Kawasaki KZ650 bản độ Tiệm cận sự hoàn hảo

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Tay độ người Thụy Điển Fredrik Pål Persson đã lựa chọn Kawasaki KZ650 để thực hiện công việc tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Vào những năm thập niên 70 của thế kỷ 20, có thể nói mô hình Honda CB750 đánh cắp tất cả các “ánh đèn sân khấu”. Nhưng đối thủ KZ650 của Kawasaki của nó cũng không thua kém nhiều.

Kawasaki KZ650 bản độ Tiệm cận sự hoàn hảo - 0

Kawasaki KZ650

“Khi chiếc xe KZ650 ra mắt, nó sẽ đánh bại tất cả những chiếc xe 750 trên thế giới”, đây là những dòng quảng cáo của Kawasaki vào thời điểm đó,

Hiện tại không quá khó để tìm thấy mô hình KZ650, tay độ người Thụy Điển Fredrik Pål Persson là một fan hâm mộ của mô hình này. Fredrik đã bỏ một nghề nghiệp đầy hứa hẹn để thành lập xưởng độ PAAL ở thành phố Malmö.

Kawasaki KZ650 cũ đã sử dụng hơn 20 năm, nên Fredrik đã xây dựng lại động cơ, lắp đặt piston nén, van và lò xo mới. Toàn bộ bánh sau được sơn trước khi được lắp ráp lại các vòng bi, miếng đệm và vòng bi mới.

Bộ chế hòa khí cũng được tái thiết kế, hệ thống ống xả đã được thủ công. Khung xe được làm sạch và sơn tĩnh điện để phù hợp phía sau hoàn toàn mới.

Bình xăng thủ công đi kèm với ghế da, tất cả đều hoàn thành trong một màu đỏ bóng. Fredrik đã quyết định loại bỏ toàn bộ hệ thống điện và bắt đầu lại từ đầu. Tất cả đều được chế tạo dựa trên các thiết bị điện tử của Motogadget và được kết nối với một pin lithium ion nhỏ gọn. Đèn LED cung cấp ánh sáng ở phía sau, cho cả đèn hậu và biển số xe, nhưng xe vẫn giữ đèn pha cổ điển với bóng đèn thông thường ở phía trước.

Cùng ngắm một số hình ảnh của Kawasaki KZ650 bản độ:

Kawasaki KZ650 bản độ Tiệm cận sự hoàn hảo - 1

Kawasaki KZ650 bản độ Tiệm cận sự hoàn hảo - 2

Kawasaki KZ650 bản độ Tiệm cận sự hoàn hảo - 3

Kawasaki KZ650 bản độ Tiệm cận sự hoàn hảo - 4

Kawasaki KZ650 bản độ Tiệm cận sự hoàn hảo - 5

Kawasaki KZ650 bản độ Tiệm cận sự hoàn hảo - 6

Kawasaki KZ650 bản độ Tiệm cận sự hoàn hảo - 7

Kawasaki KZ650 bản độ Tiệm cận sự hoàn hảo - 8

Theo Danviet.vn

loading...
Chat Zalo