Apple chốt ngày khai mạc Hội nghị các nhà phát triển WWDC 2018

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Hiện tại, các nhà phát triển trên toàn thế giới có thể đăng ký tham gia ngay Hội nghị WWDC 2018 của Apple.

Hội nghị các nhà phát triển WWDC (Worldwide Developers Conference) lần thứ 29 của Apple sẽ chính thức được khởi động từ ngày 04/06 – 08/06 năm nay tại Trung tâm hội nghị McEnery, San Jose, California, Mỹ. Các nhà phát triển có thể đăng ký tham gia ngay theo đường link: developer.apple.com/wwdc/register. Sau khi đăng ký, bạn sẽ có cơ hội tham gia cùng vô số các nhà phát triển khác (được chọn ngẫu nhiên). Tuy nhiên, nếu không may mắn được tham gia, thẻ tín dụng liên kết với Apple ID của bạn vẫn bị trừ 1599 USD (khoảng 36,3 triệu đồng).

Apple chốt ngày khai mạc Hội nghị các nhà phát triển WWDC 2018 - 0

WWDC năm nay sẽ được bắt đầu từ ngày 04/06.

Vào dịp Hội nghị WWDC năm ngoái, Apple đã tiết lộ phiên bản hệ điều hành iOS 11 cho iPhone, hệ điều hành Watch OS 4 cho Apple Watch, hai mẫu tính bảng iPad Pro mới, loa thông minh Apple HomePod và một số tính năng mới của trợ lý ảo Siri. Năm nay, theo thứ tự, hãng này có thể sẽ giới thiệu iOS 12 kế nhiệm, iPad Pro mới có những tính năng như iPhone X (màn hình edge – edge, Camera True Depth và Face ID).

Apple chốt ngày khai mạc Hội nghị các nhà phát triển WWDC 2018 - 1

iPad Pro 12,9 inch và iPad Pro 10,5 inch năm ngoái.

Dự đoán, đây cũng là dịp để hãng tung ra mẫu iPhone giá rẻ – iPhone SE 2. Sản phẩm này được đồn đoán tích hợp màn hình cỡ 4,2 inch nhỏ nhắn; chip xử lý A10 Fusion 2016; RAM 2GB cùng hai tùy chọn bộ nhớ trong: 32GB/ 128GB. Ngoài ra, thế hệ iPhone SE mới sẽ tích hợp công nghệ quét dấu vân tay Touch ID thế hệ thứ hai trên phím Home nhanh hơn.

Apple chốt ngày khai mạc Hội nghị các nhà phát triển WWDC 2018 - 2

iPhone SE 2 sẽ vẫn giữ nguyên phím Home truyền thống.

Hiện tại, vẫn còn quá sớm để dự đoán những điều mới lạ tại WWDC năm nay. Chúng tôi sẽ còn tiếp tục cập nhật các thông tin mới trong các tin bài tiếp theo.

Theo Danviet.vn

loading...
Chat Zalo