Cổ nhân dạy cách nhìn tướng người gian xảo, nịnh hót tuyệt đối không kết giao

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Cổ nhân dạy cách nhìn tướng người gian xảo, nịnh hót tuyệt đối không kết giao - 0

Cổ nhân dạy nhìn tướng người gian xảo là người có kiểu mũi nghiêng vẹo hay đầu mũi quặp xuống – coi mình là trên hết, hành sự hung tợn, không có tình người.

Lưỡi nhọn, răng thưa

Cổ nhân dạy cách nhìn tướng người gian xảo, nịnh hót tuyệt đối không kết giao - 1
Ảnh minh họa

Theo nhân tướng học, đây là người xảo trá, lươn lẹo. Nếu thêm hàm răng thưa và thô thì rất giỏi tạo thị phi, tin đồn trong tập thể, phá vỡ sự đoàn kết nội bộ. Vì thế cần thận trọng khi kết giao với họ.

Hốc mắt lõm sâu

Theo quan niệm dân gian, người có hốc mắt lõm rất sâu thì thường có tâm địa cực độc ác, “miệng nam mô, bụng một bồ dao găm”. Phần lớn họ là những người xảo trá, luôn đặt lợi ích của mình lên trước.

Xương gò má và xương cằm gồ lên rõ rệt

Cổ nhân dạy cách nhìn tướng người gian xảo, nịnh hót tuyệt đối không kết giao - 2
Ảnh minh họa

Những ai cóxương gò má và xương cằm đều gồ lên đều là những người hiếu thắng, thích tranh đấu hơn thua. Hơnnữa, người này không đáng tin cậy, dễ phản bội bạn bè để trục lợi cá nhân. Vì lợi ích của bản thân, họ bất chấp tất cả để đạt được. Tướng người gian xảo này rất dễ làm phản,tư lợi không nên kết giao với họ.

Đuôi lông mày lộn xộn, không đều

Cổ nhân dạy cách nhìn tướng người gian xảo, nịnh hót tuyệt đối không kết giao - 3
Ảnh minh họa

Nếu có đặc điểm nàychứng tỏ đây là tướng mặt người gian xảo, không đáng tin cậy. Họ có thể tiết lộ bí mật đời tư của bất kỳ ai để có lợi cho mình. Khi làm việc, hợp tác, kết bạn với người này, bạn cần hết sức thận trọng, tránhtrở thành nạn nhân của những trò đấu đá, tranh giành quyền lợi.

Mắt lòng trắng nhiều hơn lòng đen

Trong Nhân tướng học, người có kiểu mắt này dã tâm lớn, trực giác nhạy bén nhưng xảo quyệt, bất chấp thủ đoạn để đạt được mục tiêu. Nếu hợp tác với người này, phần thua thiệt luôn thuộc về bạn.

Răng lộn xộn

Có nghĩa là răng mọc lộn xộn, không đều, hơn nữa lại nhọn hoắt, nghiêng lệch. Người sinh ra có hình dạng răng như vậy thường có tính cách rất gian xảo, thích xen vào những chuyện thị phi,nói năng toàn là những lời dối trá.

Mũi không thẳng, đầu mũi quặp xuống

Sách tướng có ghi: “Tị hữu tam loan, kỳ nhân tất gian”, tức “mũi mà nghiêng vẹo, chủ nhân gian xảo”. Người có kiểu mũi nghiêng vẹo hay đốt sống mũi gồ lên, cộng thêm với đầu mũi quặp xuống lúc nào cũng có dã tâm, tính toán chi li, coi mình là trên hết.

Miệng không cân xứng

Cổ nhân dạy cách nhìn tướng người gian xảo, nịnh hót tuyệt đối không kết giao - 4
Ảnh minh họa

Người có kiểu miệng không cân xứng thì hay nói dối. Nếu có thêm đặc điểm là môi trên quá mỏng không che kín hàm răng cho thấy đây là người thích gieo rắc thị phi. Ngoài miệng thì ra vẻ nghiêm chỉnh, đứng đắn, nhưng trong thâm tâm lại đi bới móc, soi mói người khác.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. Tuy nhiên, với người có trực giác tốt, họ sẽ dễ dàng nhận ra sự bất ổn từ những người xung quanh mình. Ngoài ra, người có tâm địa không tốt sớm muộn cũng sẽ tự “lòi đuôi cáo” mà thôi. Thay vì bận lòng ngờ vực bạn hãy cứtập trungphát triển bản thântốt lên mỗi ngày thì hạnh phúc sẽ luôn đến với bạn!

Theomethongthai

loading...
Chat Zalo