Bị chê là thế nhưng cách trang điểm của Ngọc Trinh vẫn được chị em mặt trăng học theo!

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Với danh xưng "Nữ hoàngnội y", sức nóng toát ra từ cái tên Ngọc Trinh chưa bao giờ thuyên giảm. Nếu như ngày trước, người đẹp gốc Trà Vinh thường khiến người hâm mộ nao lòng vì làn da trắng sứ, sắc vóc gợi cảm và khuôn mặt trang điểm kỳ công thì hiện tại, công chúng chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm.

Ngọc Trinh dạo trở lại đây thường bị nhắc vì mắc lỗi trang điểm dù đã đi thảm đỏ đủ lâu, không dừng lại ở đó, kiểu tóc cô để cũng bị đem ra vạch lá tìm sâu. Cụ thể, số đông cho rằng khuôn mặt tròn vành vạch của chân dài khá quê mùa và không ăn rơ với style make uplạm dụng highlight và hoàn toàn bỏ quên bước kẻ mắt, contour.

Bị chê là thế nhưng cách trang điểm của Ngọc Trinh vẫn được chị em mặt trăng học theo! - 0

Với kiểu tóc lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp, Ngọc Trinh uốn quăn dợn sóng lên tận đỉnh đầu và đeo bờm hoa. Trông cô chẳng khác gì đang cố "ăn gian" tuổi để hoá thân thành gái 18.

Bị chê là thế nhưng cách trang điểm của Ngọc Trinh vẫn được chị em mặt trăng học theo! - 1

Thậm chí lắm người còn cho rằng dưới ánh đèn flash, "khuôn trăng" đầy đặn trông khá lỗi vì đánh vội highlight mà quên đi tạo phối - phần không thể thiếu khi trang điểm mặt tròn.

Bị chê là thế nhưng cách trang điểm của Ngọc Trinh vẫn được chị em mặt trăng học theo! - 2

Dù xấu hay đẹp, Ngọc Trinh cũng đả làm đủ nhiệm vụ của mình: toả sáng và toả sáng nhất rừng nhan sắc ngày hôm ấy.

Bị chê là thế nhưng cách trang điểm của Ngọc Trinh vẫn được chị em mặt trăng học theo! - 3

Có thể thấy gần đây, "Vòng eo 56" khá ưa chuộng phong cách trang điểm khiến khuôn mặt tròn chẳng còn là điểm yếu nữa mà là nét đặc trưng khiến bao người quyết tâm "học theo".

Bị chê là thế nhưng cách trang điểm của Ngọc Trinh vẫn được chị em mặt trăng học theo! - 4

Bởi mới nói, thời của cằm Vline và mặt thon qua rồi, giờ là lúc lên ngôi của chị em mặt vuông mặt tròn. Bí quyết của Ngọc Trinhđơn giản là nói không vớicác kiểu đánh khối đậm để tạo góc cạnh cho khuôn mặt màưa chuộng cách nhấn nhá vừa phải vào đôi môi, cũng như cặp mắt tròn to trong sáng.

Bị chê là thế nhưng cách trang điểm của Ngọc Trinh vẫn được chị em mặt trăng học theo! - 5

Trong một diễn biến khác, ngừoi đẹp 1990 chọn tông mắt màu nâu để tạo nét. Đặc biệt, cô khá thoải mái khi không gắn mi giả mà chỉ vẻ một đường eyeline thật mảnh.

Bị chê là thế nhưng cách trang điểm của Ngọc Trinh vẫn được chị em mặt trăng học theo! - 6

Như một phần không thể thiếu, một cặp kính áp tròng với độ giãn vừa đủ và long lanh để tôn lên đôi mắt to tròn của mình. Cùng với đó, Ngọc Trinh vẽ hàng chân mày ngang theo hình cánh cung bằng cách tán phấn màu nâu nhạt tiệp màu tóc.

Bị chê là thế nhưng cách trang điểm của Ngọc Trinh vẫn được chị em mặt trăng học theo! - 7

Đối với những cô nàng có nét mặt hao hao Ngọc Trinh cũng như sở hữu làn da trắng ngần, bạn đừng dại mà bỏ qua tông make up màu cam đào. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời và thích hợp cho nhiều sự kiện, dù là dạo phố hay tiệc tùng, nó cũng có thể khiến bạn trở nên lộng lẫy nhưng vẫn giữ nét ngây thơ, hồn nhiên.

Theo Bảo Vii (Khám Phá)

loading...
Chat Zalo