Xe ga Honda Activa 5G về đại lý, giá từ 18 triệu đồng

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Chiếc xe tay ga ăn khách Honda Activa 5G 2018 đi kèm với những thay đổi tinh tế trong thiết kế cùng màu sắc mới.

Honda Activa 5G từng ra mắt tại Triển lãm Auto Expo 2018 vào tháng 2 vừa qua. Mới đây nhất, Honda (Ấn Độ)đã chính thức cho “lên kệ” chiếc xe tay ga trên trang web với giá khởi điểm là 52.460 Rupee (18,3 triệu đồng) cho phiên bản tiêu chuẩn và 54.325 Rupee (19 triệu đồng) cho các phiên bản Deluxe.

Chiếc xe tay ga ăn khách Honda Activa 5G 2018 đi kèm với những thay đổi tinh tế trong thiết kế với đèn pha, đèn xi-nhan LED cùng với các tùy chọn màu mới (Dazzle Yellow Metallic và Pearl Spartan Red) và những thay đổi nhỏ về kiểu dáng. Trong khi đó, các thông số kỹ thuật của xe vẫn được giữ nguyên như phiên bản tiền nhiệm.

Xe ga Honda Activa 5G về đại lý, giá từ 18 triệu đồng - 0

Honda Activa 5G

Chiếc Honda Activa 5G 2018 có hai phiên bản, phiên bản cao cấp Deluxe có các tính năng bổ sung so với phiên bản tiêu chuẩn. Cụm đồng hồ analogue cũng được sửa đổi và bây giờ đi kèm với một màn hình hiển thị kỹ thuật số hiển thị thông tin. Activa 5G cũng có các tấm ốp trước bằng crôm mới. Chiếc xe tay ga cũng có ổ khóa 4 trong 1 và công tắc mở nắp ghế như Honda Grazia và một cái móc phía sau có thể thu vào.

Về hệ thống treo, xe có hệ thống treo trước loại liên kết và giảm xóc đơn phía sau. Phanh xe sử dụng loại trống cỡ 130 mm cho cả hai bánh, cùng với đó là hệ thống phanh liên hợp (CBS).

Xe ga Honda Activa 5G về đại lý, giá từ 18 triệu đồng - 1

Xe có giá khởi điểm chỉ từ 18 triệu đồng

“Trái tim” của Activa 5G vẫn sử dụng động cơ BS-IV xi-lanh đơn, 109 cc với công nghệ Honda Eco Technology (HET), cho công suất tối đa 8 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đỉnh 9 Nm 5.500 vòng/phút, đi kèm hộp số CVT. Xe có tốc độ tối đa 83 km/h.

Theo Danviet.vn

loading...
Chat Zalo