HTC Ozy lộ thiết kế rất lạ, dễ khiến người dùng nổi cáu

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

HTC Ozy có thiết kế lạ, làm người dùng có thể quên cảm giác “nổi cáu” với Xperia XZ2 mà quay sang “trút” lên mẫu dế mới này.

Rất nhiều rò rỉ về HTC U12 đã diễn ra và bây giờ chúng ta có thêm thông tin mới thú vị. Đó là bản mẫu (concept) điện thoại có tên gọi HTC Ozy được nhà thiết kế PHConcepts tạo ra trên cơ sở những thông tin rò rỉ. Thế nhưng hình ảnh mà PHConcepts hình dung lại dường như nhìn khá lạ.

HTC Ozy lộ thiết kế rất lạ, dễ khiến người dùng nổi cáu - 0

Bản concept HTC Ozy.

Bản phác họa do Gurpreet Singh của PHConcepts tạo ra với bộ đôi camera phía sau, đặt ở phần giữa của nắp lưng. Đây là một cách tiếp cận rất kỳ lạ và nếu bạn đang có vẻ “nổi cáu” với vị trí camera mà Sony đặt trên nắp lưng Xperia XZ2, thì giờ đây nếu HTC Ozy này thành hiện thực, chắc chắn sẽ khó mà tưởng tượng được cảm xúc của bạn sẽ như thế nào.

HTC Ozy lộ thiết kế rất lạ, dễ khiến người dùng nổi cáu - 1

Làm thế nào để cầm điện thoại mà tránh chạm mặt camera rất dễ làm người dùng “điên tiết”.

Thiết kế như thế có thể chẳng khác nào như dồn bạn vào thế bí khi cầm điện thoại mà vẫn phải giữ làm sao để tránh được đặt tay lên mặt camera.

HTC Ozy lộ thiết kế rất lạ, dễ khiến người dùng nổi cáu - 2

Camera kép phía sau được đặt ở gần giữa nắp lưng.

Màn hình bản concept HTC Ozy nhìn thực sự mỏng, nếu không muốn nói là quá mỏng. Dường như cũng không có chỗ nào để cài đặt camera và tai nghe ở phía trước. Thiết bị cầm thay này mỏng một cách “điên rồ”, đặc điểm mà khó có thể đi kèm với kích thước lớn.

HTC Ozy lộ thiết kế rất lạ, dễ khiến người dùng nổi cáu - 3

Màn hình rộng và viền cực mỏng.

Có thể HTC Ozy vẫn đang xoay sở để làm sao tích hợp hai camera trước, để làm được như vậy thì thân điện thoại sẽ được làm hoàn toàn bằng kim loại.

HTC Ozy lộ thiết kế rất lạ, dễ khiến người dùng nổi cáu - 4

Chưa biết camera trước có thể tích hợp được hay không.

Ngoài ra, mẫu concept này có khả năng sẽ đi theo cách tiếp cận màn hình tinh thể lỏng. Nhìn tổng thể HTC Ozy khá ổn và trang nhã, trừ đặc điểm màn hình điện thoại có vẻ hơi quá rộng.

Theo Danviet.vn

loading...
Chat Zalo