Thanh niên lặng lẽ bỏ về khi bạn thân bị 3 đối thủ bàn bên đánh sml

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Thanh niên lặng lẽ bỏ về khi bạn thân bị 3 đối thủ bàn bên đánh sml - 0

Bởi sợ nhất cảnh đi ăn nhậu. Mà có đi ăn nhậu thì chỉ ăn chứ không nhậu, có gì còn bình tĩnh xử lý. Ra đường ngó trước ngó sau, lúc nào cũng trong tư thế sẵn sàng chiến đấu với cái xã hội này

Xã hội loạn lạc, tình anh em sứt mẻ cũng chỉ vì những điều nhỏ nhặt thế này. Trưa ngày 7/4, trên trang Facebook cá nhân của một người dùng Facebook có đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh ẩu đả tại một quán nhậu trên đường Tạ Quang Bửu, Quận 8.

Theo như những gì ghi lại ở đoạn clip, trong buổi nhậu. Không hiểu vì lý do gì 3 thanh niên bàn bên đã lao vào gây gấn và tẩn anh chàng này sml (chắc cũng chỉ vì cái nhìn, nhìn thấy là biết).

Theo những gì được Facebooker Trường Vũ Nguyễn Chia sẻ:

Thanh niên lặng lẽ bỏ về khi bạn thân bị 3 đối thủ bàn bên đánh sml - 1

“Bởi sợ nhất cảnh đi ăn nhậu. Mà có đi ăn nhậu thì chỉ ăn chứ không nhậu, có gì còn bình tĩnh xử lý. Ra đường ngó trước ngó sau, lúc nào cũng trong tư thế sẵn sàng chiến đấu với cái xã hội này

Ăn nói phải nhìn trước nhìn sau, tránh ra vẻ, tránh ăn nói đụng chạm. Nơi công cộng chứ chẳng phải riêng tư gì mà ăn nói lớn tiếng ồn ào. Bàn kế bên mà nó có rượu bia và máu điên thì cái cảnh như clip

Còn đi chung với nhóm bạn, sợ nhất thể loại anh em bạn bè như cái bẹn bà. Khi thấy bạn bị vây như vậy cũng chẳng hề cứu mà bỏ đi, bạn thì ít, bè thì nhìu. Mà lúc nào cũng lớn tiếng ra vẻ ta đây, khi đụng chuyện thì mới biết gan con thỏ hay gan con cọp

Clip 2 góc máy full HD không che vụ ẩu đả Tạ Quang Bửu”

Góc quay thứ nhất cuộc ẩu đả được Camera an ninh ghi lại:

Qua clip ta có thể dễ dàng thấy chàng trai bị 3 tên thanh niên cầm ly lao vào đấm đá túi bụi. Nhưng hẳn bạn có để ý 2 thanh niên đội mình không? Vâng, đó là mấu chốt vấn đề.

Nếu như 3 thanh niên đội bạn rất nhiệt tình trong việc tẩn đội địch thì 2 thanh niên đội nhà lại tỏ ra rất hời hợt. Thậm chí thanh niên mặc áo màu rêu còn lạnh lùng bước đi mặc đội mình bị tẩn SML.

Thanh niên lặng lẽ bỏ về khi bạn thân bị 3 đối thủ bàn bên đánh sml - 2
Thanh niên lặng lẽ bỏ về khi bạn thân bị 3 đối thủ bàn bên đánh sml - 3
Thanh niên lặng lẽ bỏ về khi bạn thân bị 3 đối thủ bàn bên đánh sml - 4
Nào 1 2 3 zô
Thanh niên lặng lẽ bỏ về khi bạn thân bị 3 đối thủ bàn bên đánh sml - 5
Anh em mình là một gia đình.
Thanh niên lặng lẽ bỏ về khi bạn thân bị 3 đối thủ bàn bên đánh sml - 6
Anh anh em em trò chuyện rất vui vẻ.
Thanh niên lặng lẽ bỏ về khi bạn thân bị 3 đối thủ bàn bên đánh sml - 7
Và lặng lẽ bỏ đi…

Bởi nên, ăn nói phải nhìn trước nhìn sau, tránh ra vẻ, tránh ăn nói đụng chạm. Nơi công cộng chứ chẳng phải riêng tư gì mà ăn nói lớn tiếng ồn ào. Bàn kế bên mà nó có rượu bia và máu điên thì cái cảnh như clip.

Còn đi chung với nhóm bạn, sợ nhất thể loại anh em bạn bè như cái bẹn bà. Khi thấy bạn bị vây như vậy cũng chẳng hề cứu mà bỏ đi, bạn thì ít, bè thì nhìu. Mà lúc nào cũng lớn tiếng ra vẻ ta đây, khi đụng chuyện thì mới biết gan con thỏ hay gan con cọp.

loading...
Chat Zalo