Song Il Gook khoe ảnh ấu thơ của ba con nhân dịp các bé tròn 6 tuổi

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Dàn con nhà Song Il Gook thổi nến đón tuổi mới hôm 16/3.

Song Il Gook khoe ảnh ấu thơ của ba con nhân dịp các bé tròn 6 tuổi - 0

Các con của tài tử Song Il Gook bụ bẫm, dễ thương khi tròn 1 tuổi.

Nam diễn viên Song Il Gook hôm 16/3 đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh dàn nhóc tì sinh ba lúc tròn 1 tuổi, kèm theo lời chia sẻ đầy yêu thương: “Cảm ơn vì những lời chúc mừng trong ngày sinh nhật các con”. Manse, Daehan, Minguk chào đời ngày 16/3/2012, ba thiên thần nhỏ vừa tròn 6 tuổi và bước vào tuổi lên 7.

Manse, Daehan, Minguk trở thành những ngôi sao nhí được khán giả mê cuồng, sau khi các bé xuất hiện trong show truyền hình thực tếThe Return of SuperMancùng bố ở tập 34 – được trình chiếu vào ngày 27/7/2014. Bốn cha con nhà họ Song đã cho khán giả được cảm nhận trọn vẹn những cung bậc cảm xúc của tình cảm cha con, sự đáng yêu của tâm hồn trẻ thơ… thông qua từng tình huống của cuộc sống đời thường.

Song Il Gook khoe ảnh ấu thơ của ba con nhân dịp các bé tròn 6 tuổi - 1

Ba cậu nhóc với khuôn mặt rất bụ bẫm…

Song Il Gook khoe ảnh ấu thơ của ba con nhân dịp các bé tròn 6 tuổi - 2

Song Il Gook khoe ảnh ấu thơ của ba con nhân dịp các bé tròn 6 tuổi - 3

… và đáng yêu.

Ba nhóc tì của Song Il Gook trong sinh nhật năm 2017

Trước đó, hôm 14/3, Song Il Gook đăng tải đoạn video rất dễ thương của ba thiên thầnDaehan, Minguk, Manse và tâm sự: “Ngày hôm nay có một ý nghĩa rất đặc biệt với tôi, nên tôi muốn viết vài lời. Tôi cầu hôn vợ vào Giáng Sinh nhưng không nhận được câu trả lời từ cô ấy. Thế rồi, trong ngày Valentine trắng, vợ tôi đột nhiên đưa trả lại chiếc nhẫn cho tôi. Trong khoảnh khắc đó, tôi đã nghĩ:Gì chứ, không phải Jumong bị khước từ đấy chứ?(bởi vì khi đó tôi đang đóng phim “Jumong”). Vài phút trôi qua ngỡ như vài năm, và vợ tôi nói với tôi:Đeo nhẫn vào tay em đi!. Tất nhiên tôi đã được vợ đồng ý, nhưng tôi cần có sự đồng ý của bố mẹ cô ấy nữa chứ. Khi ấy, giáo viên của tôi – đồng thời là chú của cô ấy đã nói tốt về tôi với bố mẹ vợ tương lai (dù thực ra tôi không phải là một sinh viên xuất sắc), nên có lẽ vì thế mà bố mẹ vợ đã đồng ý chăng. Nếu không phải nhờ công của thầy, có lẽDaehan, Minguk và Manse đã không xuất hiện trên đời. Vì hôm nay là Valentine trắng nên tôi đã nghĩ đến thầy giáo – năm nay thầy vừa nghỉ hưu. Cảm ơn thầy rất nhiều”.

Song Il Gook khoe ảnh ấu thơ của ba con nhân dịp các bé tròn 6 tuổi - 4

Ba cậu nhóc ở tuổi lên 7.

Ảnh:News

Nguyễn Hương

Theo Ngoisao.net

loading...
Chat Zalo