Cô nàng 9X Bình Dương sở hữu nhan sắc xinh như hoa

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Phi yến nối tiếng trong cộng đồng mạng không chỉ bởi khả năng hát hay, kinh doanh giỏi mà còn bởi gương mặt xinh xắn, khiến nhiều người “chết mê chết mệt”.

Diệp Phi Yến (SN 1998) hiện sinh sống vàlàm việc tại Bình Dương. Tận dụng lợi thế ngoại hình, Yến đã sớm bước chân vào con đường mẫu ảnh. Tính đến thời điểm hiện tại, cô nàng có có hơn 3năm thâm niên trong nghề.

Cô nàng 9X Bình Dương sở hữu nhan sắc xinh như hoa - 0

Xinh đẹp lại đa tài, Phi Yến luôn là tâm điểm trong mắt mọi người.

9X chia sẻ: “Cơ duyên để đến với công việc mẫu của em khátình cờ. Trước đó, em có quen một chị làm mẫu và bữa đi chụp hình chị ấy có rủ em theo, không hiểu em tạo ấn tượng gì mà ngày càng nhiều người liên lạc mời em làm mẫu.

Ban đầu chư có kĩ năng cũng như kinh nghiệm làm mẫu nên em cũng hạn chế tham gia nhưng sau 3 năm trong nghề em tự tn hẳn và bâygiờ em không còn “né” concept chụp hình nào nữa”.

Cô nàng 9X Bình Dương sở hữu nhan sắc xinh như hoa - 1

Phi Yến sở hữu gương mặt cá tính với những đường nét thanh tú hài hòa.

Cô nàng 9X Bình Dương sở hữu nhan sắc xinh như hoa - 2

Dù công việc mẫu đòi hỏi phải đa dạng phong cách, hình ảnh thậm chí phải tạo chững chạc nhưng khi trở về nhà, Yến luôn hướng mình đến hình tượngđơn giản, nhẹ nhàng, cute dúng tuổi.

Với đam mê bất tận dành cho âm nhạc, ngoài việc làm mẫu ảnh Phi Yến còn tham gia vào một nhóm nhạc Aucostic và đồng thời cũng là một thành viên của nhóm nhạc đi theo thể loại rap.

Nói về đam mê này, cô bạn bày tỏ: “Em đam mê âm nhạc từ bé nhưng mãi đến lớp 8 thì gia đình mới cho đi học luyện thanh và do không sắp xếp được thời gian nênlên đến lớp10 em bỏ. Lúc tham gia vào nhóm nhạc Aucostic thì cũng được đi show hát cho vài quán cafe rồi trà sữa.

Một buổi tối em phải hát khoảng 7-8 bài liên tục vì phải hát câu giờ cho đến khi nào khách trong quán lên giao lưu thì mình mới được nghỉ. Mỗi lần hát như vậy em chỉ được 150 nghìn đồngcho một buổi, dù số tiền khá ít nhưng được sống với đam mê ca hát thì nên em cảm thấy rất thỏa mái và hài lòng”.

Cô nàng 9X Bình Dương sở hữu nhan sắc xinh như hoa - 3

Bên cạnh đó, để thõa đam mê ca hát cô nàng thường quay clip cover và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Cô nàng 19 tuổi luôn quan niệm: “cuộc sống ngắn lắm nên cứ làm điều mình thích và luôn cháy cùng đam mê”, vì vậy dù thời gian bận rộn và có nhiều khó khăn nhưng cô nữ sinh vẫn luôn tự tìm ra cách để có thể vừa học vừa chơi.

Hiện tại, để thử sức hơn với bản thân, Phi Yếncòn kinh doanh mĩ phẩm online. Trong tương lai, Phi Yến tiết lộ cô nàng sẽ đi học làm Spa vàmake-up với hi vọng trở thành một chuyên viên trang điểm giỏi trong tương lai.

Cùng xem thêm những hình ảnh “xinh như hoa” của Phi Yến:

Cô nàng 9X Bình Dương sở hữu nhan sắc xinh như hoa - 5
Cô nàng 9X Bình Dương sở hữu nhan sắc xinh như hoa - 6
Cô nàng 9X Bình Dương sở hữu nhan sắc xinh như hoa - 7
Cô nàng 9X Bình Dương sở hữu nhan sắc xinh như hoa - 8
Cô nàng 9X Bình Dương sở hữu nhan sắc xinh như hoa - 9
Cô nàng 9X Bình Dương sở hữu nhan sắc xinh như hoa - 10
Cô nàng 9X Bình Dương sở hữu nhan sắc xinh như hoa - 11

Theo Thế Giới Trẻ

loading...
Chat Zalo