Đây là hoa hậu nói tiếng anh khiến bạn ngã gục vì quá xuất sắc !

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Đây là hoa hậu nói tiếng anh khiến bạn ngã gục vì quá xuất sắc ! - 0

Việc Thư Dung sử dụng tiếng Anh phát âm không rõ ràng, sai ngữ pháp để giao tiếp với báo chí tại Miss Eco International khiến cộng đồng không khỏi ngỡ ngàng, thất vọng.

Mới đây, khi đã có mặt tại Ai Cập, Thư Dung cùng các thí sinh khác đã có buổi gặp gỡ báo chí để giới thiệu về bản thân. Trong một đoạn clip ngắn ngủi chưa đầy 1 phút đã ghi lại khoảnh khắc người đẹp này sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với báo chí và rất khó để có thể hiểu được Thư Dung muốn nói gì. Bởi, người đẹp phát âm không rõ ràng, sai ngữ pháp khiến cho hình ảnh của cô có phần kém cỏi hơn nhiều so với những người đẹp khác nói tiếng Anh rất tự tin.

Đây là hoa hậu nói tiếng anh khiến bạn ngã gục vì quá xuất sắc ! - 1

Thư Dung gây thất vọng vì khả năng tiếng Anh kém cỏi của mình tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

“I am is Thư Dung. I from in Vietnam. I am professional model. I have… I miss you (Tạm dịch: Tôi là Thư Dung. Tôi đến từ Việt Nam. Tôi là một người mẫu chuyên nghiệp. Tôi nhớ các bạn?!)” – Nguyên văn phần giới thiệu của Thư Dung. Có lẽ Thư Dung muốn nói rằng: “Nice to meet you” (Hân hạnh được gặp các bạn), nhưng cô quên nên đã nói thành “Tôi nhớ các bạn”. Điều này cũng làm cho cư dân mạng đồn đoán rằng Thư Dung chỉ đang học thuộc mà thôi, chứ bản chất cô không hề hiểu những điều mà mình nói.

Video

Theo yeah1

loading...
Chat Zalo