Xu hướng gây bối rối nhất năm 2017: Trang điểm nửa mặt!

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Xu hướng trang điểm nửa mặt trên mạng xã hội thời gian qua sẽ khiến bạn "sốc" vì khuôn mặt trước và sau khi trang điểm chưa bao giờ được thể hiện rõ đến thế.

Các trào lưu làm đẹp trên mạng xã hội sẽ chẳng bao giờ làm chúng ta ngừng bối rối, giống như xu hướng trang điểm nửa mặtkỳ lạ này. Sau khi nhìn những tấm ảnh được đăng lên mạng, bạn sẽkhôngchắc chắn chuyện gì đang xảyra đâu.

Xu hướng gây bối rối nhất năm 2017: Trang điểm nửa mặt! - 0

Xu hướng trang điểm nửa mặt trên mạng xã hộikhiến cho ai nhìn vào cũng phải bối rối

Phải nói rằng, xu hướng này thực sự rất kỳquái. Không một ai có thể biết được rằng tại sao mốt trang điểm này lại rộ lên. Có thể chỉ đơn giản là họ đang thể hiện những kỹ năng trang điểmcủa mình, hay để đưa ra sự khác biệt trước và sau khi trang điểm trên cùng một khuôn mặt.Và tất nhiên, nhiều khi bạn cũng chẳng thể tin được hai nửa khuôn mặtđó là... của cùng một người.

Xu hướng gây bối rối nhất năm 2017: Trang điểm nửa mặt! - 1

Từ bức ảnh này ta mới thấy được rằng, trang điểm không chỉ thay đổi gương mặt mà còn thay đổi được cả cơ thể... Mọi khuyết điểm như đốm đồi mồi trên da cũng được che phủ hoàn toàn và đường nét gương mặt trông hài hòa, hoàn thiện hơn.

Xu hướng gây bối rối nhất năm 2017: Trang điểm nửa mặt! - 2

Xu hướng nóng bỏng tay này giúp phái đẹp nhận ra tầm quan trọng của make up trong đời sống hằng ngày. Không chỉ hoàn thiện phần nhìn mà phần nào nó cũng đem đến chị em phụ nữ sự tự tin nhất định.

Xu hướng gây bối rối nhất năm 2017: Trang điểm nửa mặt! - 3

Được biết, các nhân vật up ảnh tự sướng với khuôn mặt "nửa make up nửa không" nằm trong chiến dịch đòi lại công bằng cho việc trang điểm vì rất đông người cho rằng phụ nữ hiện đại bị lạm dụng "lớp màn giả tạo" này quá nhiều vì muốn thu hút nam giới.

Xu hướng gây bối rối nhất năm 2017: Trang điểm nửa mặt! - 4

Mở màn là cô nàng beauty blogger Nikkie Tutorials.

Xu hướng gây bối rối nhất năm 2017: Trang điểm nửa mặt! - 5

Cô nàng thậm chí đã lôi kéo bạn mình là Kim siêu vòng 3 nhập cuộc.

Xu hướng gây bối rối nhất năm 2017: Trang điểm nửa mặt! - 6

"Lý do duy nhất khiến quý cô đây trở nên xinh đẹp không vì makeup mà bởi cô ấy tự tin cả khi makeup lẫn khi không makeup" - rất đông cư dân mạng để lại bình luận.

Xu hướng gây bối rối nhất năm 2017: Trang điểm nửa mặt! - 7

Nhờ kỹ thuật trang điểm, cô gái này đã có thể che được toàn bộ khuyết điểm như mụn hay làn da đỏ hồng của mình. Thế nhưng, điều này chẳng quan trọng bằng việc cô tự tin đăng tải ảnh mộc của bản thân lên mạng xã hội.

Xu hướng gây bối rối nhất năm 2017: Trang điểm nửa mặt! - 8

Không một chuẩn mực nào có thể đánh giá lớp make up này quá dày hay quá đậm ngoại trừ bản thân bạn. Miễn các nàng còn thấy mình hạnh phúc và vui vẻ trước những điều mình làm thì mọi lời nói xung quanh không còn thể tác động được.

Xu hướng gây bối rối nhất năm 2017: Trang điểm nửa mặt! - 9

Trào lưu này tuy mới nổi nhưng đã thu hút đông đảo chị em tham gia. Đồng thời nó cũng giúp phái nữ xích lại gần nhau hơn.

Xu hướng gây bối rối nhất năm 2017: Trang điểm nửa mặt! - 10

Với cô bạn trên đây, cô cho biết mình đã nhảy cẫng lên vì bất ngờ khi một người lạ để lại bình luận: "Đừng bao giờ cố giấu đi những nét tàn nhan vì chúng thật quyến rũ."

Xu hướng gây bối rối nhất năm 2017: Trang điểm nửa mặt! - 11

Sao nào các cô gái? Liệu bạn có muốn trở thành người tiếp theothử sức với xu hướng trang điểm này không? Hãy thể hiện tài năng biến hóa của mình luôn và ngay nhé.

Theo Leahh (Khám Phá)

loading...
Chat Zalo