Bộ mặt đáng sợ của showbiz qua những phát ngôn của sao Việt: Ai vào showbiz mà còn trinh tôi cùi

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

Bộ mặt đáng sợ của showbiz qua những phát ngôn của sao Việt: Ai vào showbiz mà còn trinh tôi cùi - 0

Đã không ít lần, sao Việt vạch trần bộ mặt giả dối, xấu xí đến đáng sợ của showbiz Việt bằng những phát ngôn gây sốc của mình.

Lý Hải: ‘Showbiz Việt giả tạo, bạc bẽo nên tôi không có bạn’

Không e ngại, né tránh, Lý Hải đã thẳng thắn vạch trần bộ mặt giả tạo đến bạc bẽo của showbiz Việt trong một bài phỏng vấn của mình. Anh cũng cho biết thêm, dù đã hoạt động hơn 20 năm, anh vẫn chẳng thể tìm nổi một người bạn thân thiết trong showbiz Việt, dù cho đó là những người đã quen biết và hợp tác từ lâu.

Bộ mặt đáng sợ của showbiz qua những phát ngôn của sao Việt: Ai vào showbiz mà còn trinh tôi cùi - 1

Lý Hải chia sẻ, ngày còn chưa nổi tiếng, đi đâu, đi show nào cũng không được quan tâm, thậm chí là còn phải ngồi đợi đến khi ca sĩ chính đến rồi, hát xong rồi, anh mới được lên biểu diễn. Còn sau khi đã nổi tiếng với Trọn đời bên em, tất cả bỗng quay ngoắt lại hoàn toàn, trở nên thân thiết và tôn trọng anh. Cũng chính từ lúc đó, Lý Hải nhận ra rằng chẳng gì bạc bẽo hơn showbiz Việt.

Bộ mặt đáng sợ của showbiz qua những phát ngôn của sao Việt: Ai vào showbiz mà còn trinh tôi cùi - 2

Dù không có bạn bè thân thiết trong showbiz như nhiều nghệ sĩ khác, song Lý Hải vẫn còn có một gia đình hạnh phúc luôn ủng hộ những quyết định của anh.

Trên thực tế thì điều Lý Hải nói cũng không hoàn toàn sai. Chúng ta đã từng nhìn thấy rất nhiều những trường hợp từ bạn trở thành thù chỉ trong nháy mắt của sao Việt. Mới trước đó thôi, họ còn vui vẻ chụp hình, đi chơi cùng nhau, chỉ ít lâu sau đó đã ‘đăng đàn’ tố nhau trên Facebook. Vậy nên như Lý Hải có khi lại là điều tốt, chỉ chú trọng vào việc thực hiện những sản phẩm chất lượng, còn mối quan hệ trong showbiz thì có qua có lại, người ta có tốt với mình thì sẽ đối xử tốt lại, vậy thôi.

Duy Mạnh: ‘Giới nghệ sĩ đầy người chơi chất kích thích’

Vào hồi tháng 3 năm nay, khi cả dư luận vẫn còn trong cơn bàng hoàng sau vụ việc của Châu Việt Cường, ca sĩ Duy Mạnh đã phát ngôn một câu cũng khiến nhiều người sốc chẳng kém: ‘Giới nghệ sĩ đầy người chơi chất kích thích’.

Bộ mặt đáng sợ của showbiz qua những phát ngôn của sao Việt: Ai vào showbiz mà còn trinh tôi cùi - 3
Bộ mặt đáng sợ của showbiz qua những phát ngôn của sao Việt: Ai vào showbiz mà còn trinh tôi cùi - 4

Phát ngôn ngày được Duy Mạnh đưa ra trên mạng xã hội, khi anh hồi đáp một câu hỏi của fan ở phần comment. Duy Mạnh vốn thẳng tính, ai hỏi gì anh đáp nấy không chút ngại ngần nên khán giả thường đưa ra những vấn đề nóng cả trong xã hội lẫn showbiz để nam ca sĩ bình luận.

Những tin đồn như: Nghệ sĩ dùng chất kích thích để tìm cảm hứng sáng tạo trong nghệ thuật, ăn mừng chiến thắng – dùng chất kích thích, buồn bã, mất niềm tin, phương hướng – dùng chất kích thích… từng xuất hiện khá nhiều nhưng chưa từng có ai xác nhận được thực hư sự việc. Nay, bỗng nhiên có một người tên tuổi nổi tiếng, là người trong giới nói ra, ai mà có thể không tin? Và sau tin là cảm giác e ngại… ồ, showbiz là như thế!

