Hôm nay (13/3), Kim Ngưu có chút không chung thủy

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Ngày hôm nay Kim Ngưu có chút “không chung thủy”, khi bạn dành sự nhớ nhung cho một mối quan hệ không rõ ràng, dù nó chỉ là một đoạn tình cảm phát sinh ngắn ngủi. Buổi tối, trò chuyện cùng người ấy có thể khiến cho tâm trí Kim Ngưu thoải mái hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày hôm nayKim Ngưucó chút “không chung thủy”, khi bạn dành sự nhớ nhung cho một mối quan hệ không rõ ràng, dù nó chỉ là một đoạn tình cảm phát sinh ngắn ngủi. Buổi tối, trò chuyện cùng người ấy có thể khiến cho tâm tríKim Ngưuthoải mái hơn.

Tình hình công việc củaKim Ngưungày hôm nay khá bận rộn. Thay vì suy nghĩ vẩn vơ thì bạn nên cố gắng tập trung giải quyết toàn bộ phần công việc của mình trong giờ hành chính. Kẹo ngọt có thể cải thiện tâm trạng củaKim Ngưuhơn.

Con số may mắn củaKim Ngưungày 13/3/2018: 95

Hôm nay (13/3), Kim Ngưu có chút không chung thủy - 0

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày hôm nay Cự Giải gặp nhiều may mắn trong phương diện tài chính và đường tình duyên. Bạn được trao cho nhiều cơ hội tốt đối với công việc, sự nghiệp của mình. Buổi tối, khi bạn đi ra ngoài có thể gặp được người khác giới hợp cạ, nói chuyện thân thiết, hiểu nhau ngay từ buổi nói chuyện đầu tiên.

Tình trạng thể chất của Cự Giải hôm nay được đánh giá là ổn. Thời tiết có phần ấm hơn nhưng buổi sáng và buổi tối vẫn còn khá lạnh, nếu Cự Giải đi ra ngoài thì nhớ mang theo áo ấm phòng bị nhé.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 13/3/2018: 73

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp có tin vui về tài chính. Những dự án mà bạn mạo hiểm đầu tư trước đây cuối cùng cũng đã “phản hồi” mong ước và niềm tin của bạn, bắt đầu sinh lời. Cố gắng phát huy những dự án tiềm năng như vậy nhé.

Tâm trạng tốt như vậy nên Bọ Cạp vui vẻ, ngọt ngào hơn hẳn với người ấy, chứ không điềm đạm, có phần lạnh lùng như bình thường. Thực ra không cần lúc nào vui vẻ mới như vậy, Bọ Cạp nên thay đổi cách thể hiện tình cảm của mình để đối phương đỡ cảm thấy tủi thân hơn nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 13/3/2018: 36

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những thị phi tình cảm chốncông sởkhiến cho Nhân Mã vô cùng mệt mỏi. Nếu cảm thấy những lời nói đơm đặt kia đã chạm đến mức xúc phạm thanh danh của mình, hãy lên tiếng nhé Nhân Mã. Bạn nhịn họ mà họ càng lấn tới thì cách tốt nhất là nên đối mặt trực tiếp.

Tình hình sức khỏe của Nhân Mã ngày hôm nay không thực sự tốt. Bạn cảm giác chán ăn, lại mất ngủ vì suy nghĩ nhiều. Hãy cố gắng thư giãn, đơn giản hóa mọi chuyện, như thế thì bạn mới sớm khỏe lại được Nhân Mã ạ.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 13/3/2018: 00

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Phunutoday

loading...
Chat Zalo