Còn chưa nhận lời đóng chung phim, Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng đã đối đầu gay gắt

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Khi tin đồn Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng có khả năng tham gia dự án truyền hình “Thất Nguyệt Và An Sinh” một lần nữa nổi lên, fan của hai nữ diễn viên đã lên tiếng tranh cãi qua lại.

Thời gian vừa qua, cư dân mạng thường xuyên nhận được những tin đồn như sét đánh ngang tai đến từ các blogger xứ Trung. Trong số đó, phải kể đến việc một vài blogger cho biết, hai “lưu lượng tiểu hoa” -Triệu Lệ DĩnhcùngTrịnh Sảng- có khả năng sẽ hợp tác chung trong dự án truyền hìnhThất Nguyệt Và An Sinh. Dù rằng “chính chủ” còn chưa lên tiếng xác nhận, thế nhưng fan của hai nữ diễn viên đã lại lần nữa tranh cãi qua lại trên mạng xã hội.

Còn chưa nhận lời đóng chung phim, Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng đã đối đầu gay gắt - 0

Phía cộng đồng người hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh cho rằng, diễn xuất của Trịnh Sảng những năm gần đây chẳng có chút tiến bộ nào. Do vậy, rating của Thất Nguyệt Và An Sinh sẽ bị ảnh hưởng cũng như liên lụy đến cả Triệu Lệ Dĩnh. Còn phía fan Trịnh Sảng phản pháo, thần tượng mình năm nay vô cùng bận rộn với những dự án khác, e rằng không có thời gian để nhận lời tham gia dự án này.

Còn chưa nhận lời đóng chung phim, Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng đã đối đầu gay gắt - 2

Một tài khoản Weibo còn “đổ thêm dầu vào lửa” khi liệt kê thành tích các tác phẩm mà hai “lưu lượng tiểu hoa” đạt được trong thời gian gần đây. Triệu Lệ Dĩnh được coi như “nữ hoàng rating” khi những bộ phim truyền hình mà cô thủ vai chính nhưSở Kiều Truyện, Hoa Thiên Cốtliên tục phá kỷ lục về tỷ suất người xem vào khung giờ khuya. Còn Trịnh Sảng, sauYêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, cô lại phải đối mặt với những cú “flop” từMỹ Nhân Tư Phòng Thái, Hạ Chí Chưa Tớidù cả hai bộ phim đều được chiếu trong khung giờ vàng.

Còn chưa nhận lời đóng chung phim, Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng đã đối đầu gay gắt - 3

Còn chưa nhận lời đóng chung phim, Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng đã đối đầu gay gắt - 4

Xét trên địa trận điện ảnh, cả hai nữ diễn viên “ngang tài ngang sức” khi thành tích những tác phẩm gần đây mà họ tham gia đều… lỗ cũng như nhận sự chỉ trích từ người xem. Về diễn xuất, Triệu Lệ Dĩnh bị nhiều người nhận xét thẳng thừng là “cần cố gắng hơn”. Trịnh Sảng cũng không “kém cạnh” khi bị cư dân mạng chê “diễn xuất 8 năm như một”.

Còn chưa nhận lời đóng chung phim, Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng đã đối đầu gay gắt - 5

Khán giả trung lập cũng đưa ra nhận định khá đa chiều trước tin đồn này. Ngoài những người ủng hộ thật lòng, cũng có cư dân mạng “hóng hớt” màn hỗn chiến giữa fan của Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng nếu hai diễn viên thực sự hợp tác: “Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng cùng đóng chung một phim? Hẳn lúc đó sẽ nổ ra ‘fan chiến’ tên ai hiện trên top tìm kiếm, ai diễn đơ hơn nhỉ?”, “Hai cô diễn viên có cộng đồng fan hung hãn nhất quả đất mà đóng chung một phim thì sẽ vui lắm đây”, “Tin đồn này cũng ác thật nhưng không hiểu sao tôi lại có chút mong chờ”…

Còn chưa nhận lời đóng chung phim, Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng đã đối đầu gay gắt - 6

Còn chưa nhận lời đóng chung phim, Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng đã đối đầu gay gắt - 7

Bên cạnh đó, các fan “ruột” của Thất Nguyệt Và An Sinh cũng tỏ ra không hài lòng với tin đồn trên. Bởi lẽ, so sánh thực lực của Triệu Lệ Dĩnh – Trịnh Sảng bộ đôi Thất Nguyệt – An Sinh trước đó, hẳn nhiên sẽ thấy sự chênh lệch rõ ràng. Trước bản truyền hình, Thất Nguyệt Và An Sinh bản điện ảnh đã được công chiếu và nhận về phản ứng vô cùng tích cực từ người xem cùng giới phê bình. Cặp đôi thủ vai Lý An Sinh – Lâm Thất Nguyệt vô cùng thành công chính là hai “Ảnh hậu Kim Mã”Châu Đông Vũ-Mã Tư Thuần.

Còn chưa nhận lời đóng chung phim, Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng đã đối đầu gay gắt - 8

Về nội dung, Thất Nguyệt Và An Sinh được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn An Ni Bảo Bối. Phim xoay quanh đôi bạn Thất Nguyệt – An Sinh, hai cô gái cùng lớn lên bên nhau và luôn duy trì một mối quan hệ tốt đẹp. Thế nhưng, mọi việc bắt đầu thay đổi khi cả hai cùng đem lòng yêu chàng trai có tên Tô Gia Minh.

Còn chưa nhận lời đóng chung phim, Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng đã đối đầu gay gắt - 9

Ngoài tin đồn liên quan đến hai diễn viên chính, nguồn tin cũng cho biết, nhà sản xuất Thất Nguyệt Và An Sinh bản truyền hình đã mời biên kịch Bạch Nhất Thông (Ma Thổi Đèn, Lão Cửu Môn) chấp bút cho phần nội dung. Dự án dự kiến gồm 48 tập và sẽ khai máy vào cuối tháng 4/2018. Hiện tại, đại diện của Triệu Lệ Dĩnh cùng Trịnh Sảng vẫn chưa lên tiếng khẳng định hay phủ nhận tin đồn này.

Theo Trí Thức Trẻ

loading...
Chat Zalo