Khi các bà vợ nổi tiếng Cbiz thích bêu xấu chồng công khai trước công chúng

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Đối với không ít bà vợ, kể xấu chồng chính là thú vui. Các bà vợ trong giới giải trí Cbiz cũng vậy.

Nói xấu chồng nhiều khi chính là một căn bệnh chỉ có điều người mắc bệnh này bị nặng hay bị nhẹ mà thôi!

Khi các bà vợ nổi tiếng Cbiz thích bêu xấu chồng công khai trước công chúng - 0

Nếu đã là fan củaHoắc Kiến Hoa, chắc chắn mọi người đều biết anh đích thị là một “lão cán bộ” nghiêm khắc và chỉn chu. Hoắc Kiến Hoa có tính cách rất lạnh lùng vì ít nói. Anh thích hàng động hơn là nói. Cũng bởi vậy mà đối với những người không hiểu Hoắc Kiến Hoa, thường cho rằng anh “quá chảnh”, khó gần. NhưLâm Tâm Nhưtừng nói, vìHoắc Kiến Hoa không giỏi ăn nóinên đôi khi sự thẳng thắn của anh khiến nhiều người mất lòng.

Khi các bà vợ nổi tiếng Cbiz thích bêu xấu chồng công khai trước công chúng - 1

Lâm Tâm Như nói Hoắc Kiến Hoa là người khô khan, không lãng mạng.

Khi các bà vợ nổi tiếng Cbiz thích bêu xấu chồng công khai trước công chúng - 2

Chính sự khô khan, thờ ơ của Hoắc Kiến Hoa khiến Lâm Tâm Như nhiều lần gặp rắc rối sau đám cưới.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, khi nói về người đàn ông của đời mình, Lâm Tâm Như thẳng thắn nhận xét Hoắc Kiến Hoa là người khá thực tế, khô khan, kém lãng mạn. Cũng chính vì điều này mà anh ít thể hiện tình cảm của mình dành cho bà xã khi có câu hỏi trả lời phỏng vấn. Bởi vậy, thời điểm sau khi kết hôn, thái độ thờ ơ, kiệm lời của Hoắc ca từng bị nhiều người chỉ trích vì không nhiệt tình với cuộc hôn nhân hiện tại.

Khi các bà vợ nổi tiếng Cbiz thích bêu xấu chồng công khai trước công chúng - 3

Lâm Tâm Như chỉ cần người đàn ông kiệm lời nhưng biết hành động như Hoắc Kiến Hoa.

Tuy nhiên, Lâm Tâm Như lại yêu chồng vì chính những điều này. Dù Hoắc Kiến Hoa kém lãng mạn nhưng anh nói ít, làm nhiều. Đối với Lâm Tâm Như, một người đàn ông nguyện nắm tay cô cả đời, tốt hơn muôn vàn người đàn ông khác chỉ biết thề non hẹn biển.

Khi các bà vợ nổi tiếng Cbiz thích bêu xấu chồng công khai trước công chúng - 4

Vợ chồngTôn Lệ- Đặng Siêu vốn nổi tiếng là cặp đôi “quậy” nhất nhì làng giải trí Cbiz. Cả hai không ít lần trêu đùa nhau, thậm chí bôi xấu nhau trên mạng xã hội. Sự nhí nhố của Tôn Lệ – Đặng Siêu được rất nhiều fan yêu thích. Tôn Lệ luôn cho rằng Đặng Siêu dù đã lớn tuổi nhưng tính tình lại rất trẻ con. Anh thích trêu đùa người khác đặc biệt là bà xã của mình khiến Tôn Lệ không ít lần phát cáu. Cũng chính vì hay bị chồng “chơi xỏ” nên Tôn Lệ cũng thường kể xấu Đặng Siêu khi có cơ hội.

Khi các bà vợ nổi tiếng Cbiz thích bêu xấu chồng công khai trước công chúng - 5

Tôn Lệ không ít lần “dìm hàng” chồng để trả thù những lần anh đăng ảnh xấu của vợ.

Tôn Lệ từng chia sẻ câu chuyện về Đặng Siêu: “Bố nó hôm nay đi công tác nên tranh thủ đưa Đẳng Đẳng và Tiểu Hoa Muội đi học. Cứ hỏi đi hỏi lại xem con có nhớ bố không. Đưa con vào lớp rồi mà vẫn đứng đó không nỡ bước đi lại còn lén lau nước mắt… Sắp đi tới cửa vẫn quay lại ngắm con thêm lần nữa”.

Khi các bà vợ nổi tiếng Cbiz thích bêu xấu chồng công khai trước công chúng - 6

Tôn Lệ chia sẻ ảnh Đặng Siêu không nỡ rời xa con.

Khi các bà vợ nổi tiếng Cbiz thích bêu xấu chồng công khai trước công chúng - 7

Đặng Siêu nổi tiếng là ông bố có tính cách trẻ con, thích trêu chọc bà xã và hai con.

Tôn Lệ cho rằng Đặng Siêu chưa lớn, cần “học cách vượt qua chứng lo âu chia lìa”. Không những không bênh vực Đặng Siêu, sau câu chuyện của Tôn Lệ nhiều người cho rằng “Nương Nương” thật vất vả khi phải chăm sóc “3 đứa nhỏ”.

Khi các bà vợ nổi tiếng Cbiz thích bêu xấu chồng công khai trước công chúng - 8

Thời điểm mớikết hôn với Lưu Khải Uy, Dương Mịch liên tục được hỏi han về ông xã. Từng có tin đồn rằng Dương Mịch có sở thích nói xấu chồng. Khi được hỏi về chuyện này, nàng tiểu Hoa đán không ngại thừa nhận. Hơn thế, Dương Mịch cũng thẳng thắn nói rằng vì Lưu Khải Uy là một “ông chú”, hơn mình nhiều tuổi nên anh phải cảm ơn cô vì đã ở bên mình cho đến lúc già.

Khi các bà vợ nổi tiếng Cbiz thích bêu xấu chồng công khai trước công chúng - 9

Dương Mịch luôn chê Lưu Khải Uy… già.

Đối với chuyện nói xấu chồng, Dương Mịch tâm sự:”Đây chính là chuyện mà tôi muốn phấn đấu làm cả đời! Chuyện nói xấu ông xã khiến tôi cảm thấy rất vui vẻ. Cái gì cũng phải nhìn thẳng vào vấn đề. Không chỉ làm cho mình và mọi người vui vẻ, nó cũng là cách để giúp tâm lý của mọi người thêm mạnh mẽ. Tôi tất cả là vì tốt cho anh ấy đó! Anh ấy rất vui!”.

Khi các bà vợ nổi tiếng Cbiz thích bêu xấu chồng công khai trước công chúng - 10

Dương Mịch đặc biệt có sở thích nói xấu chồng vì… “muốn tốt cho anh ấy”.

Theo Karan/ Tổng hợp

Khám phá

loading...
Chat Zalo