Loạt TV Sony sắp bán tại Việt Nam

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Loạt TV mới của Sony có phần mềm hỗ trợ ra lệnh bằng giọng nói và trợ lý ảo Google Assistant.

Loạt TV Sony sắp bán tại Việt Nam - 0

Bravia OLED A8F là mẫu TV OLED mới của Sony sau model A1E ra mắt năm ngoái và sẽ thay thế cho X9300, mẫu LCD cao cấp nhất của hãng. A8F có độ phân giải 4K hỗ trợ HDR10, đồng thời sử dụng vi xử lý X1 Extreme và công nghệ âm thanh Acoustic Surface cùng hệ điều hành Android TV mới được cập nhật Google Assistant. A8F có hai kích cỡ màn hình là 55 inch và 65 inch.

Loạt TV Sony sắp bán tại Việt Nam - 1

A8F vẫn giữ thiết kế truyền thống của Sony với khung viền và mặt lưng bằng kim loại. Mặt sau hơi dày do tích hợp cụm loa Actuator và loa siêu trầm.

Loạt TV Sony sắp bán tại Việt Nam - 2

Chip xử lý X1 Extreme xử lý nội dung 4K HDR với 3 công nghệ là Object-based HDR remaster – hiệu chỉnh vật thể độc lập, Super Bit Mapping 4K HDR – quản lý dải màu thông minh và thuật toán xử lý dữ liệu nội dung kép Dual database processing. Bên cạnh đó, TV này cũng hỗ trợ công nghệ video với dải tương phản động cao với 3 chuẩn HDR10, Hybrid Log-Gamma cũng như Dolby Vision.

Loạt TV Sony sắp bán tại Việt Nam - 3

Bên cạnh dòng TV OLED A8F mới, Sony cũng giới thiệu loạt TV LCD thuộc thế hệ Bravia 2018 với X-series 4K HDR, trong đó, X9000F là model cao cấp nhất với hàng loạt công nghệ mới. Các dòng còn lại gồm X8500F, X8000F, X7200F thay cho X7000E, chỉ thay đổi thiết kế so với năm ngoái.

Loạt TV Sony sắp bán tại Việt Nam - 4

Điểm nhấn lớn nhất của mẫu X9000F là được trang bị chip xử lý X1 Extreme cao cấp nhất của Sony vốn chỉ có trên dòng X9300E hay OLED A1 cao cấp. Với chip xử lý mới, độ nét và màu sắc của TV sẽ chính xác hơn, cải thiện khả năng khử nhiễu.X9000F cũng sẽ hỗ trợ cả 3 chuẩn hình ảnh HDR là HDR10, HLG và Dolby Vision. Sony vẫn sử dụng đèn nền LED full-array kết hợp với công nghệ làm tối cục bộ và X-tended Dynamic Range Pro giúp tăng cường chất lượng hình ảnh khi phát nội dung HDR. Công nghệ Motion Clatity khi kết hợp cùng đèn nền LED full-array và thuật toán sẽ giúp tăng cường độ rõ nét cho các cảnh chuyển động.

Loạt TV Sony sắp bán tại Việt Nam - 5

4 mẫu mới thuộc dòng Smart TV Full HD là W800F, W660F, W660E và W650/652D không thay đổi về tính năng cũng như thiết kế.

Loạt TV Sony sắp bán tại Việt Nam - 6

Dòng W800 series bán chạy tại Việt Nam 3 năm trước, năm nay sẽ quay trở lại với mẫu W800F.

Loạt TV Sony sắp bán tại Việt Nam - 7

TV năm nay của Sony đều có thể kết nối với các thiết bị trợ lý ảo thông minh như Amazon Alexa hay Google Assistant để người dùng tương tác và điều khiển TV hay các thiết bị thông minh khác bằng giọng nói.

Huy Đức

​Theo VNE

loading...
Chat Zalo