LMHT: Tổng kết LCS châu Âu tuần 8, Fnatic ra mắt tân binh thành công

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Sau tuần thi đấu vừa qua, tình trạng của LCS Châu Âu đã rơi vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc.

Sau tuần thi đấu vừa qua, tình trạng củaLCS Châu Âuđã rơi vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc. Một loạt các đội tuyển đã kết thúc tuần thứ tám với kết quả giống y hệt nhau. Nếu trong tuần cuối cùng sắp tới tình trạng này còn tiếp diễn thì chắc chắn khả năng giải đấu phải kéo dài do các trận tie-breaks là rất cao. Hiện giờ đang có bốn đội tuyển đạt hạng năm và hai đội tuyển đạt hạng ba.

Bảng xếp hạng LCS Châu Âu ở thời điểm hiện tại

LMHT: Tổng kết LCS châu Âu tuần 8, Fnatic ra mắt tân binh thành công - 1

Người đi đường trên mới của FNC là Bwipo đã có màn ra mắt thành công trong tuần vừa qua

Đối với hai đội tuyển đầu bảng là SPY cùng FNC thì tuần qua là một tuần khá ổn đối với họ. Hai chiến thắng liên tiếp đã giúp cả hai đội tuyển đứng vững hơn ở ngôi vị đầu bảng. Bên cạnh đó, FNC cũng thể hiện sự vượt trội so với tuần trước khi thi đấu cực kỳ tốt cả về mặc macro lẫn micro. Điều đáng nói là trong tuần này, họ đã thi đấu với người đi đường trên mới là Bwipo thay vì sOAZ như thường lệ. Tất nhiên đây chỉ là một sự thử nghiệm trong trận đấu với UOL, đội hiện đang bét bảng.

Về phần SPY, tuần này tiếp tục là một tuần họ thi đấu cực kỳ thăng hoa. Có vẻ như cuối cùng bộ máy của SPY đã thực sự đi vào guồng và phong độ này không chỉ là nhất thời. Tuy nhiên vẫn còn phải theo dõi thêm vì họ mới chỉ có thi đấu thành công trong hai tuần trở lại đây. Nếu tiếp tục duy trì phong độ như thời điểm hiện tại, việc SPY giành chức vô địch LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018 là hoàn toàn có khả năng xảy ra.

Với G2, tuần này là một tuần cực kỳ đáng thất vọng đối với bọn họ. Những nhà vua của Châu Âu đã để thua liên tiếp hai trận đấu trước các đội ở kèo dưới. Đáng nói hơn nữa, hai trận thua đều là do họ tự tay quăng game. Nếu trong trận thua trước H2K, G2 thua do lỗi của cả đội thì đến trận thua trước S04 thì Perkz lại là người khiến cho cả đội tuyển thua cuộc. Chỉ vì một pha xử lý khó hiểu của anh chàng này, G2 đã thua nguyên cả trận đấu mặc dù đang có lợi thế.

LMHT: Tổng kết LCS châu Âu tuần 8, Fnatic ra mắt tân binh thành công - 2

S04 đã có một tuần thi đấu cực kỳ xuất sắc

Ở giữa bảng xếp hạng, việc bốn đội đồng hạng năm xảy ra vừa do sự xuất sắc và vừa do phong độ tệ hại của họ. Sau ba tuần thi đấu tạm ổn, MSF bỗng dưng quyết định để thua cả hai trận đấu trong tuần này. Mặt khác, S04 đã một tuần thi đấu đầy xuất sắc để tiếp tục giữ hi vọng tham dự Play-offs. Còn hai đội tuyển cuối bảng, phép màu của UOL đã đi đến hồi kết thúc, chuỗi chiến thắng của họ đã dừng lại ở 5 trận. Về phần H2K, họ cùng UOL sẽ có thể thoải mái tham gia đánh trụ hạng mà không cần phải lo ngại.

Theo GameK

loading...
Chat Zalo