Đây chính là những mỹ nhân kẻ mi dưới đẹp nhất showbiz Việt

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Tùy hoàn cảnh mà phái đẹp lại cần nhưng kiểu trang điểm khác nhau để tạo thu hút. Đường kẻ mắt dưới sẽ đem lại chođôi mắt vẻ sắc sảo hơn rất nhiều so với kẻ mi trên thông thường. Tuy nhiên, không phải ai cũng hợp với nó.

Đối với những sao Hollywood, việc xuất hiện với đôi mắt được kẻ eyelinebên dưới làquá đỗi quen thuộc. Còn với sao Việt, vì đặc điểm khuôn mặt và đôi mắt không phù hợp nên ít ai sử dụng tới đường kẻ mi dưới. Thế nhưng, vẫn có những mỹ nhân Việtvẫn rất tự tin vàxinh đẹp khi kẻ mi dưới.

Đây chính là những mỹ nhân kẻ mi dưới đẹp nhất showbiz Việt - 0

Đầu tiên, không thể không kể đến đó chính là Phạm Hương.Sở hữu nhan sắc hoàn hảo thanh tân với từng đường nét từ bờ môi đến sống mũi,nàng Hoahậu chọnkẻ mắt dướiđể tạo thêm điểm nhấn cho đôi mắt của mình và hoàn thiện toàn bộ tổng thể.

Đây chính là những mỹ nhân kẻ mi dưới đẹp nhất showbiz Việt - 1

Đôi mắt long lanh mơ màng của Vũ Ngọc Anh khi để mộc lại nhẹ nhàng, khi kẻ mắt đậm nét thì sang trọng,yêu kiều.Phần mi dưới được kẻrõ nét cũng giúp đôi mắt của Ngọc Anh thêm ấn tượng và thu hút hơn.

Đây chính là những mỹ nhân kẻ mi dưới đẹp nhất showbiz Việt - 2

Trong shoot ảnh mới, Tóc Tiên xuất hiện với đường eyelinervô cùng ấn tượng. Nếu để ý kĩ,cô nàng là một trong số ít những người đẹp trong bộ ảnh này sở hữu đường kẻ mi dưới đầy cá tính.

Đây chính là những mỹ nhân kẻ mi dưới đẹp nhất showbiz Việt - 3

Một fan trung thành của đường eyelinermi dưới chính là Hoa hậu Mai Phương Thúy. Rõ ràngkhi kẻđậmthì đôi mắt của Mai Phương Thuý long lanh và sâuhút hồn hơn.

Đây chính là những mỹ nhân kẻ mi dưới đẹp nhất showbiz Việt - 4

Luôn xuất hiện với hình ảnh được trang điểm kỹ càng theo phong cách Âu Mỹ,người đẹp ghi điểm trong mắt công chúng nhờ cách đánh mắt khói đậm nhấn nhá đường kẻ mắt dưới, tạo ánh nhìn sâu và sắc sảo.

Đây chính là những mỹ nhân kẻ mi dưới đẹp nhất showbiz Việt - 5

Cô nàng Chi Pu được công chúng đánh giá rất cao về ngoại hình. Cô nàng cũng thường xuyên thay đổi cách trang điểm để làm mới mình hơn, đến việc kẻ mi dưới cũng không làm khó được cô ca sĩ này.

Đây chính là những mỹ nhân kẻ mi dưới đẹp nhất showbiz Việt - 6

Jennifer Phạm là mộttrong những người đẹp khá chuộng kẻ mắt, đặc biệt là kẻ mắt dưới. Dường như lúc nàongười đẹp cũng kẻ một đường thanh mảnh sát viền mi để tạo ánh nhìn sắc nét hơn.

Đây chính là những mỹ nhân kẻ mi dưới đẹp nhất showbiz Việt - 7

Khi xu hướng trang điểmcủa phái đẹp Việt dần chuộng phong cách phương Tây vớiđôi mắt được nhấn đậm nét, cô nàngDiễm My 9xcũng chăm chút hơn cho đôi mắtvới hàng mi dày và đường kẻ eyeliner đậm nét. May mắn thay, cô nàng lại trông hợp với kiểu kẻ mắt này vô cùng.

Xem thêm: :

Xu hướng kẻ mắt dưới chuẩn bị "đổ bộ" 2018, các nàng đã cập nhật chưa?

Theo Leahh (Khám Phá)

loading...
Chat Zalo