Vệ sĩ vây kín xung quanh khi vợ ba của tỷ phú Hong Kong đưa con đi chơi

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Trần Khải Vận xuất hiện sau hơn 2 tháng kể từ khi sinh con gái thứ ba.

Trần Khải Vận hôm 16/3 xuất hiện tại một trung tâm mua sắm, đây là lần đầu tiên cô công khai lộ diện kể từ khi sinh con gái thứ ba hôm cuối tháng 1 vừa rồi. Theo tờHKDaily, Khải Vậnvừađón hai con lớnkhỏi trường vàđưa các bé vào trung tâm máy game thuộc Windsor House để “xả hơi” sau một ngày học tập. Trong lúc ba mẹ con vui chơi, 4 vệ sĩ to cao vây quanh họđể bảo vệ.

Trần Khải Vận và ông Lưu Loan Hùng bên nhau 14 năm và có chung ba đứa con, dù trong quãng thời gian đó, ông Lưu vẫn là chồng hợp pháp của Á hậu Hong Kong Lữ Lệ Quân. Sau khi chính thức chia tay Lệ Quân vào năm 2017 vàđăng ký kết hôn với Khải Vận,ông Loan Hùng chuyển nhượng nhiều tài sản của mình cho người vợ ba. Hiện tại, Trần Khải Vậnđượcđánh giá là người phụ nữ giàu nhất Hong Kong, với khối tài sảnước tính lênđến gần 40 tỷ HKD (5 tỷUSD).

Sau nhiều lần hẹn hò, yêu đương, kết hôn, ở tuổi 68, ông Lưu Loan Hết sức yêu chiều và tin tưởng vào “vợ ba” Trần Khải Vận. Thống kê mớiđây cho hay, Khải Vậnđượcông Lưu tặng cả thảy 24 bấtđộng sản, rảiđều khắp Hong Kong, hiện tạiđềuđangđược cho thuê.

Vệ sĩ vây kín xung quanh khi vợ ba của tỷ phú Hong Kong đưa con đi chơi - 0

Trần Khải Vận và các con trong khu vui chơi hôm 16/3.

Vệ sĩ vây kín xung quanh khi vợ ba của tỷ phú Hong Kong đưa con đi chơi - 1

Ít nhất 4 vệ sĩ túc trực bên trong khu vui chơiđể bảo vệ cho ba mẹ con tỷ phú.

Vệ sĩ vây kín xung quanh khi vợ ba của tỷ phú Hong Kong đưa con đi chơi - 2

TờOrientaldailycho hay, mặc dù Khải Vận sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng cuộc sống của cô không thayđổi nhiều so với trước. Cô vẫn giữ nhịp sinh hoạt quen thuộc: ngày ngàyđưađón conđi học,đầu tư kinh doanh theo sự hướng dẫn của chồng.

Ảnh:News

Nguyễn Hương

Theo Ngoisao.net

loading...
Chat Zalo