Phạm Anh Khoa: ‘Ở showbiz, vỗ mông nhau cũng là cách chào hỏi’

Bộ mặt đáng sợ của showbiz qua những phát ngôn của sao Việt: Ai vào showbiz mà còn trinh tôi cùi - 5

Sau chuỗi ngày dài chìm trong bão scandal quấy rối tình dục với hàng loạt phụ nữ, trong đó có Phạm Lịch, Nga My và một nhân vật giấu tên đã lên tiếng tố cáo, Phạm Anh Khoa cuối cùng cũng lên tiếng xin lỗi những nạn nhân đã từng bị anh quấy rối, tấn công tình dục và qua đó, cũng đồng thời xin lỗi người hâm mộ vì sai lầm của mình. Thế nhưng, ngay sau đó, anh lại tiếp tục làm dư luận dậy sóng với phát ngôn: ‘Ở showbiz, vỗ mông nhau cũng là cách chào hỏi’.

Bộ mặt đáng sợ của showbiz qua những phát ngôn của sao Việt: Ai vào showbiz mà còn trinh tôi cùi - 6

Một một trường mà ở đó, hành động vỗ mông nhau là lời chào hỏi? Ở đó, người phụ nữ dám tự lên tiếng bảo vệ quyền lợi của mình lại còn bị chỉ trích là ‘hám danh lợi’, ‘không biết xấu hổ’? Thử hỏi nếu sự thật đúng là như vậy thì còn ai dám dấn thân vào đó?

Trước đó, vụ việc của Phạm Lịch như một lời cảnh báo đối với showbiz Việt đầy xấu xí khi những người phụ nữ bị quấy rối chỉ có thể im lặng, bóng gió trên mạng xã hội. Thậm chí, cả khi Phạm Lịch đã lên tiếng, người ta càng thấy một showbiz xấu xí hơn rất nhiều khi hầu như chẳng có ai ủng hộ Phạm Lịch, thậm chí còn cho rằng cô lợi dụng để PR tên tuổi.

Bộ mặt đáng sợ của showbiz qua những phát ngôn của sao Việt: Ai vào showbiz mà còn trinh tôi cùi - 7

Sau tất cả, Phạm Anh Khoa đã một lần nữa trực tiếp gửi lời xin lỗi chân thành tới các nạn nhân. Cùng với đó, anh nghiêm túc nhìn nhận về những hành động và lời nói của mình, để từ đây anh ‘học làm một đàn ông thực thụ’. Lần này, những người từng bị Phạm Anh Khoa làm tổn thương đã chấp nhận lời xin lỗi. Dư luận cũng phần nào nguôi ngao trước scandal quấy rối gây chấn động. Tuy nhiên, qua sự việc này, thêm một lần nữa mặt đen tối của showbiz khiến nhiều người sợ hãi.

Trang Trần: ‘Không ai vào showbiz mà còn trinh’

Sau scandal của Phạm Anh Khoa, cộng đồng mạng tiếp tục bước vào cơn sóng gió mới khi Trang Trần gây sốc với phát ngôn của mình: ‘Không ai vào showbiz mà còn trinh?’. Không bàn về sự đúng, sai của câu nói, trước hết chỉ xin hỏi Trang Trần một câu: Đời tư của người khác như thế nào, chị biết rõ lắm sao, cớ gì nói năng mạnh miệng như thế?

Bộ mặt đáng sợ của showbiz qua những phát ngôn của sao Việt: Ai vào showbiz mà còn trinh tôi cùi - 8
Bộ mặt đáng sợ của showbiz qua những phát ngôn của sao Việt: Ai vào showbiz mà còn trinh tôi cùi - 9
Bộ mặt đáng sợ của showbiz qua những phát ngôn của sao Việt: Ai vào showbiz mà còn trinh tôi cùi - 10
Bộ mặt đáng sợ của showbiz qua những phát ngôn của sao Việt: Ai vào showbiz mà còn trinh tôi cùi - 11

Người mẫu Bích Trâm, Hương Ly, hoa hậu H’Hen Niê và nhiều người đẹp khác đồng loạt ‘phản pháo’ trước phát ngôn có phần kém duyên của cựu người mẫu.

