Tưởng Việt Hương đã quá lầy lội quay clip xin album, nào ngờ Mỹ Tâm đáp lại bá đạo không kém!

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Không chỉ gửi tặng Việt Hương album “Tâm 9″ có chữ kí kèm lời nhắn mà nữ danh hài mong muốn, Mỹ Tâm cũng bày tỏ tình cảm yêu mến ngược lại cực dễ thương với “đàn chị”.

Sau khi được danh hàiViệt Hương quay clip bày tỏ mong muốn được tặng album, mới đây,Mỹ Tâmvừa đăng tải hình ảnh cầm trên tay “Tâm 9″ có chữ kí cùng lời nhắn “Tặng chị Việt Hương lung linh” đúng như “đàn chị” ao ước.Kèm theo đó, nữ ca sĩ hóm hỉnh chia sẻ: “Dạ em xin phép được đề nghị chị một việc hơi vô duyên là chị có thể bớt duyên dùm em chút được không chị?Em tha thiết xin được gửi tặng chị chiếc đĩa “Tâm 9″ yêu quý này và mong chị sẽ cứ yêu mến em nhiều như thế“.

Thêm vào đó, Mỹ Tâm cũng cho biết mặc dù cô từng tặng đĩa cho Trường Giang, Trấn Thành và Hari Won trước đó nhưng mong “đàn chị” không vì thế mà tổn thương.

Tưởng Việt Hương đã quá lầy lội quay clip xin album, nào ngờ Mỹ Tâm đáp lại bá đạo không kém! - 0

Hình ảnh Mỹ Tâm cầm trên tay album “Tâm 9″ có chữ kí dành tặng danh hài Việt Hương.

Được biết trước đó, danh hài Việt Hương đã đăng tải đoạn video ngắn thổ lộ tình cảm với Mỹ Tâm đồng thời “trách yêu” nữ ca sĩ vì sao người em của mình là Trường Giang được “chính chủ” tặng album có chữ kí còn bản thân thì không.”Mình lớn tuổi rồi bày đặt xin xỏ thì hơi ngại, nhưng tại sao Trường Giang được Mỹ Tâm tặng, mình là chị của Trường Giang mà lại phải đi mua? Nhục cũng được nhưng thôi xin luôn, Tâm ơi tặng chị đĩa đi em” – Việt Hương tha thiết mong có được CD “Tâm 9″ có chữ kí của nữ ca sĩ.

Có lẽ, đoạn video này đã được cộng đồng mạng chia sẻ nhiệt tình và nhanh chóng đến được với Mỹ Tâm để ngay ngày hôm sau, “họa mi tóc nâu” đã tặng lại “đàn chị” album vol.9 với chữ kí và lời nhắn đúng như nguyện vọng của nữ danh hài.

Việt Hương bày tỏ tình cảm với Mỹ Tâm, đồng thời trách yêu vì không được tặng album như Trường Giang.

Theo Trí Thức Trẻ

loading...
Chat Zalo