mặt hàng được nhập khẩu từ xứ Kim Chi, Jenny Kim tỏ ra rất háo hức. Cô chia sẻ “cảm giác như được đứng trên quê hương của mình khi bước chân tới đây”. Hoa hậu tìm được những dòng mỹ phẩm ưa thích như Huksamsoo và ISOI. Sau đó, người đẹp tiếp tục khám phá những công nghệ làm đẹp hàng đầu tại HD Clinic.

HH Siêu quốc gia 2017 đến mua sắm tại trung tâm làm đẹp của HH Hải Dương - 2

HH Siêu quốc gia 2017 đến mua sắm tại trung tâm làm đẹp của HH Hải Dương - 3

Được biết, Hoa hậu Hải Dương có mối quan hệ khá thân thiết với Hoa hậu Jenny Kim, bởi cô chính là cô vấn sắc đẹp cho đại diện Hàn Quốc trong quá trình chinh phục vương miện Hoa hậu siêu Quốc gia 2017. Dù lịch trình khá bận rộn sau khi đăng quang nhưng Jenny Kim rất háo hức và sắp xếp thời gian đến Việt Nam, bởi cô rất ấn tượng về đất nước hình chữ S qua lời kể của vị cố vấn sắc đẹp của mình.

HH Siêu quốc gia 2017 đến mua sắm tại trung tâm làm đẹp của HH Hải Dương - 4

HH Siêu quốc gia 2017 đến mua sắm tại trung tâm làm đẹp của HH Hải Dương - 5

Với mục đích truyền cảm hứng làm đẹp đến tất cả mọi người và biến HD Korea Beauty Center trở thành điểm hẹn lý tưởng về làm đẹp, Hoa hậu Hải Dương đã dành rất nhiều tâm huyết từ việc trang trí, sắp xếp và chọn lựa sản phẩm. Vì thế, ngay khi mở cửa thử nghiệm đến nay, mỗi ngày trung tâm làm đẹp này thu hút hàng trăm lượt khách đến tham quan, mua sắm và trải nghiệm dịch vụ. Không chỉ vậy, Hoa hậu Hải Dương còn mở các lớp học về làm đẹp, chăm sóc da miễn phí cho tất cả mọi người.

HH Siêu quốc gia 2017 đến mua sắm tại trung tâm làm đẹp của HH Hải Dương - 6

HD Korea Beauty Center là tổ hợp làm đẹp bao gồm HD Korea Beauty là siêu thị mỹ phẩm Hàn Quốc đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh. Tại đây có hơn 3000 mặt hàng đến từ hơn 100 thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc và các quốc gia khác. Dù là dịch vụ cao cấp nhưng chi phí tại HD Korean Beauty Center lại rất vừa túi tiền. HD Clinic là trung tâm chăm sóc da với sơ sở vật chất hiện đại, bao gồm các công nghệ tiên tiến nhất được đưa về từ Hàn Quốc cùng các chuyên gia đến từ xứ Kim Chi. Bên cạnh đó còn có HD Coffe với những loại nước uống bổ dưỡng với công thức đến từ Hàn Quốc.

(Theo Khám phá).

loading...
Chat Zalo