Những dấu hiệu không trật một ly chứng tỏ chàng yêu bạn điên cuồng

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Đọc vị một người thật lòng yêu mình là điều vô cùng dễ, chỉ từ những hành động nhỏ mà người ấy đã làm!

Khi người ta chỉ đơn thuần thích một người, người ta cũng có thể ngộ nhận đó là tình yêu. Nhưng khi người ta thật sự yêu một người, cả thế giới đều có thể nhìn ra được đó. Bởi đơn giản một điều, chỉ khi phải lòng một ai đó thực sự, người ta mới gom đủ can đảm, tự tin và mạnh mẽ để làm những điều đáng yêu sau:

1. Anh ấy luôn khiến bạn cười

Ở bên anh ấy, bạn thoải mái được cười. Ngay cả khi hai bạn cùng đi chơi, dạo phố, xem phim… bạn đều cười vui vẻ và anh ấy cũng rất thoải mái, vui lây khi được ở cạnh bạn. Điều này, chứng tỏ hai người rất hiểu nhau và hòa hợp. Chỉ khi được ở bên anh ấy, bạn mới thấy là chính mình.

2.Chàng hay nói về tương lai của hai người

Những dấu hiệu không trật một ly chứng tỏ chàng yêu bạn điên cuồng - 0

Rất nhiều lần chàng đã dò hỏi bạn về một đám cưới trong mơ, rằng bạn thích ngôi nhà như thế nào, có bao nhiêu phòng, những dự tính khi cả hai sẽ về chung một nhà ra sao. Nếu một người chỉ muốn vui đùa với bạn thì anh ấy không bao giờ mất công đi tìm hiểu những điều này. Chỉ cóngười yêu bạn thật lòng, muốn nghiêm túc và có ý định tiến xa với bạn mới dành cho bạn những câu hỏi mang tính “thăm dò” này mà thôi.

3. Dù bạn có làm sai điều gì, chàng cũng không tỏ ra khó chịu

Chàng biết trên đời này chẳng có ai là hoàn hảo, nên chẳng bao giờ tỏ ra hằn học hay khó chịu trước những lỗi sai của bạn. Ngược lại, chàng luôn phân tích cho bạn hiểu và giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Ở bên cạnh một người đàn ông tâm lý và yêu chiều bạn như thế, bạn đúng là cô gái may mắn nhất trên thế giới này.

4. Chàng luôn thể hiện nỗi nhớ da diết khi hai người xa nhau

Mỗi khi chàng đi công tác xa đều nhớ nhắn tin, gọi điện cho bạn, và không bao giờ quên mua những món quà ở địa phương đó để mang về tặng bạn. Yêu xa cũng hóa gần bởi vì khoảng cách địa lý sẽ không là gì khi tình yêu giữa hai bạn chính là tình yêu đích thực.

5. Chàng thường xuyên nói “Anh yêu em”

Chàng không ngần ngại thể hiện tình yêu với bạn bằng những câu nói “nổi hết da gà” như: “Cám ơn em vì đã chọn và yêu anh”, “Anh yêu em rất nhiều”, “Anh sẽ làm tất cả để em hạnh phúc”. Việc bộc lộc tình cảm chưa bao giờ là điều khó khăn với chàng. Vàchỉ có người xem bạn là cả thế giới mới có thể làm được điều ấy.

6. Nhìn thấy bạn không vui anh ấy còn không vui gấp trăm lần

Những dấu hiệu không trật một ly chứng tỏ chàng yêu bạn điên cuồng - 1

Người con trai thật lòng yêu bạn sẽ không bao giờ muốn thấy bạn buồn. Anh ấy muốn là người thay bạn gánh vác hết mọi vất vả và ưu lo trong cuộc đời này. Vì vậy nếu thấy bạn không vui anh ấy có thể còn không vui gấp trăm lần.

7. Không bao giờ rời bỏ khi bạn gặp khó khăn.

Những dấu hiệu không trật một ly chứng tỏ chàng yêu bạn điên cuồng - 2

Chàng trai yêu bạn thật lòng sẽ không bao giờ để ý đến chuyện bạn có còn xinh đẹp không, công việc bạn có ổn định không, bạn có khả năng thăng tiến không. Bởi một khi đã yêu anh ấy sẽ chỉ quan tâm đến việc bạn có hạnh phúc hay không. Nếu một chàng trai tìm cách lẩn tránh, không muốn giúp đỡ và san sẻ khi bạn gặp khó khăn chứng tỏ anh ta chỉ muốn tình yêu qua đường với bạn chứ không hề yêu đương thật lòng.

Duyên Đoàn (Tổng hợp)

loading...
Chat Zalo