Nữ diễn viên Phía trước là bầu trời từng bị rủ rê đi khách là ai?

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

“Có người đặt thẳng vấn đề tôi sinh con cho anh ta. Đổi lại, tôi sẽ có nhà lầu và tiền chu cấp hàng tháng” – nữ diễn viên Kiều Anh chia sẻ.

Mới đây, nữ diễn viên Kiều Anh, người từng được khác giả yêu thích với vai Nhung trong “Phía trước là bầu trời” bất ngờ chia sẻ về chuyện tình – tiền trong showbiz là chuyện diễn ra khá nhiều, trong đó cô cũng là nạn nhân bị nhiều đại gia, má mì mời gọi. “Có trường hợp một má mì trong khối diễn viên rủ tôi đi khách nhưng tôi từ chối thẳng thừng. Sau đó, người ta cũng không làm phiền mình nữa.

Nữ diễn viên Phía trước là bầu trời từng bị rủ rê đi khách là ai? - 0

Nữ diễn viên Kiều Anh được nhiều khán giả biết tới qua vai diễn Nhung trong “Phía trước là bầu trời”.

Những tin nhắn khiếm nhã, mời gọi qua Facebook cũng rất nhiều. Mình chỉ cần không trả lời là xong. Trước đây, cũng có những đại gia gợi ý đầu tư tiền cho tôi làm phim, trong đó có những người tìm đến mình vì tình cảm thực sự, chứ không chỉ đơn giản là chuyện tình – tiền. Nhưng tôi đều từ chối, một phần cũng vì bản tính nhút nhát, chỉ muốn bình yên” – Nữ diễn viên tâm sự.

Kiều Anh khi tham gia vào phim “Phía trước là bầu trời” vẫn là một cô sinh viên trường múa. Trong phim Kiều Anh vào vai Nhung – cô gái tốt nghiệp ngành báo chí và phải làm nhân viên tiếp thị cho một hãng trà để kiếm sống. Nhung xinh xắn, dịu dàng, dễ bị lừa gạt trong tình cảm và thường bị đồng nghiệp đố kỵ. Vai của Kiều Anh gây chú ý bởi cách diễn nhẹ nhàng, hiền lành và đôi mắt giàu cảm xúc.

Nữ diễn viên Phía trước là bầu trời từng bị rủ rê đi khách là ai? - 1

Kiều Anh vào vai Nhung – một cô gái dịu dàng, xinh xắnnhưng cuộc sống đầy éo le.

Sau vai diễn Nhung ấn tượng trong “Phía trước là bầu trời”, Kiều Anh tiếp tục thử sức với nghệ thuật thứ 7. Cô tiếp tục thử sức với bộ phim “Ký ức Điện Biên”, tuy nhiên bộ phim này không mang đến thành công cho cô. Sau bộ phim này, Kiều Anh tạm dừng hoạt động nghệ thuật một thời gian dài.

Năm 2012, cô tái xuất khán giả truyền hình với bộ phim “Những công dân tập thể” và “Hai phía chân trời”. trong bộ phim “Hai phía chân trời”, Kiều Anh vào vai Liên- một cô giáo giản dị, chân thật, sống với người chồng vũ phu, bạc bẽo, không có tình yêu.

Nữ diễn viên Phía trước là bầu trời từng bị rủ rê đi khách là ai? - 2

Kiều Anh sống khép mình, hiện tại cô đang là một bà mẹ đơn thân.

Hiện tại, cô đang là diễn viên múa và đảm nhiệm vai trò tổ chức biểu diễn tại nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam. Mới đây, Kiều Anh hội ngộ khán giả qua vai diễn Hoa trong bộ phim dài 36 tập “Tình khúc Bạch Dương” của đạo diễn NSƯT Vũ Trường Khoa. Dù không phải vai chính nhưng ngay từ những tập đầu lên sóng, trên fanpage của bộ phim, nhiều người xem đã dành khen ngợi cho diễn xuất của Kiều Anh.

Nữ diễn viên Phía trước là bầu trời từng bị rủ rê đi khách là ai? - 3

Kiều Anh trở lại điện ảnh với vai Hoa trong “Tình khúc Bạch Dương.

Theo Danviet

loading...
Chat Zalo