Moyes nuôi quân thì hỏng, nuôi ngựa lại mát tay

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Ít ai biết rằng, David Moyes có sở thích nuôi ngựa, thậm chí còn rất mát tay. Cựu HLV Man United sở hữu 2 chú ngựa cưng có tên là Neil và Yvonne. Đây là 2 chú ngựa chiến đã thắng rất nhiều cuộc đua lớn ở trường đua Desert Cry.

Moyes nuôi quân thì hỏng, nuôi ngựa lại mát tay - 0

Moyes tâm sự, ông tận tay chăm sóc những chú ngựa cưng của mình, nhưng việc huấn luyện Neil và Yvonne chiến đấu được giao cho chuyên gia Donald McCain – một HLV đua ngựa được Moyes mời về từ Italia.

“Hàng ngày, cứ khi rảnh là tôi lại ra thăm những chú ngựa của mình. Vợ tôi, Pam ban đầu không hề thích ngựa, nhưng dần dần bà ấy cũng ngấm niềm đam mê của tôi. Vào những dịp cuối tuần, khi tôi phải chinh chiến tại Premier League, Pam thay tôi ra chăm sóc Neil và Yvonne”, Moyes tâm sự.

Nuôi ngựa và “nuôi quân” đối với Moyes là 2 việc tách bạch hoàn toàn. Tuy nhiên, vị HLV này cũng không khỏi chạnh lòng khi ông nuôi quân thì hỏng mà nuôi ngựa lại mát tay. Năm ngoái, David Moyes đưa Sunderland xuống hạng.

Năm nay, West Ham của ông cũng đang trên đà tụt hạng. Thời còn ở Man United thì bị CĐV phản ứng tơi bời, thuê cả máy bay kéo băng rôn phản đối. Tỷ lệ thắng trên cương vị một HLV bóng đá của Moyes hiện tại chỉ là 42%.

Trong khi đó, đích thânMoyesthống kê, chú ngựa chiến Neil của ông đã thắng tới… 33/34 cuộc đua mà nó tham dự, đạt tỷ lệ chiến thắng lên tới 97%. Nhờ phong độ cực cao, Neil được giới đua ngựa gọi là “chú ngựa ngày thứ Bảy” (tức là luôn chiến thắng vào ngày thứ Bảy).

Theo Bongdaplus

loading...
Chat Zalo