Liên Quân Mobile: Xuất hiện món trang bị đi rừng thứ 4 giúp tăng % tốc đánh đáng kể

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Các trang bị đi rừng luôn được những team Liên Quân Mobile chơi với chiến thuật cầm 2 – 3 trừng trị nghiên cứu kỹ.

Hiện tại, số lượng trang bị đi rừng trongLiên Quân Mobilelà khá ít. Nhất là khi phải so với các món đồ công vật lý, đồ phép, đồ thủ hay giày. Tuy nhiên, trong bản cập nhật dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới thì nhà sản xuất sẽ bổ sung thêm 1 món đồ đi rừng nữa.

Liên Quân Mobile: Xuất hiện món trang bị đi rừng thứ 4 giúp tăng % tốc đánh đáng kể - 0

Cụ thể thì ngoài Gươm Loki, Rìu Leviathan và Kiếm Truy Hồn thì món đồ có tên Thần Cung sẽ là lựa chọn trang bị cấp 3 thứ 4 cho những vị tướng cầm Trừng Trị. Trang bị cấp 3 đi rừng mới có giá bán bằng vàng tương đương với 3 trang bị cũ, khi đều ở mức 1750 vàng. Trước khi lên đồ Thần Cung cấp 3 thì bạn vẫn phải lên Cung Thợ Săn và Thần Cung cấp 2. Cách rèn trang bị này khá tương đồng với Kiếm Truy Hồn.

Liên Quân Mobile: Xuất hiện món trang bị đi rừng thứ 4 giúp tăng % tốc đánh đáng kể - 1

Lợi ích của món đồ đi rừng Thần Cung đem lại là giúp vị tướng tăng được 2% tốc đánh sau mỗi lần hạ 1 con quái rừng. Đây là ích lợi có được từ nội tại của trang bị, có thể cộng dồn 15 lần. Còn khi đã sở hữu món Thần Cung cấp 3 thì vị tướng sẽ được tăng 15% công vật lý, 20% tốc đánh và 10% hút máu. Đây là lợi ích khá lớn giúp người đi rừng tăng hiệu suất farm vàng lên cao hơn. Thần Cung còn có thêm 1 nội tại nữa hỗ trợ tăng thông số sát thương.

Liên Quân Mobile: Xuất hiện món trang bị đi rừng thứ 4 giúp tăng % tốc đánh đáng kể - 2

Những hero xạ thủ, sát thủ hay pháp sư đi rừng sẽ phải rất lưu tâm tới trang bị mới này. Còn Kiếm Truy Hồn thì đón nhận sự điều chỉnh đáng kể khi tăng tới 90 công vật lý. Trong khi các thông số tăng 35% tốc đánh, 10% hút máu và 10% giảm hồi chiêu như hiện nay sẽ bị loại bỏ. Nội tại Săn Bắt của Kiếm Truy Hồn vẫn giữ nguyên đó là tăng 30% sát thương lên quái rừng, nhận thêm 30% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng.

Theo GameK

loading...
Chat Zalo