Dấu hiệu khi yêu chứng tỏ chồng đã chán vợ đến tận cổ và có phở ngon bên ngoài

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Nếu tinh ý, các mẹ nhất định sẽ tìm thấy những dấu hiệu chồng chán vợ ngay trong lúc cuộc vui diễn ra.

1. Không muốn gần gũi vợ

Lảng tránh, không có hứng thú với chuyện đó chính là một trong những dấu hiệu rõ ràng chứng tỏ hôn nhân của hai người đang có vấn đề.

Nếu một ngày anh ấy chuyển ra ghế sa lông, nghĩa là sự rạn nứt đã lên đến cao trào. Khi anh ấy không còn tình cảm với vợ nữa thì tất nhiên chàng sẽ chẳng thiết tha gì đến chuyện chăn gối cả!

Dấu hiệu khi yêu chứng tỏ chồng đã chán vợ đến tận cổ và có phở ngon bên ngoài - 0

Ngược lại, trong cuộc sống hàng ngày, đối với những cặp vợ chồng hạnh phúc, họ luôn cố gắng tranh thủ từng giây phút để bên nhau. Kể cả 1 đêm ‘ngủ chay’ vẫn muốn nằm cạnh nhay để cảm nhận hơi ấm.

2. Vợ chồng bạn hầu như không chạm vào nhau nữa

Khi còn yêu, bạn cảm thấy thoải mái khi đụng chạm vào người ấy, nắm tay nhau khi dạo phố. Những đụng chạm đó giúp giải phóng oxytocin, hoóc môn giúp chúng ta thấy có sự gắn kết yêu thương. Việc thiếu các tiếp xúc cơ thể – cả trong và ngoài phòng ngủ – cho thấy có điều gì đó thất bại trong hôn nhân của bạn.

Nếu chuyện này xảy ra, hãy trò chuyện cởi mở với vợ để hiểu điều cô ấy đang cảm thấy. Đừng ép cô ấy phải đụng chạm đến bạn nhiều hơn, mà có thể gây tác dụng ngược.

3. Từ chối những mong muốn của vợ

Dấu hiệu khi yêu chứng tỏ chồng đã chán vợ đến tận cổ và có phở ngon bên ngoài - 1

Vợ muốn thử những thứ mới mẻ, bạn đề nghị chồng nhưng anh ấy gạt đi và không đáp ứng. Hơn nữa, vợ luôn phải chiều theo những thứ mà chồng muốn và cả hai thực hiện việc ấy như những cỗ máy. Điều này nghĩa là chồng hết yêu vợrồi đấy!

Nếu chẳng may rơi vào tình huống này, chị em hãy khéo lói nói chuyện với chồng, cùng tìm ra nguyên nhân để khắc phục và gìn giữ hôn nhân hạnh phúc nhé!

4. Coi chuyện chăn gối như nghĩa vụ

Dấu hiệu khi yêu chứng tỏ chồng đã chán vợ đến tận cổ và có phở ngon bên ngoài - 2

Nếu anh ấy coi chuyện đó như nghĩa vụ và không hề có hứng thú, thường xuyên cảm thấy nóng nảy và chẳng cần quan tâm đến cảm xúc của bạn. Những lúc như vậy chỉ cần một sai sót của bạn trong lúc “hành sự”, anh ấy cũng gắt gỏng tức thì. Anh ấy có thể bỏ mặc bạn ngay sau đó, còn mình thì thờ ơ với mọi thứ.

5. Làm cho nhanh chuyện ấy

Nếu anh ấy đã chán bạn đến tận cổ thì việc âu yếm sẽ trở nên nhạt nhẽo. Anh ấy sẽ chỉ coi đó như việc trả bài thường xuyên

Bắt đầu và kết thúc “nhanh như một cơn gió”. Nếu việc này thường xuyên diễn ra dù chàng trước đây hoàn toàn khỏe mạnh, thì đó là lúc chị em nên đặt ra câu hỏi: Tại sao? Chàng có thể đang không hài lòng điều gì đó ở vợ hoặc thậm chí là có người khác ở bên ngoài để “thỏa mãn” rồi?!

Duyên Đoàn(Tổng hợp)

loading...
Chat Zalo