Bích Phương lần đầu hát live Bùa yêu , giọng hay đẳng cấp bảo sao ngang ngửa Sơn Tùng

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Bích Phương lần đầu hát live Bùa yêu , giọng hay đẳng cấp bảo sao ngang ngửa Sơn Tùng - 0

Tối 12-5, nữ ca sĩ sinh năm 1989 đã xuất hiện trong một mini show tổ chức tại Hà Nội và cô đã mang bản hit mới toanh của mình lên sân khấu trong tiếng hò reo, cổ vũ của hàng trăm khán giả.

Đúng 0h ngày 12-5, nữ ca sĩ lầy lội Bích Phương chính thức tung MV “Bùa yêu”, trực tiếp đối đầu với MV “Chạy Ngay Đi” của Sơn Tùng M-TP. Sau 24 giờ phát hành, cả 2 MV đều đạt được thành tích đáng nể, riêng MV “Bùa yêu” của Bích Phương đã đạt 5,1 triệu view, 24.000 lượt bình luận và 148.000 lượt yêu thích. Tất nhiên những con số này vẫn đang tăng lên chóng mặt.

Bích Phương lần đầu hát live Bùa yêu , giọng hay đẳng cấp bảo sao ngang ngửa Sơn Tùng - 1
Thành tích của “Bùa yêu” chứng tỏ sức hút của Bích Phương không hề thua kém nữ ca sĩ nào trong showbiz

Số liệu này đã chứng minh “Bùa yêu” tiếp tục ghi tên vào danh sách những bản hit của Bích Phương, chính vì vậy rất nhiều người không khỏi mong chờ bản live của ca khúc này. Và không để người hâm mộ phải chờ quá lâu, Bích Phương đã biểu diễn “Bùa yêu” ngay trên sân khấu của một minishow được tổ chức tại Hà Nội vào tối qua (12-5), chưa đầy 1 ngày sau khi ca khúc chính thức phát hành. Nhiều khán giả còn thú nhận rằng bản thân đã bị Bích Phương “bỏ bùa” khi nghe cô nàng hát live ca khúc này.

Bích Phương lần đầu hát live Bùa yêu , giọng hay đẳng cấp bảo sao ngang ngửa Sơn Tùng - 2
Bích Phương lần đầu hát live Bùa yêu , giọng hay đẳng cấp bảo sao ngang ngửa Sơn Tùng - 3
Bích Phương xinh đẹp trong minishow

“Bùa Yêu” là một sáng tác của 3 nhà sản xuất âm nhạc bao gồm Tiên Cookie, Phạm Thanh Hà, DươngK thuộc thể loại Pop. Đây là ca khúc đầu tiên ở Việt Nam được sản xuất theo mô hình nhóm – cả 3 nhạc sĩ cùng tham gia vào tất cả các khâu như lên ý tưởng chủ đề, sáng tác nhạc, lời và phối khí. Không chỉ sở hữu giai điệu bắt tai, “Bùa Yêu” còn gây ấn tượng với ca từ mới mẻ cùng cách luyến láy đặc biệt, kĩ thuật nhả chữ hợp với xu hướng âm nhạc quốc tế của Bích Phương.

Theo We25

loading...
Chat Zalo