Cận cảnh vòng chung kết Đấu Trường Đỉnh Phong của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng: Khi trâu bò húc nhau

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Đặc biệt ở lần này, sẽ có thêm phần quà Ngạo Thế Quần Hùng cho toàn bộ người chơi thuộc máy chủ của Quán Quân được Tạc Tượng.

Mới đây, các cặp BO3 chung kết giải đấu Đỉnh Phong lần thứ 2 củaTiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướngđã chính thức diễn ra. Với thời gian kéo dài tới 2 tuần, 4 người chơi Ngoc Ken, Can Quet, NTTùng, Casjno đã xuất sắc vượt qua hàng trăm đối thủ khác để ghi tên mình vào thời khắc lịch sử.

Cận cảnh vòng chung kết Đấu Trường Đỉnh Phong của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng: Khi trâu bò húc nhau - 0
Cận cảnh vòng chung kết Đấu Trường Đỉnh Phong của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng: Khi trâu bò húc nhau - 1

Tình hình giữa cặp đấu giữa các server luôn trong tình trạng “căng như dây đàn”

Nếu những ai chưa biết thì giải đấu Đỉnh Phong là đấu trường danh giá nhất của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng, nơi mà các anh tài bốn phương trổ tài chiêu binh dụng tướng. Giải đấu chia làm 2 giai đoạn:

- Vòng sơ loại:

Khiêu chiến các đấu thủ khác ở tất cả các server, thắng nhận điểm, chọn ra 64 người điểm cao nhất trên khắp các máy chủ

- Vòng loại và chung kết:

Top 64 chia cặp đấu ngẫu nhiên theo khu riêng biệt, loại trực tiếp. Chọn dần ra Top 32, 16, 8, 4 và cuối cùng là 2 người chơi đấu trận chung kết. Trở thành quán quân sẽ được Tạc Tượng vinh danh Liên Server trên tất cả các máy chủ trong suốt tuần sau đó.

Cận cảnh vòng chung kết Đấu Trường Đỉnh Phong của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng: Khi trâu bò húc nhau - 2

Đặc biệt ở lần này, sẽ có thêm phần quà Ngạo Thế Quần Hùng cho toàn bộ người chơi thuộc máy chủ của Quán Quân được Tạc Tượng. Có lẽ vì thế mà trong suốt 2 tuần diễn ra giải đấu, không khí ingame lúc nào cũng hừng hực một cuộc chạy đua ngầm, không chỉ giữa các ứng viên với nhau mà còn là cả giữa các server bởi lẽ, những người chơi khác có thể dùng kim cương để cổ vũ cho người chơi thuộc server mình và làm tăng một tỉ lệ chiến lực đáng kể.

Cận cảnh vòng chung kết Đấu Trường Đỉnh Phong của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng: Khi trâu bò húc nhau - 3

Các cặp đấu đã diễn ra vô cùng kịch tích và mãn nhãn. Khác với lần thứ nhất, giải đấu lần này được tổ chức sau khi Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng tung ra bản update tính năng nối Phó Tướng. Điều này khiến trận hình đối phương nhìn thấy trong giao diện thi đấu chỉ là bề nổi của một tảng băng, và là một thử thách lớn đối với mỗi bộ óc chiến thuật khi giờ đây, kỹ năng và hiệu ứng kỹ năng của Phó Tướng chính là quân bài Tẩy đầy bất ngờ.

Cận cảnh vòng chung kết Đấu Trường Đỉnh Phong của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng: Khi trâu bò húc nhau - 4

Hiện tại trong group của trò chơi đang liên tục diễn ra những topic bàn luận, phân tích về các cặp đấu đỉnh cao này, nếu là một game thủ yêu thích dòng game chiến thuật, độc giả có thể tham gia thử sức mình với cộng đồng Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng tại:

Giftcode chung: N7DB3JPCHU

Fanpage:https://www.facebook.com/tieutieunguhotuong/

Group:https://www.facebook.com/groups/tieutieunguhotuong/

​Theo GameK

loading...
Chat Zalo