Chia tay mỹ nhân kém 14 tuổi, Lâm Phong say đắm bóng hồng gợi cảm

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Ngôi sao Hong Kong hẹn hò với người mẫu đến từ Đại lục Trương Hinh Nguyệt.

Lâm Phong hôm đầu tháng 3 bị bắt gặp đi chơi công viên nước cùng một cô gái rất xinh đẹp. Mỹ nhân này sau đó được xác định là Trương Hinh Nguyệt (Carina Zhang), một người mẫu nhan sắc nổi trội. Một nguồn tin cho hay, Hinh Nguyệt làm việc tại Đại lục, nhưng thời gian gần đây, vì “sa lưới tình” với Lâm Phong, cô sang Hong Kong liên tục. Cánh săn ảnh hôm đầu tuần còn ghi được một số hình ảnh của chân dài họ Trương tại khu Lan Quế Phường.

Chia tay mỹ nhân kém 14 tuổi, Lâm Phong say đắm bóng hồng gợi cảm - 0

Tình mới của Lâm Phong là một cô gái trẻ đẹp, gợi cảm. Ảnh:Weibo

Bạn thân của Lâm Phong – Đặng Trí Vỹ mới đây trả lời phỏng vấn đã chia sẻ: “Tôi mừng vì Lâm Phong đang rất hạnh phúc. Sau nỗi buồn tình yêu tan vỡ, thật tốt khi thấy anh ấy trở lại với guồng quay quen thuộc. Là người anh em thân thiết, tôi đương nhiên luôn ủng hộ anh ấy”.

Trong khi đó, người bạn thân Nhạc Dịch Linh tiết lộ với cánh ký giả, Lâm Phong đã dần quên đi mối quan hệ tan vỡ và hướng tới tương lai với tinh thần hứng khởi: “Cậu ấy đang rất nỗ lực làm việc. Chúng tôi không khi nào đề cập đến chuyện tình cảm đã qua, tình yêu đến rồi lại đi thôi. Điều quan trọng là công việc đang diễn ra rất suôn sẻ”.

Chia tay mỹ nhân kém 14 tuổi, Lâm Phong say đắm bóng hồng gợi cảm - 1

Lâm Phong tìm thấy tình yêu mới.

Ảnh:News

Nguyễn Hương

​Theo Ngoisao.net

loading...
Chat Zalo