Da trắng sáng, hết mụn sau 1 tuần nhờ 7 động tác Yoga cực đơn giản, mẹ nào cũng tập được

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Da trắng sáng, hết mụn sau 1 tuần nhờ 7 động tác Yoga cực đơn giản, mẹ nào cũng tập được - 0

Mẹ nào bụng to, da sạm nám, hãy tập ngay những động tác yoga này trước khi ngủ để có 1 vóc dáng lý tưởng nhé!

Da trắng sáng, hết mụn sau 1 tuần nhờ 7 động tác Yoga cực đơn giản, mẹ nào cũng tập được - 1

Em năm nay 30 tuổi, hiện đang làm nhân viên văn phòng. Trước khi có sinh bé, do đặc thù công việc phải ngồi 8 tiếng nên bụng em cũng to lắm, có nhiều chị hay ghẹo ” nhìn bụng tưởng 3 tháng không hà”, khiến em tuổi thân lắm. Đó là lúc chưa sinh bé nha, chứ sinh xong rồi còn tệ dữ nữa các chị ơi, em sụt cân ít lắm, người sồ sề vô cùng khó chịu.

Em nhớ đợt đó chỉ còn 2 tháng nữa là em nghỉ nhà được 6 tháng, phải quay trở lại làm việc rồi. Em sợ bị chồng và đồng nghiệp chê, nên mới tìm trên google những bài tập nhẹ và dễ thực hiện dành cho các mẹ mới sinh em bé, thật may mắn sau 2 tháng thực hiện7 động tác yoga cực đơn giảnnày, sau 2 tháng cân nặng xuống thấy rõ luôn các mẹ ơi, đã vậy tinh thần còn phơi phới nữa chứ.

Hôm nay em xin chia sẻ lại với các mẹ7 động tác yoganày, hy vọng mẹ nào cũng giống như em ngày xưa có được 1 bí kíp thần kỳ giúp dáng thon da đẹp.

1. Kéo đầu gối

Da trắng sáng, hết mụn sau 1 tuần nhờ 7 động tác Yoga cực đơn giản, mẹ nào cũng tập được - 2

Đặt lưng phẳng trên tấm thảm, thư giãn cổ của bạn và đặt 2 tay đan chéo lên một đầu gối. Nhẹ nhàng kéo chân đó về phía ngực trong khi chân bên đối diện vẫn giữ thẳng trên sàn nhà. Chuyển tương tự với chân bên kia và cuối cùng là kéo cả hai chân.

2. Rắn hổ mang

Da trắng sáng, hết mụn sau 1 tuần nhờ 7 động tác Yoga cực đơn giản, mẹ nào cũng tập được - 3

Nằm trên bụng của bạn, hai bàn tay đặt song song với vai sau đó đẩy mạnh cơ thể trong khi vẫn giữ hông trên sàn nhà. Đây là một động tác cực hữu ích và nó được coi như là cốt lõi của bài tập.

3. Tư thế đứa trẻ

Da trắng sáng, hết mụn sau 1 tuần nhờ 7 động tác Yoga cực đơn giản, mẹ nào cũng tập được - 4

Quỳ trên thảm và hai tay đặt ra xa. Hãy thả lỏng hông và kéo mông trở lại trong khi hai tay cũng kéo theo để tăng cường lực. Động tác này rất tốt cho lưng và vai.

4. Ngồi xoay

Da trắng sáng, hết mụn sau 1 tuần nhờ 7 động tác Yoga cực đơn giản, mẹ nào cũng tập được - 5
Da trắng sáng, hết mụn sau 1 tuần nhờ 7 động tác Yoga cực đơn giản, mẹ nào cũng tập được - 6

Ngồi trên sàn nhà và giữ cho cơ thể phía trên cao. Đặt chân trái của bạn thẳng và phẳng trên sàn nhà. Dùng chân phải, cong đầu gối của bạn và kéo chân vắt qua chân trái. Để khuỷu tay trái của bạn và đặt nó ở bên ngoài đầu gối phải, nhẹ nhàng xoắn từ rốn của bạn. Sử dụng cánh tay của bạn để đẩy chân phải của bạn như đòn bẩy, và sau đó xoay và nhìn lại. Giữ trong 15-20 giây và chuyển bên.

5. Gấp đoạn

Da trắng sáng, hết mụn sau 1 tuần nhờ 7 động tác Yoga cực đơn giản, mẹ nào cũng tập được - 7

Thả một chân phía sau và uốn cong chân khác của bạn ra phía trước trên sàn nhà. Dần dần bắt đầu vươn tay về phía trước và thả ngực xuống sàn.

6. Cánh bướm

Da trắng sáng, hết mụn sau 1 tuần nhờ 7 động tác Yoga cực đơn giản, mẹ nào cũng tập được - 8

Ngồi trên sàn, hai chân cong và 2 bàn chân đặt gần với nhau. Hai tay ôm chặt đầu bàn chân và dùng gối đưa lên xuống nhịp nhàng như cánh bướm đang bay.

7. Lợi dụng tường

Da trắng sáng, hết mụn sau 1 tuần nhờ 7 động tác Yoga cực đơn giản, mẹ nào cũng tập được - 9

Hãy nằm thẳng, hai tay buông lỏng và đặt hai chân thẳng lên tường. Bạn sẽ thấy thật thư giãn. Chúc chị em luôn khỏe đẹp với các động tác trước khi đi ngủ hữu ích này.

Đấy, quá đơn giản phải không các mẹ, chỉ nhờ chồng chăm con 5p mỗi tối để tập7 động tác yoga cực đơn giảnnày chỉ sau 2 tuần là các mẹ cảm thấy nhẹ người liền, nhưng nhớ là phải kiên trì như các mẹ, chịu cực một xíu mà hái được quả ngọt các chị ơi.

Theo WTT

loading...
Chat Zalo