Kỷ niệm 5 năm Debut thi đấu LMHT chuyên nghiệp, Quỷ Vương Bất Tử Faker nhận núi quà từ phía fan hâm mộ

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Mặc dù SKT T1 đang gặp khó khăn, Faker vẫn nhận được rất nhiều tình cảm từ phía fan hâm mộ.

Ngày hôm qua, trước thềm trận đấu giữa SKTelecom T1 và Bbq vào tối 14/2, ngôi saoLiên Minh Huyền Thoạivĩ đại nhất mọi thời đại đã kỷ niệm 5 năm ngày debut, lần đầu tiên thi đấu chuyên nghiệp của mình. Theo đó tháng 12/2012, tổ chức SK Telecom T1 đã trình làng một đội tuyển LMHT mới với cái tên SKT T1 #2. Đội hình lúc đó bao gồm toàn những tuyển thủ vô danh như Bengi, Faker và Piglet cùng với đó là hai người chơi đã có chút ít kinh nghiệm thi đấu là PoohMandu, Impact. SKT T1 #2 đã giành quyền chơi tại giải đấu LMHT cấp cao nhất Hàn Quốc ở OLYMPUS Champions Mùa Xuân 2013.

Kỷ niệm 5 năm Debut thi đấu LMHT chuyên nghiệp, Quỷ Vương Bất Tử Faker nhận núi quà từ phía fan hâm mộ - 0

Vụt sáng từ một chàng trai 17 tuổi chẳng ai nhớ mặt biết tên, giờ đây Faker đã trở thành “Quỷ Vương Bất Tử”, là tuyển thủ LMHT số một thế giới với 5 chiếc cúp vô địch Hàn Quốc và 2 lần trên đỉnh CKTG…Nhưng dù là fan của Faker, bạn có biết trận đấu đầu tiên của Lee Sang-hyeok ở đấu trường chuyên nghiệp diễn ra như thế nào?

Đó là trận SKT T1 #2 đấu với CJ Blaze trong khuôn khổ OLYMPUS Champions Mùa Xuân 2013. Ngay ở lần ra mắt đám đông khán giả, Faker cùng những đồng đội tân binh đã phải chạm trán ngay với các tên tuổi của làng LMHT Hàn Quốc vào thời điểm bấy giờ như Ambition, Flame, Lustboy và Cpt Jack.

Tuy vậy, với sự tỏa sáng của Faker sử dụng Nidalee cùng đội hình siêu cấu rỉa máu tầm xa, SKT T1 #2 đã dễ dàng khuất phục một trong những ứng viên nặng ký cho chức vô địch với tỉ số 16-6 sau 35 phút thi đấu. Với riêng Faker, anh đã ngay lập tức ghi điểm với những ai theo dõi trận đấu đó khi sử dụng Nidalee và đạt KDA 6/0/7.

SKT T1 hiện đang trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc tại đấu trường LCK Mùa Xuân 2018 nhưng tuy vậy, người hâm mộ LMHT khắp nơi trên thế giới vẫn không quên chúc mừng ỷ niệm 5 năm từ trận debut đầu tiên của Quỷ Vương Bất Tử Faker.

Kỷ niệm 5 năm Debut thi đấu LMHT chuyên nghiệp, Quỷ Vương Bất Tử Faker nhận núi quà từ phía fan hâm mộ - 1
Kỷ niệm 5 năm Debut thi đấu LMHT chuyên nghiệp, Quỷ Vương Bất Tử Faker nhận núi quà từ phía fan hâm mộ - 2
Kỷ niệm 5 năm Debut thi đấu LMHT chuyên nghiệp, Quỷ Vương Bất Tử Faker nhận núi quà từ phía fan hâm mộ - 3
Kỷ niệm 5 năm Debut thi đấu LMHT chuyên nghiệp, Quỷ Vương Bất Tử Faker nhận núi quà từ phía fan hâm mộ - 4
Kỷ niệm 5 năm Debut thi đấu LMHT chuyên nghiệp, Quỷ Vương Bất Tử Faker nhận núi quà từ phía fan hâm mộ - 5

Theo GameK

loading...
Chat Zalo