Lamborghini Huracan cực lầm lì với bản độ ADV

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Tất cả bộ bodykit đều được làm từ sợi carbon và được hoàn thiện tại nhà máy của “1016 Industries” đặt tại Miami, Mỹ.

Ra mắt cách đây 4 năm, có thể nói Lamborghini Huracan là chiếc xe luôn nằm trong danh sách của những hãng độ hàng đầu thế giới như: Vorsteiner, Mansory, Hamann,….và lần này là “1016 Industries”.

Lamborghini Huracan cực lầm lì với bản độ ADV - 0

Lamborghini Huracan cực lầm lì với bản độ ADV - 1

“1016 Industries” đã trang bị bộ bodykit cho siêu bò đến từ Ý bao gồm: cản trước, ốp sườn hai bên, ở phía sau còn được trang bị bộ khuếch tán và cánh gió giúp tăng lực ép xuống mặt đường lên tới 290kg,…tất cả bộ bodykit đều được làm từ sợi carbon và được hoàn thiện tại nhà máy của “1016 Industries” đặt tại Miami, Mỹ.

Lamborghini Huracan cực lầm lì với bản độ ADV - 2

Lamborghini Huracan cực lầm lì với bản độ ADV - 3

Hãng độ xe của Hoa Kỳ cũng đã can thiệp vào động cơ bằng cách tinh chỉnh lại ECU nhằm tăng công suất lên mức 631 mã lực ( tăng 31 mã lực) và momen xoắn tăng lên mức 607Nm. Ngoài ra, ECU mới còn can thiệp vào khả năng điều tiết động cơ, tốc độ sang số và quản lý lực kéo. Ngoài ra, siêu xe đến từ Ý còn được trang bị bộ mâm ADV hàng thửa 20 inch phía trước và 21 inch phía sau, nằm trong dải sản phẩm Track Track CSR của họ.

Lamborghini Huracan cực lầm lì với bản độ ADV - 4

Lamborghini Huracan cực lầm lì với bản độ ADV - 5

Huracan là siêu xe ra đời thay thế dòng Gallardo nổi tiếng. Xe trang bị động cơV10, dung tích 5.2L, công suất 610 mã lực, khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 3,4 giây, tốc độ tối đa 320 km/h. Tại Việt Nam, Lamborghini Hurcan đang được phân phối chính hãng với giá bán khoảng 15 tỷ đồng.

Lamborghini Huracan cực lầm lì với bản độ ADV - 6

Lamborghini Huracan cực lầm lì với bản độ ADV - 7

Lamborghini Huracan cực lầm lì với bản độ ADV - 8

Theo Danviet.vn

loading...
Chat Zalo