Nhận diện chàng trai yêu bạn chỉ vì sex để không trở thành cừu non trong mắt cáo

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Hãy học cách nhận diện những anh chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy không phải là tình yêu chân thật để tìm cách đối phó phù hợp nhé.

1. Chàng hay gợi ý đến những điểm riêng tư

Thử nhớ lại xem từ ngày yêu chàng, nơi hai bạn hẹn hò thường xuyên là ở đâu? Một quán cà phê lãng mạn hay ở phòng trọ của chàng/của bạn, công viên, nhà nghỉ…

Mỗi khi bạn gợi ý chàng đi xem phim, uống cà phê hay đi ăn uống ở một nhà hàng nào đó, chàng lại chuyển địa điểm hẹn hò về nhà chàng, về nơi bạn ở hay gợi ý: “Hôm nay anh mệt quá, hay mình vào nhà nghỉ nghỉ ngơi một lúc đi em”

Nhận diện chàng trai yêu bạn chỉ vì sex để không trở thành cừu non trong mắt cáo - 0

Chàng luôn nói không thích những nơi đông người và chỉ muốn hẹn hò ở chốn vắng vẻ, hãy xem đó là dấu hiệu cảnh báo anh chàng người yêu bạn chỉ nghĩ đến chuyện tình dục chứ không yêu thật lòng đâu.

2. Liên tục chạm vào người bạn

Nhận diện chàng trai yêu bạn chỉ vì sex để không trở thành cừu non trong mắt cáo - 1

Nếu tay anh ấy không chịu nằm yên mà liên tục chạm vào người bạn thì đó là dấu hiệu anh ta muốn “hâm nóng” chuyện chăn gối vốn đang trở nên nhàm chán giữa hai người. Còn nếu một anh chàng bạn đang hẹn hò công khai chạm vào người bạn nơi công cộng thì có nghĩa anh ta đang muốn đi quá giới hạn với bạn.

3. Anh ấy chỉ quan tâm tới vẻ ngoài của bạn

Vẻ ngoài có vai trò rất quan trọng trong việc gây ấn tượng với những người xung quanh. Nhưng bất cứ ai cũng muốn được người khác yêu thương vì những phẩm chất bên trong chứ không phải vẻ xinh đẹp bên ngoài.

Những người đàn ông quan tâm chân thành đến mốiquan hệ với bạn sẽ khen bạn vì có những phẩm chất tốt đẹp như trí thông minh, tính cách hài hước hoặc lòng nhân ái. Nhưng những người đàn ông chỉ thíchquan hệ tình dục sẽ nói cho bạn biết làm thế nào để mái tóc trông gợi cảm hơn hoặc mông trông gọn gàng hơn trong một kiểutrang phục nào đó.

4. Anh ấy chưa bao giờ giới thiệu bạn với người thân trong gia đình

Nhận diện chàng trai yêu bạn chỉ vì sex để không trở thành cừu non trong mắt cáo - 2

Dấu hiệu này khẳng định “chắc như đinh đóng cột” rằng anh ta chẳng có ý định nghiêm túc với mỗi quan hệ hiện tại với bạn. Bởi người đàn ông thực tâm yêu bạn sẽ muốn “khoe” với cả thế giới rằng bạn là người yêu của anh ta. Nhưng không, anh ta chỉ nói lời yêu bạn khi chỉ có hai người, và tuyệt nhiên không bao giờ đề cập đến việc cùng bạn đến những buổi tụ tập, họp mặt gia đình, bạn bè của anh ta.

5. Không nói đến chuyện tương lai với bạn

Vì anh ta không hề có ý định sẽ cùng bạn xây dựng tương lai nên tất nhiên anh ta sẽ không nhắc đến nó. Những cuộc gặp chỉ diễn ra nơi kín đáo, anh ta không hề muốn xuất hiện cùng bạn chốn công cộng. Mà phụ nữ, ai chẳng muốn có một tình yêu đủ cam kết để gắn bó, đúng không nào? Thế nên, bạn hãy thật thận trọng với những kiểu đàn ông như thế nếu không muốn ôm gối khóc vì đàn ông.

6. Mỗi câu chuyện mà anh ta kể luôn xoay quanh chủ đề nhạy cảm

Bởi thế mới nói, những đôi yêu nhau thực sự không chỉ chăm chăm nhắc về “chuyện ấy” mà họ sẵn sàng cùng nhau giải quyết những khó khăn mà đối phương đang gặp phải. Trong khi bạn đãng loay hoay mở nắp chai nước đóng chặt thì anh ta chỉ nghĩ đến địa điểm sau cùng đưa bạn đến sau buổi hẹn là khách sạn. Hoặc có thể anh ta cứ thao thao bất tuyệt nói đến những điều nhạy cảm.

7. Chỉ liên lạc với bạn khi anh ta có “nhu cầu”

Nhận diện chàng trai yêu bạn chỉ vì sex để không trở thành cừu non trong mắt cáo - 3

Nếu chàng thường xuyên rủ bạn đi chơi khi đã đêm muộn thì chắc chắn 100% chỉ vì muốn làm “chuyện ấy” với bạn mà thôi. Một người đàn ông nghiêm túc sẽ biết cách để bảo vệ người yêu và không bao giờ gọi điện khi quá muộn, bởi như thế có thể sẽ phá hỏng giấc ngủ của đối phương. Còn với anh chàng yêu bạn chỉ vì “chuyện ấy”thì điều này không khiến anh ta quá để tâm đâu.

Hoặc có khi anh ta biến mất suốt mấy ngày liền và sau đó gọi điện nói lời nhớ nhung, chớ để “mật ngọt chết ruồi” mà sa vào bẫy của chàng nhé!

Duyên Đoàn (Tổng hợp)

loading...
Chat Zalo