Cô gái hủy hôn sát ngày cưới vì bạn trai không mua nhẫn, không cho đăng ảnh cưới

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Yêu nhau 2 năm và quyết định tiến tới hôn nhân nhưng cách ngày cưới chỉ 4 ngày bạn trai nói không mua nhẫn vì không thích đeo, thậm chí người ấy hẹn hò với người yêu cũ và bị bạn gái bắt gặp. Nếu bạn là người yêu chàng trai đó, bạn có hủy hôn?

Đời người con gái ngày lên xe hoa được coi là ngày quan trọng nhất, đánh dấu sự trưởng thành để bước sang một trang mới cuộc đời. Nhưng không phải ai cũng có một cái kết viên mãn khi người đàn ông của đời mình lại quá thờ ơ, đến cái nhẫn cưới cũng không mua, tuần trăng mật cũng không đi.

Trước thực tếphũ phàng đó, cô gái trẻ sinh năm 1993 đã gửi tin nhắn đến chàng trai “mình hủy hôn đi”. Đồng thời có những trải lòng trên NEU Confessions và mong mọi người đem đến cho mình một lời khuyên chân thành, có nên bước tiếp hay dừng lại mối quan hệ này?

Cô gái hủy hôn sát ngày cưới vì bạn trai không mua nhẫn, không cho đăng ảnh cưới - 0

Còn 4 ngày nữa là đến đám cưới vậy mà chàng trai nói không mua nhẫn, không có tuần trăng mật vì không thích và bận công việc khiến cô gái rất buồn (Ảnh minh họa)

Bạn nữ này viết:Người yêu mình học xây dựng, đã ra trường và đi làm. Mình sinh năm 1993, người yêu hơn 2 tuổi. Chúng mình cũng yêu nhau hơn 2 năm rồi mới quyết định tiến tới hôn nhân. Người yêu học xây dựng nên xa nhà thường xuyên, tháng gặp nhau 2 – 3 lần.

Mình ở Hà Nam, người yêu mình ở Thái Bình. Hai đứa cũng đang góp tiền chung để mua nhà trả góp rồi tổ chức đám cưới.

Chuyện sẽ không có gì nếu như gần ngày cưới mà anh không có ý định mua nhẫn cưới. Mình cứ đợi anh, vì gần ngày cưới anh khá bận nên mình không giục, cứ để cho anh chủ động. Miễn ngày cưới có nhẫn trao nhau là được.

Nhưng đến gần sát ngày cưới 4 ngày, mình vẫn không thấy anh rủ mình đi thử nhẫn, mình mới nhắn tin hỏi: Anh ơi, vợ chồng mình không mua nhẫn cưới à, hay anh bận quá ạ?

- Không, anh không có ý định mua, anh không thích đeo nhẫn.

- Ok anh.

Tối hôm đó mình có hẹn người yêu đi chơi, mình cũng hỏi thẳng anh luôn: Sao anh lại không mua nhẫn cưới ạ, anh không thích đeo hay vì anh không muốn ai biết mình đã có vợ. Ngay cả vợ chồng mình đi chụp ảnh cưới anh cũng không cho đăng là sao. Anh có ý gì vậy??

- Sao em cứ làm loạn lên như vậy nhỉ. Chỉ là không đeo nhẫn thôi mà.

-Anh buồn cưới thật đấy. Em thấy anh với người yêu cũ của anh hẹn nhau ở quán cà phê tối hôm trước đấy.

- Em theo dõi anh đấy à?

- Em và đứa bạn hôm đó hẹn nhau đi mua quần áo, em đi qua và nhìn thấy. Em không muốn nói nhiều về chuyện đó, vì em nghĩ có thể hai không có gì, vì trước khi yêu, hai người cũng từng là bạn thân nên em cho qua. Còn chuyện nhẫn cưới, có khi sau này lấy nhau chắc cũng có tuần trăng mật đâu nhỉ.

- Anh cũng dự định như thế. Sau cưới anh phải đi công trình luôn, nên trăng mật cũng để sau hãy tính.

Mình quay lưng đi thẳng, không khóc. Mình bắt taxi đi về, tắt máy. Suốt đêm đó mình suy nghĩ về tất cả. Trước yêu nhau anh ý cũng hay đi công trình, nên cũng khá quan tâm. Anh không lãng mạn, nhưng quan tâm mình từ cái nhỏ nhất. Lấy chồng xây dựng là cũng phải chấp nhận nhiều sự thiệt thòi.

Sáng hôm sau, không cuộc gọi nhỡ, không một tin nhắn:”Hủy hôn nhé.”

Mình nhắn cho anh. Suốt cả ngày hôm đó anh không trả lời, không giải thích, không níu kéo.

Mình vẫn chưa nói gì với bố mẹ mình, chưa nói gì với bố mẹ của anh. Mẹ anh từ hồi chúngyêu nhau coi mình như con gái, tâm lý với mình, thương mình lắm.

Mình mơ hồ quá mọi người ạ. Mình không biết có nên tiếp tục tổ chức đám cưới này không nữa. Mình cũng chưa hiểu chuyện gì xảy ra với anh và mình cả. Mình khó nghĩ quá, có nên hủy hôn hay tiếp tục?

Cô gái hủy hôn sát ngày cưới vì bạn trai không mua nhẫn, không cho đăng ảnh cưới - 1

Thậm chí anh cũng không cho cô ắp ảnh cưới và cô còn bắt gặp anh hẹn hò với người yêu cũ, chính vì thế cô đã nhắn cho anh “hủy hôn nhé” nhưng cũng không nhận được hồi âm (Ảnh minh họa/nguồn internet)

Ngay sau khi xuất hiện đoạn tâm sự trên, đã có tới gần 8.000 lượt người bày tỏ cảm xúc và có 1.300 bình luận, nhiều người đã đưa ra những lời khuyên hết sức chân thành tới bạn gái.

Bạn Chíp Mập bình luận:”Im lặng là câu trả lời cho tất cả rồi mà chị. Với cả cưới xin mà không có nhẫn cưới là sao, thà không tuần trăng mật cũng được, bởi do tính chất công việc của mỗi người nữa. Nhưng nhẫn cưới mang nhiều ý nghĩa trong cuộc hôn nhân, tuy nó là hình thức.Rồi cả khi chị bỏ đi cũng không níu giữ, khi nói lời buông tay cũng không thèm giải thích… Chắc chị cũng hiểu… Chỉ là chị không muốn mình hiểu như thế thôi”.

Tài khoản Lạc Lạc nói:”Bây giờ vẫn còn kịp, có thể nhiều người nói chị khôngnghĩ cho gia đình rồi bồng bột nọ kia. Nhưng sống với 1 người như thế này thì chắc là cũng chẳng hạnh phúc đâu. Đến cái nhẫn cưới còn không mua để đeo vào tay thì chị cũng biết anh ta coi trọng cuộc hôn nhân này như nào rồi đấy ?!”

Theo Eva

loading...
Chat Zalo