Nhân Thương nhớ ở ai : Trước khi diễn cảnh nóng, Lâm Vissay xin lỗi tôi

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

“Lâm Vissay xin phép được vuốt ve từ cổ xuống bờ vai và nói: “Nếu anh có làm gì thì cũng đừng nghĩ gì nhé. Nếu phải cởi ra, anh sẽ che ống kính cho em để không bị lộ nên em cứ thoải mái mà diễn”- Ngọc Anh chia sẻ.

Ngọc Anh- diễn viên đảm nhận vai Nhân trong phim “Thương nhớ ở ai” là một diễn viên không chuyên, Nhân là vai diễn lớn nhất của cô từ trước tới nay. Mới đây, tâm sự với báo chí, cô đã kể về quá trình làm phim nhiều kỷ niệm của mình. Giai đoạn đầu làm phim, cô luôn có cảm giác bị đạo diễn kỳ thị, phân biệt đối xử vì cô khiến ông có cảm giác “chọn nhầm vai”.

Nhân Thương nhớ ở ai : Trước khi diễn cảnh nóng, Lâm Vissay xin lỗi tôi - 0

Nữ diễn viên Ngọc Anh

Ngọc Anh cho biết, cô đã phải vất vả để tìm cách hóa thân vào một phụ nữ nông thôn xưa: “Đôi khi tôi cảm thấy thất vọng về mình. Những lúc như thế, tôi tìm và xem lại những bộ phim Việt Nam thời xưa. Tôi đọc nhiều hơn các tác phẩm văn học về thời cải cách ruộng đất cũng nhưtrao đổi với những người trong làng để học cách đi đứng, ăn nói của người nông dân. Tôi nhiều lần nói với phó đạo diễn về quyết tâmcố gắng hơn để chứng tỏ bản thân với đạo diễn. Tôi không muốn bị thua thiệt với mọi người và quan niệm mình không có nghề thì phải cần cù bù thông minh. Dù rất buồn nhưng tôi chưa bao giờ muốn bỏ cuộc.Tôi thuộc tuýp người đã làm là phải làm đến cùng.

Nhân Thương nhớ ở ai : Trước khi diễn cảnh nóng, Lâm Vissay xin lỗi tôi - 1

Nhân và Vạn trong “Thương nhớ ở ai”

Sau khi đoàn phim đóng máy và phim bắt đầu phát sóng, tôi có dịp ngồi lại với đạo diễn Lưu Trọng Ninh. Anh ấy cũng thẳng thắn chia sẻ rằng đáng nhẽ anh ấy phải xin lỗi vì có cảm giác không đúng về tôi trong thời gian quay. Khi về dựng lại, anh Ninh mới thấy điện ảnh rất buồn cười vì có những cái trên trường quay trông không hay nhưng lên phim lại hoàn toàn khác. Có những khoảnh khắc cảm xúc của tôi lóe sáng và giúp nhân vật trở nên tròn trịa hơn. Sau khi xem lại, với con mắt của người làm nghề, đạo diễn thấy rất thích cách diễn và nhân vật của tôi”.

Cảnh quay khó khăn nhất với Ngọc Anh chính là cảnh nóng với Lâm Vissay- Vạn trong phim, cô nói: “Thực ra kịch bản ban đầu không có cảnh nóng đến thế vì trong phiên bản điện ảnh, cảnh đó Nhân với Vạn ôm nhau và có kẻng thì Vạn đã chạy đi rồi. Tuy nhiên, đến ngày quay thực tế, đạo diễnmuốn cho cô Nhân có cá tính mạnh mẽ hơn, ít nhất một lần trong đời có thể bứt phá để tìm được tình yêu của mình. Anh Lưu Trọng Ninh quyết định đó là cảnh nóng và tôi phải cởi áo. Khi ấy, tôi thực sự rất hoang mang.

Anh Lâm Vissay đã động viên tôi rất nhiều. Anh ấy xin lỗi tôi trước, xin phép được vuốt ve từ cổ xuống bờ vai và nói: “Nếu anh có làm gì thì cũng đừng nghĩ gì nhé. Nếu phải cởi ra, anh sẽ che ống kính cho em để không bị lộ nên em cứ thoải mái mà diễn”.Nghe thấy vậy, tôi mới yên tâm hơn phần nào”

Quay phim bấm máy thử mấy lần tôi đều không diễn được. Tôi không dám cởi áo. Vì vậy anh Ninh hô tất cả mọi người phải đi ra, chỉ có đạo diễn và quay phim ở lại. Tôi xin đạo diễn cho làm thật luôn. Không biết là may hay không may khi thời tiết hôm đó chỉ có 9-10 độ và trước khi quay cảnh nóng, tôi và anh Lâm Vissay đã phải đứng hơn 1 tiếng đồng hồ dưới trời mưa. Khi bắt đầu bấm máy, tôi cởi áo ra và run rẩy vì lạnh. Anh Lâm Vissay từ sau tiến tới, giúp tôi cảm nhận được hơi ấm và dễ dàng thả trôi cảm xúc để hoàn thành vai diễn. Cảnh đó chúng tôi chỉ làm một đúp là ăn ngay. Sau khi xem lại, nó trở thành cảnh ôm hôn rất thắm thiết nên mọi người trong đoàn cứ trêu tôi và anh Lâm Vissay mãi”.

Theo Danviet

loading...
Chat Zalo