Đàn bà mang giày cao gót làm sao chạy thoát khỏi đàn ông

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Ba năm trôi qua, hôm nay anh lại đi công tác nước ngoài về. Tôi háo hức chờ nhận giày mới từ anh tặng. Lần này quả nhiên là một đôi giày đẹp mẫu mới của năm, nhưng bên gót giày còn có một chiếc nhẫn lấp lánh.

Quen nhau rất tình cờ, trong một lần đi dự tiệc của công ty, tôi vô tình giẫm phải chân anh. Kết quả, dưới đôi giày cao bảy phân của tôi, chân anh sưng vêu lên và tôi phải trở thành y tá bất đắc dĩ cho anh trong suốt buổi tiệc đó.

Đó là ba năm về trước, bây giờ, dù đã trải qua thời gian yêu nhau khá lâu, mỗi lần nhìn tôi đi giày cao gót, anh đều nheo mắt trêu“Ngày ấy, không nhờ đôi giày cao gót này, chắc anh không có dịp để làm quen với em”.

Tuy ngoài miệng nói đùa thế, nhưng anh vẫn luôn thích tôi manggiày cao gót. Anh nói, mỗi lần tôi mang giày cao gót, trông tôi gợi cảm và kiêu kỳ hơn rất nhiều. Mỗi lần như thế, anh cứ luôn muốn chinh phục tôi thêm nữa và sợ tôi rơi mất khỏi vòng tay anh.

Đàn bà mang giày cao gót làm sao chạy thoát khỏi đàn ông - 0

Anh nói, mỗi lần tôi mang giày cao gót, trông tôi gợi cảm và kiêu kỳ hơn rất nhiều. (Ảnh minh họa)

Còn nhớ, có một lần bị trật chân, tôi phải mang dép kẹp mấy tháng liền, bước đi lếch thếch. Mỗi ngày anh đều đặn xoa thuốc cho tôi và an ủi, khi nào tôi khỏe, anh sẽ mua tặng tôi một đôi giày cao gót thật đẹp.

Những lần đi công tác nước ngoài, xong công việc, anh đều tranh thủ vào các trung tâm thương mại để tìm mua cho tôi một đôi giày cao gót làm quà. Anh thuộc size chân của tôi, biết tôi thích những đôi giày cao gót màu gì.

Biết mỗi lần anh đi công tác về nước, quà của tôi nhất định sẽ là giày cao gót, nhưng lần nào cũng vậy, khi mở gói quà, khi anh dịu dàng cuối xuống phủi bụi khỏi chân tôi để đảm bảo không có hạt cát nào làm đau tôi, rồi nhẹ nhàng mang giày vào cho tôi, tôi đều cảm thấy mình là cô công chúa kiêu hãnh và hạnh phúc nhất thế giới.

Đàn bà mang giày cao gót làm sao chạy thoát khỏi đàn ông - 1

Anh thuộc size chân của tôi, biết tôi thích những đôi giày cao gót màu gì. (Ảnh minh họa)

Còn nhớ có lần hai đứa cãi nhau rất hăng, từ chỗ ăn đến trên đường về. Tôi giận dỗi vùng vẫy“Anh nói không cần tôi nữa mà, đừng đi theo tôi nữa, để mặc tôi tự về”. Anh đanh đá đáp trả“Em tưởng tôi không dám hả? Đợi đưa em về đến nhà rồi tôi chả thèm lo nữa đâu. Mang giày cao gót thế này lỡ gặp cướp em chạy nổi không?”.

Tôi cãi cùn“Gặp cướp thì em cởi giày đánh vào đầu nó”. Anh thấy tôi ngốc quá bèn cười“Đồ ngốc, lên xe chở về. Nhanh”.

Tôi ngoan ngoãn leo lên xe cho anh chở về, tự hỏi, nếu hôm nay mang dép kẹp có khi bị bỏ lại giữa đường, lần sau nhất định luôn mang giày cao gót cho chắc ăn. Còn anh thì suốt đường về luôn miệng nghêu ngao hát. Về tới nhà thì tự nhiên cả hai cũng hết giận luôn.

Ba năm trôi qua, hôm nay anh lại đi công tác nước ngoài về. Tôi háo hức chờ nhận giày mới từ anh tặng. Lần này quả nhiên là một đôi giày đẹp mẫu mới của năm, nhưng bên gót giày còn có một chiếc nhẫn lấp lánh.

Anh khẽ cười rồi nói“Em có biết vì sao anh thích em mang giày cao gót không? Vì khiđàn bàmang giày cao gót sẽ không chạy được xa và không chạy thoát được khỏi người đàn ông là anh. Hôm nay ngoài giày, còn có nhẫn, em có muốn mang cả hai để ở bên cạnh anh suốt đời không?”.

Đàn bà mang giày cao gót làm sao chạy thoát khỏi đàn ông - 2

Hôm nay ngoài giày, còn có nhẫn, em có muốn mang cả hai để ở bên cạnh anh suốt đời không? (Ảnh minh họa)

Tôi im lặng năm phút sau đó lặng lẽ mang vào cả hai. Một người đàn ông, thuộc cả size giày cao gót của bạn, luôn quỳ xuống mang giày cho bạn, nếu bỏ qua, hẳn bạn là đồ ngốc. Mà tôi thì không ngốc như vậy. Phụ nữ một năm sẽ phải lòng bảy lần, trong đó hết sáu lần là với giày cao gót, còn một lần là với đàn ông… Ai đó đã nói như vậy.

Theo Emdep

loading...
Chat Zalo