Phim của Lee Bo Young tranh giải tại LHP truyền hình Cannes lần thứ nhất

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Phim “Mother” của Lee Bo Young là một trong 10 phim tham gia tranh giải tại sự kiện lần thứ nhất của LHP truyền hình quốc tế Cannes.

Được lên kế hoạch từ tháng Ba năm ngoái, Liên hoan phim truyền hình quốc tế Cannes đã chính thức đi vào hoạt động. Mới đây, bộ phim Hàn QuốcMother(Người Mẹ)với sự tham gia củaLee Bo Young, Heo Yul, Lee Hye Young và Go Sung Hye đã nhận được đề cử tại hạng mục Tranh giải Chính thức ở sự kiện lần thứ nhất của liên hoan phim. Tác phẩm xoay quanh một giáo viên quyết định “bắt cóc” và trở thành mẹ của một học sinh 8 tuổi bị gia đình bạo hành, hiện cũng đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả Hàn Quốc.

Phim của Lee Bo Young tranh giải tại LHP truyền hình Cannes lần thứ nhất - 0

“Mother”

Đại diện của LHP, Alvin Lewi, nhấn mạnh: “Chỉ có 10 bộ phim đến từ 9 quốc gia được lựa chọn cho hạng mục Tranh giải Chính thức của LHP. Tôi rất vui khi Mother đã được chọn là đại diện của châu Á tại sự kiện năm nay”. Bên cạnh hạng mục Tranh Giải Chính thức còn có các hạng mục: Âm nhạc xuất sắc nhất, Kịch bản xuất sắc nhất, Diễn xuất đặc biệt, Diễn xuất xuất sắc nhất và Bộ phim hay nhất.

Đạo diễn Kim Chul Kyu, biên kịch Jung Seo Kyung, các diễn viên Lee Bo Young và Heo Yul sẽ là những khách mời tại sự kiện năm nay. Biên kịch Jung Seo Kyung từng tham gia LHP Cannes vào năm 2016 cho phim điện ảnh The Handmaiden, còn lần này sẽ là lần đầu tiên cô tham gia cho một bộ phim truyền hình mà mình viết kịch bản.

Phim của Lee Bo Young tranh giải tại LHP truyền hình Cannes lần thứ nhất - 1

“Mother” xuất hiện trên trang chủ CANNESERIES, bên cạnh 9 phim cùng tranh giải ở hạng mục Official Competition

Park Ji Young – giám đốc Studio Dragon, công ty sản xuất của Mother – nói: “Chúng tôi rất vui mừng khi Mother đã được quốc tế công nhận. Thực trạng trẻ em bị bạo hành trong xã hội hiện nay thậm chí còn kinh khủng hơn những gì được miêu tả trên phim. Mother là một bộ phim về những người mẹ, về gia đình, tôi nghĩ rằng tác phẩm đang được phát sóng ở một thời điểm thích hợp. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới các diễn viên, đạo diễn Kim Chul Kyu, biên kịch Jung Seo Kyung đã cống hiến hết mình để giúp Mother tỏa sáng được như bây giờ”.

Liên hoan phim truyền hình Quốc tế Cannes sẽ diễn ra từ ngày 4/4 đến ngày 11/4 tới đây.

Theo Trí Thức Trẻ

loading...
Chat Zalo