Cho dù xu hướng hot là thế, nhưng không phải ai kẻ mi dưới cũng đẹp

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Xu hướng kẻ mi dưới đang rục rịch trở lại và đổ bộ vào năm 2018, hứa hẹn sẽkhiến đôi mắt của bạn long lanh, xinh đẹp hơn nhờ những đường kẻ màu sắc. Tuy nhiên,vẫn có những mỹ nhân dù rất xinh đẹp nhưngtrở thành "thảm họa"chỉ vì mắc lỗi khi kẻ mi dưới. Cùng điểm mặt những ngôi sao này ngay sau đây để rút kinh nghiệm cho bản thânnhé.

Cho dù xu hướng hot là thế, nhưng không phải ai kẻ mi dưới cũng đẹp - 0

Cô nàng siêu vòng 3Kim Kardashianchọn kỹ thuật kẻ mắt xanh cobalt cá tính cho viền dưới để ton-sur-ton với chiếc đầm, nhưng sự táo bạo này khiến "cửa sổ tâm hồn" trở nên không hài hòa với gương mặt, càng không hợpvới màu da nâu của cô.

Cho dù xu hướng hot là thế, nhưng không phải ai kẻ mi dưới cũng đẹp - 1

Viền mi dướiquá dàikhiến Carmen Electrabị mất điểm rất nhiều.

Cho dù xu hướng hot là thế, nhưng không phải ai kẻ mi dưới cũng đẹp - 2

Chính vì mi dưới nên trông nữ diễn viênJennifer Lawrencetrông đã kém tinh tế đi rất nhiều Phải chăng cô nàng chịu khó chọn màu kẻ chân mày có độ đậm phù hợp với viền mi thì mọi chuyện đã khác. Nụ cười và đôi mắt sáng màu làm cô nàngy nhưbước ra từ... phim kinh dị.

Cho dù xu hướng hot là thế, nhưng không phải ai kẻ mi dưới cũng đẹp - 3

Tương tự đối với Kristen Stewart, cô cũng chọn cho mình màu xanh kẻ viền mi dưới để ton-sur-ton cùng họa tiết trên áo. Tuy nhiên có lẽ là cô chỉ nên trung thành với phong cách thanh lịch thường ngày, bới chính viền mắt này đã làm tăng thêm cho cô nàng vài tuổi nữa.Ngoài ra, việc "tham viền" khiến đôi mắt của cô trôngnhỏ đi đáng kể.

Cho dù xu hướng hot là thế, nhưng không phải ai kẻ mi dưới cũng đẹp - 4

Dù là ngày hay đêm, Katy Perry vẫn trang điểm mắt với hàng mi cong vút cực đẹp. Tuy nhiên,việccô dùng màu son đỏ mận và đường kẻ mắt màu nâukhông mấy ăn nhậpkhiếncô có chút đáng sợ.

Cho dù xu hướng hot là thế, nhưng không phải ai kẻ mi dưới cũng đẹp - 5

Không chỉ trong các bộ ảnh đa phong cách, Phí Phương Anh quán quân The Facecòn thu hút sự chú ý khi áp dụng lối trang điểm này khi lên sóng truyền hình.Thật sự, Phương Anh cần suy nghĩ thật kỹ lại về kiểu kẻ mi dưới này.

Cho dù xu hướng hot là thế, nhưng không phải ai kẻ mi dưới cũng đẹp - 6

Điển hình cho lỗi kẻ mắt dưới này còn có GiángMy.Người đẹp làmột trong những mỹ nhân “nghiện” kẻ mi dưới màutrắng. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, việc lạm dụng lạikhiến “cửa sổ tâm hồn” trở nên kỳ lạ. Mi dưới làm đôi mắt to ra kết hợp với kính áp tròng màuquá sángkhiến cho khuôn mặt của người đẹp trông hơidữ dằn.

Cho dù xu hướng hot là thế, nhưng không phải ai kẻ mi dưới cũng đẹp - 7

​Không quá hở hang, cầu kỳ, Hương Tràmvẫn toát lên vẻ quyến rũ và có phần nổi loạn trong bộ ảnhcủa mình. Tuy nhiên, vì đường kẻ mắt dưới mà trông cô có phần già trước tuổikhi kết hợp cùng lens màu hổ phách.

Cho dù xu hướng hot là thế, nhưng không phải ai kẻ mi dưới cũng đẹp - 8

Tương tự như Hương Tràm, Hiền Thục cũng mắc phải lỗi đeo kính áp trong màu quá sáng kết hợp cùng đường kẻ mắt dưới màu xanh kém tinh tế.

Cho dù xu hướng hot là thế, nhưng không phải ai kẻ mi dưới cũng đẹp - 9

Angela Phương Trinh rất "chịu khó" đầu tư thay đổi nhiều kiểu makeup khác nhau để làm mới mình. Bên cạnh những lời khen, cũng có nhiều ý kiến cho rằngvẻ như cô nàng đã lựa chọn phong cách trang điểm không phù hợp. Cụ thể là viền mi quá cầu kỳ, tuy làm gương mặt trở nên sắc sảo nhưng lại già đi vài tuổi.

Theo Leahh (Khám Phá)

loading...
Chat Zalo