YouTube cho iOS bổ sung tính năng xem phim chống chói mắt

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Google đang bổ sung một lựa chọn mới cho người dùng YouTube trên iOS, khi họ sẽ không còn phải phụ thuộc vào nền trắng truyền thống nữa.

YouTube cho iOS bổ sung tính năng xem phim chống chói mắt - 0

Giao diện nền tối đã đến với người dùng ứng dụng YouTube trên iOS.ẢNH: YOUTUBE

TheoNeowin, người dùng YouTube vừa nhận bản cập nhật mới nhất để họ có thể thay thế nền trắng mặc định bằng nền tối (dark mode) trong phần thiết lập hồ sơ. Sau khi được bật, ứng dụng sẽ chuyển tất cả các vùng trắng sang màu đen.

Việc cho người dùng thay đổi giao diện YouTube được cho là nhằm giúp ứng dụng giải chói và cung cấp chế độ xem phim tốt hơn. Chủ đề tối cũng làm cho màu sắc nội dung nổi bật trong ứng dụng, giúp thể hiện rõ màu sắc thực sự của video.

Được biết chủ đề tối trên điện thoại di động đã trở nên phổ biến hơn trong thời gian gần đây với các dịch vụ như Twitter, Reddit và Telegram đều đã mang đến điều này. YouTube lần đầu tiên giới thiệu chủ đề tối trên nền tảng của mình vào mùa hè năm ngoái cho ứng dụng trên web và giới thiệu nó lên thiết bị di động lần đầu tiên thông qua bản cập nhật này sau một thời gian thử nghiệm ngắn.

Google đang triển khai bản cập nhật chủ đề tối cho người dùng iOS và dự định phát hành bản cập nhật cho người dùng Android trong thời gian sớm.

Kiến Văn

Theo Thanhnien

loading...
Chat Zalo