Đàm Vĩnh Hưng: Quản lý cũ làm hư hình ảnh Hoài Lâm

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Theo Đàm Vĩnh Hưng, quản lý cũ của Hoài Lâm có những chiến lược và định hướng trong nghề sai lầm, góp phần khiến sự nghiệp con nuôi Hoài Linh tụt dốc.

Hoài Lâm sinh ra trong gia đình có truyền thống âm nhạc. Năm 13 tuổi, anh lên Sài Gòn tìm gặp Hoài Linh để theo nghiệp ca hát và diễn xuất. Danh hài đồng ý và gửi Hoài Lâm cho Đàm Vĩnh Hưng để rèn giọng. Từ đó, Lâm theo Mr. Đàm với tư cách trợ lý.

Năm 2014, Hoài Lâm tham giaGương mặt thân quenvà dành ngôi vị quán quân. Sau cuộc thi, tên tuổi Hoài Lâm vụt sáng như một hiện tượng trong showbiz. Nam ca sĩ 22 tuổi được yêu mến bởi tài năng, thậm chí danh xưng“con nuôi Hoài Linh”không bị đám đông ghét bỏ bởi tính cách hiền lành, vẻ ngoài điển trai.

Đàm Vĩnh Hưng: Quản lý cũ làm hư hình ảnh Hoài Lâm - 0

Hoài Lâm và bố nuôi Hoài Linh.

Khi đang tạo dựng được hình ảnh đẹp cùng loạt bản hit, sự nghiệp Hoài Lâm bị chững lại. Năm 2016, giọng ca sinh năm 1995 bất ngờ công khai yêu Bảo Ngọc – cháu gái NSƯT Bảo Quốc. Nhiều nhận xét cho rằng đây là hành động bộc phát của con nuôi Hoài Linh. Chuyện tình của anh ồn ào suốt thời gian dài trên mặt báo, thậm chí người nhà bạn gái còn không chấp thuận khi nam ca sĩ đòi kết hôn.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng nói về Hoài Lâm. Theo Mr. Đàm, anh xem Hoài Lâm như người thân trong nhà. Về khoảng thời gian Hoài Lâm tụt dốc trong sự nghiệp cùng nhiều scandal yêu đương, tin đồn sử dụng chất kích thích… Mr. Đàm dùng từ “uổng”.

“Khi ra khỏi tay tôi, chiến lược Lâm không có nên dễ bị ảo lắm. Con nít mà, mới thấy vinh quang như vậy dễ bị hoang tưởng, xem mình như vũ trụ,ăn mặc, đi hát sao cũng được… Tôi không chấp nhận điều đó. Dù có lên cao tới đâu cũng phải biết khống chế mình, biết bản thân bắt đầu từ đâu, xuất phát điểm thế nào để kiềm bản thân lại không bị hư hỏng”,Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn.

Đàm Vĩnh Hưng: Quản lý cũ làm hư hình ảnh Hoài Lâm - 1

Đàm Vĩnh Hưng xem Hoài Lâm như người thân trong nhà.

Khi không còn bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Lâm trở về với Hoài Linh và được danh hài giao cho một người khác. Mr. Đàm chia sẻ, chính quản lý cũ của Hoài Lâm đã có hướng đi và kế hoạch sai lầm.

“Khi đi diễn, yêu cầu chỉ hát 2 bài thôi, không được đến 2 bài rưỡi nữa. Họ đưa ra những điều kiện kỳ cục. Phải biết nơi nào mình sinh ra, nơi nào để cúng, nơi nào để ăn. Nơi nào dùng để kiếm tiền và nơi nào mình cống hiến chứ.

Thế mà Lâm cứ một đường mà làm. Hoài Lâm có biết gì đâu. Tất cả đều do quản lý làm hết, sai đường và làm hư hình ảnh của thằng nhỏ. Thậm chí giải thưởng người ta mời tới mà còn không thèm tới nhận nữa. Tôi thấy nhiều người lạ lùng dễ sợ, giải thưởng người ta trân trọng mình mới trao cho. Người ta báo trước để mình tới nhận mà cũng không thèm tới. Sai lầm dễ sợ”, Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ.

Hiện tại, “Ông hoàng nhạc Việt” đã đứng ra hỗ trợ cho Hoài Lâm về mọi mặt. Theo đó, mỗi ngày Mr. Đàm đều nhắn tin nhắc nhở con nuôi Hoài Linh từng chút một. Mới đây, khi hát tại phòng trà, Hoài Lâm ăn mặc không chỉn chu bị fan chụp hình lại thì Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng dạy bảo nghiêm khắc đàn em.“Sau đó, Lâm xin lỗi sư phụ rối rít. Đi hát không trang điểm, mắt đã bị quầng thâm từ nhỏ, da cũng ngăm lại cònăn mặc thua người đi xem thì coi sao được”,anh nói.

Đàm Vĩnh Hưng: Quản lý cũ làm hư hình ảnh Hoài Lâm - 2

Hiện Mr. Đàm đã đứng ra xây dựng lại hình ảnh cho Hoài Lâm.

Dẫu Hoài Lâm còn một vài yếu kémnhưng trên cương vị là một người anh, người thầy Đàm Vĩnh Hưng khẳng định không giận Hoài Lâm mà ngược lại còn rất thương giọng ca “Có khi” vàxem học trònhư người thân trong nhà.Sống cho đi nhiều nhưng nhận lại những điều không như mong muốn, Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận đã mất đi một số người bạn khá thân mà anh không tiện nói ra.

Gần đây, khi tham gia vào một chương trình trên truyền hình, Hoài Lâm nhấn mạnh anh mãi là con nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh chứ không phải cái bóng.

“Nhiều người hỏi em có sợ cái bóng của ba hay không nhưng mà em nghĩ, đã là Hoài Lâm thì mãi mãi là con của Hoài Linh chứ không là cái bóng hay em muốn thoát ra như thế nào cả”,Hoài Lâm chia sẻ trên truyền hình.

Anh kể, khi đi với nghệ sĩ Hoài Linh, anh thoải mái mặc quần đùi, đi dép lào, không cần giữ hình tượng quá nghiêm ngặt. Anh tâm sự, bố nuôi là người đã thay đổi cuộc đời anh.

Nói về quãng thời gian tưởng như “mất tích” khỏi showbiz, Hoài Lâm ngại ngùng nói anh “chỉ đi vòng vòng”. Hoài Lâm chia sẻ, điều anh phải đối diện chỉ là việc không quen với những thứ mới mẻ, nhất là khi trở thành một ngôi sao.

Theo Danviet

loading...
Chat Zalo