Có ai đẳng cấp như G Dragon, mang dép xốp rẻ tiền khi nhập ngũ cũng thành trào lưu được săn đón

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Có ai đẳng cấp như G Dragon, mang dép xốp rẻ tiền khi nhập ngũ cũng thành trào lưu được săn đón - 0

Không hổ danh là người tạo ra những xu hướng thời trang của xứ Hàn, G-Dragon lại một lần nữa tạo ra hot trend chỉ với … đôi dép xốp.

Có ai đẳng cấp như G Dragon, mang dép xốp rẻ tiền khi nhập ngũ cũng thành trào lưu được săn đón - 1
G-Dragon đang sử dụng đôi dép đã tạo nên “hot trend” của mình.

Ai cũng biết G-Dragon là một biểu tượng của thời trang Hàn Quốc, mọi thứ anh chàng diện đều nhanh chóng trở thành xu hướng. Và mới đây, chỉ bằng một tấm hình trưởng nhóm Big Bang đang mặc bộ quân phục và đi đôi dép xốp màu xanh được phát trong quân đội thì ngay lập tức đôi dép mà anh chàng mang đã trở thành trào lưu mới.

Ngay lập tức, đôi dép tưởng như rất bình thường này đã được giới trẻ xứ kim chi thi nhau săn lùng và mua cho bằng được. Sản phẩm này nhanh chóng đạt doanh số tiêu thụ rất cao so với trước đây. Nếu như đó là món đồ hàng hiệu thì chuyện cháy hàng là điều quá bình thường, nhưng không! Đây chỉ là một đôi dép hết sức bình dân mà quân nhân được phát mỗi khi nhập ngũ, chưa kể trông chúng còn chẳng có chút gì là thời trang. Đó mới là chuyện đáng nói. Có vẻ như kiểu dáng của món đồ không phải vấn đề mà quan trọng là chúng được G-Dragon sử dụng.

Có ai đẳng cấp như G Dragon, mang dép xốp rẻ tiền khi nhập ngũ cũng thành trào lưu được săn đón - 2
Cận cảnh đôi dép đang làm mưa làm gió trong cộng đồng giới trẻ Hàn.

Đây không phải lần đầu mà anh chàng này đã tạo ra hot trend bằng những thứ bình dân như vậy. Trước đây, chỉ với hình ảnh đôi tất với mức giá tầm trung mà anh chàng up trên Instagram mà nó đã nhanh chóng trở thành xu hướng ở Hàn.

Có ai đẳng cấp như G Dragon, mang dép xốp rẻ tiền khi nhập ngũ cũng thành trào lưu được săn đón - 3
Đôi tất đen hết sức bình thường nhưng nhờ thủ lĩnh Big Bang mà trở nên “hot” hơn bao giờ hết.

Hay như G-Dragon từng quá… lười xỏ giày nên đã đạp gót giày Vans một cách khá cẩu thả. Nhiều người gọi đây là kiểu mang giày phá hoại, khiến đôi giày kém sang và trông luộm thuộm. Tuy nhiên, anh chàng đã biến giày giẫm gót trở thành một xu hướng. Sau đó là loạt sao đình đám như Jennie (Black Pink), Dara, HuynA,… cũng mang giày theo phong cách lạ lùng này. Bắt kịp trào lưu, hãng Vans đã tung ra mẫu giày có tên Old Skool Mule với phần gót giày mềm hơn để người dùng thoải mái đạp gót như G-Dragon mà không cảm thấy khó chịu.

Không chỉ là thần tượng Kpop, G-Dragon còn là “ông hoàng tạo mốt” khi bất cứ thứ gì anh diện đều nhanh chóng trở thành trào lưu. Nó khiến chúng ta phải đặt ra một câu hỏi là có phải cứ hễ G-Dragon mặc gì thì món đồ đó sẽ trở thành hot trend?

Theo Yan

loading...
Chat Zalo