Clip: Hồ Ngọc Hà than thở vì tin đồn gặp ai cũng yêu , ẩn ý nói Kim Lý chảnh hơn mình

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Hồ Ngọc Hà khiến những ai có mặt không khỏi thích thú với những chia sẻ vô cùng thành thực của mình.

Tối 16/3,Hồ Ngọc Hàđã xuất hiện tại một đêm nhạc diễn ra ở Hà Nội. Ngay từ khi xuất hiện, “nữ hoàng giải trí” đã lập tức trở thành tâm điểm bởi nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng đầy gợi cảm. Đặc biệt, không chỉ mang tới những ca khúc gắn liền với tên tuổi, Hồ Ngọc Hà còn có những chia sẻ đầy thú vị.

Trong showbiz Việt, có thể nói Hồ Ngọc Hà là sao nữ vướng phải nhiều lùm xùm và tin đồn tình ái nhất. Do đó, điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của cô. Nhắc về những vụ ồn ào đã qua, Hồ Ngọc Hà hài hước cho biết: “Mọi người suốt ngày đồn, thấy Hà đi với ai là nói người đó yêu Hà. Mang tiếng vô cùng! Mọi người thử đếm lại quãng đường từ ngày Hà biết yêu đến nay, Hà thề bản thân là người không bao giờ giấu và cũng không có quan niệm nghệ sĩ nên giấu để dư luận tò mò cho vui. Hà bị bệnh sống thật quá nên cái gì cũng bị ‘lòi’ ra là vậy”

Clip: Hà Hồ than thở vì tin đồn “gặp ai cũng yêu”.

Chưa dừng lại ở đây, Hồ Ngọc Hà tiếp tục chia sẻ những “góc khuất” trong hậu trường thực hiện MV “Cả một trời thương nhớ”. “Nhiều chuyện nó đến trong ca khúc này, quả thật người tính không bằng trời tính. Mình chảnh thì phải có người chảnh hơn” – cô tiết lộ.

MV “Cả một trời thương nhớ” được biết đến như nơi Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bén duyên. Do đó, đông đảo khán giả cho rằng “nữ hoàng giải trí” đang ngầm ám chỉ và nói về tình mới. Chia sẻ của cô khiến ai nấy đều bật cười và không giấu nổi sự thích thú.

Clip: Hồ Ngọc Hà than thở vì tin đồn gặp ai cũng yêu , ẩn ý nói Kim Lý chảnh hơn mình - 0

Hồ Ngọc Hà xuất hiện lộng lẫy trong đêm nhạc diễn ra tại Hà Nội.

Theo Trí Thức Trẻ

loading...
Chat Zalo