Triển Chiêu Hà Gia Kính từng thử giảm cân bằng... nước tiểu bà bầu

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Hà Gia Kính từng thử nghiệm những phương pháp giảm cân quá kỳ dị khiến khán giả ngỡ ngàng.

Triển Chiêu Hà Gia Kính từng thử giảm cân bằng... nước tiểu bà bầu - 0

Hà Gia Kính nổi tiếng với vai diễn Triển Chiêu trong bộ phim truyền hình Đài Loan Bao Thanh Thiên (1993)

Hà Gia Kính (sinh năm 1959) là diễn viên kiêm ca sĩ rất nổi tiếng ở Hồng Kông. Khán giả Việt Nam hầu như biết đến anh qua vai diễn Triển Chiêu, phim Bao Thanh Thiên năm 1993. Đây là một vai diễn để đời của Hà Gia Kính và cho đến tận bây giờ, hiếm ai có thể vượt qua hình tượng này.

Ở tuổi 58, Hà Gia Kính trông vẫn rất trẻ trung, phong độ. Bí quyết của anh là chăm chỉ vận động, nạp nhiều năng lượng vào buổi sáng và dành 5 phút mỗi ngày để thả lỏng toàn thân.

Tuy sống khoa học nhưng trong quá khứHà Gia Kính từng áp dụng phương pháp giảm cân, giữ gìn thanh xuân cực quái dị. Đó là uống nước si-rô viêm mũi vàtiêm nước tiểu của phụ nữ mang thai. Thông tin này được anh tiết lộ trên truyền hình và đưa tin trên tờDailynews.

Không như mọi người tưởng tượng về tác dụng thần kỳ của chúng, Hà Gia Kính thừa nhận đây là những cách giảm cân không hiệu quả. Anh nói:”Tôi đã thử, nhưng nó là khoảngthời gian dài cách đây hơn 20 năm. Lúc đó, nhiều người hâm mộ ở Đài Loan biếttôisử dụng phương pháp này, nhưng tôi đã bỏ vì mùi vị thật sự kinh khủng. Nó khiến tôi phát ốm.”Sau khi thực hiện,Hà Gia Kính vẫn tăng cân nhanh chóng. Hơn thế, cơ thểxuống cấp trầm trọng nên anh từ bỏ ngay.

Triển Chiêu Hà Gia Kính từng thử giảm cân bằng... nước tiểu bà bầu - 1

Hình ảnh Hà Gia Kính trong quá khứ và hiện tại

Theo các nghiên cứu y học, nước tiểu vốn làchất thải của cơ thể bài tiết ra ngoài. Nếu đưa nước tiểu vào cơ thể theo mũi tiêm sẽ dẫn đến bệnh nhiễm khuẩn. Đây chính là quá trình trực tiếp đưa vi khuẩn vào cơ thể nên đây là phương pháp giảm cân mù quáng, không có cơ sở khoa học.

Cònbí quyết uống si-rô viêm mũi giúp giảm béo cũng có nhiều tác hại. Đây là nhận định củabác sĩ chủ nhiệm khoa tai mũi họng tại bệnh viện của thành phố Trùng Khánh. Bác sĩ cho hay:”Si-rô viêm mũi chứa thành phần từ cây thuốc ma hoàn, là một loại thuốc giúp thông tắc mũi, làm co các niêm mạc ở xoang mũi. Khi sử dụng quá liều loại si-rô viêm mũi này dễ có nguy cơ nhiễm độc.”

Triển Chiêu Hà Gia Kính từng thử giảm cân bằng... nước tiểu bà bầu - 2

Triển Chiêu Hà Gia Kính từng thử giảm cân bằng... nước tiểu bà bầu - 3

Nhiều người ngưỡng mộ vẻ ngoài điển trai, thân hình săn chắc của Hà Gia Kính

Theo Danviet

loading...
Chat Zalo