Mỹ Tâm tha thiết phản hồi lời xin xỏ của Việt Hương: Chị bớt duyên dùm em được không?

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Sau lời “xin xỏ” của Việt Hương, Mỹ Tâm cũng đã ký tên và dành tặng đĩa cho nữ danh hài.

Sau khiViệt Hươngquay lại clip, nhờ fan gửi đến Mỹ Tâm mong muốn được tặng chiếc đĩa có chữ ký của “Hoạ mi tóc nâu”, mới đây, nữ ca sĩ đã có động thái đáp trả lời “xin xỏ” của đàn chị.

Trên trang cá nhân,Mỹ Tâmviết:”Dạ, em xin phép được đề nghị chị một việc hơi vô duyên là chị có thể bớt duyên dùm em chút được không chị? Em cám ơn ạ. Em tha thiết xin được gởi tặng chị chiếc đĩa Tâm 9 yêu quý này và mong chị sẽ cứ yêu mến em nhiều như thế, nha chị! Em cám ơn chị và mến chúc chị cùng gia đình thật nhiều sức khoẻ và niềm vui!”.

Mỹ Tâm tha thiết phản hồi lời xin xỏ của Việt Hương: Chị bớt duyên dùm em được không? - 0

Mỹ Tâm trả lời Việt Hương khi người chị đã “chịu nhục” xin đĩa có chữ kí của “Hoạ mi tóc nâu”.

Ngoài ra, Mỹ Tâm còn hài hước chia sẻ rằng, cô đã lỡ tặng đĩa cho Trường Giang, cả Trấn Thành và Hari Won trước Việt Hương, vì thế “Mong chị không vì thế mà tổn thương”.

Đáp ứng yêu cầu trước đó của nữ danh hài, Mỹ Tâm đã ký tên một cách độc đáo:”Em Mỹ Tâm – Người rất quý mến chị mà không ngờ chị cũng quý mến em như thế!”

Mỹ Tâm cầm trên tay chiếc đĩa đã ký tên để gửi tặng cho vợ chồng Việt Hương.

Mỹ Tâm tha thiết phản hồi lời xin xỏ của Việt Hương: Chị bớt duyên dùm em được không? - 2

Việt Hương quay clip xin đĩa của Mỹ Tâm trước đó.

Trước đó, danh hài Việt Hương đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi “bắt chước” Trường Giang và quay livestream bày tỏ tình cảm với nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Việt Hương còn trách cứ “Họa mi tóc nâu” vì chỉ tặng mỗi CD Tâm 9 cho Trường Giang mà không tặng cho cô: “Mỗi lần đi quay, Hương đều bảo người ta chỉnh sao cho tôi đẹp như Mỹ Tâm. Hương muốn nói với Mỹ Tâm rằng chị yêu mến và nghe nhạc Tâm từ rất lâu, vậy mà nỡ lòng nào em chỉ tặng đĩa cho mỗi Trường Giang, sao không tặng cho chị? Chị buồn lắm”.

Theo Infonet

loading...
Chat Zalo