Không chỉ dư luận mà thậm chí, các chị em cùng hoạt động trong showbiz của Trang Trần cũng phẫn nộ không kém. Hàng loạt những bài đăng được chia sẻ từ hoa hậu H’Hen Niê, người mẫu Hương Ly, Nhã Trúc, Miko Lan Trinh… đều cho thấy thái độ tiêu cực của họ trước phát ngôn của cựu người mẫu một thời.

Vẫn biết là showbiz Việt còn lắm chuyện mờ ám, xấu xí, nhưng xin đừng vì thế mà các anh chị nghệ sĩ vô tư ‘rạch mặt’ nhau như thế. Đó không phải là thẳng tính, mà gọi là ‘bôi tro trát trấu’ vào mặt nhau!

Quang Lê: ‘Chia tay vẫn có thể ngủ với nhau’

Vào năm ngoái, khi những tấm ảnh nóng của Quang Lê và Thanh Bi rò rỉ trên mạng, chàng ca sĩ này đã có một phát ngôn khiến cả cộng đồng mạng phẫn nộ: ‘Chia tay rồi vẫn có thể ngủ với nhau

Bộ mặt đáng sợ của showbiz qua những phát ngôn của sao Việt: Ai vào showbiz mà còn trinh tôi cùi - 12

Đến nay, người ta vẫn thắc mắc rằng, liệu có phải Quang Lê đang ám chỉ một làng giải trí Việt với những mối quan hệ mờ ám, không rõ ràng, và người ta có thể lên giường với nhau bất kể có phải là người yêu hay không?

Bộ mặt đáng sợ của showbiz qua những phát ngôn của sao Việt: Ai vào showbiz mà còn trinh tôi cùi - 13

Ngay sau khi bị chỉ trích về phát ngôn ‘lỡ miệng’ của mình, Quang Lê đã lên tiếng phân trần, câu nói đó của anh chỉ để nhấn mạnh rằng, dù đã chia tay nhưng anh và Thanh Bi vẫn là bạn. Là bạn mà vẫn có thể lên giường với nhau, chỉ có thể là Quang Lê của showbiz Việt!

Chi Pu: ‘Ở Việt Nam, cứ cầm mic lên đã được gọi là ca sĩ rồi!’

Sau một thời gian dài hoạt động năng nổ trong lĩnh vực phim ảnh và quảng cáo, Chi Pu đã khiến cả làng giải trí bất ngờ khi quyết định sẽ trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp. Thế nhưng, điều mà người ta nhớ nhất về Chi Pu phiên bản ca sĩ không phải là những sản phẩm âm nhạc chất lượng hay một giọng hát trời phú mà là phát ngôn gây sốc của cô nàng: ‘Ở Việt Nam, cứ cầm mic lên là đã được gọi là ca sĩ rồi’.

Bộ mặt đáng sợ của showbiz qua những phát ngôn của sao Việt: Ai vào showbiz mà còn trinh tôi cùi - 14

Ý của Chi Pu ở đây là gì? Nghĩa là muốn làm ca sĩ thì chỉ việc đi mua mic, cầm vào phòng thu và phát hành sản phẩm âm nhạc là xong? Hay cô đang muốn ám chỉ rằng khán giả Việt thiếu trình độ âm nhạc đến mức có thể chấp nhận bất cứ một hot girl, một diễn viên nào đó muốn lấn sân sang âm nhạc là lấn sân?

Chi Pu muốn truyền tải điều gì qua câu nói này thì chỉ có cô biết, nhưng câu nói trên cũng đủ để gây nên một trận khẩu chiến giữa nhiều nghệ sĩ trên mọi phương tiện truyền thông, còn khán giả thì tiếc nhớ về một Chi Pu xinh đẹp, thân thiện và khiêm tốn ngày nào.

Bộ mặt đáng sợ của showbiz qua những phát ngôn của sao Việt: Ai vào showbiz mà còn trinh tôi cùi - 15

Đồng thời, phát ngôn của Chi Pu cũng cho thấy cô (và còn nhiều nhân vật khác nữa trong showbiz Việt) thiếu tôn trọng khán giả. Bởi, cô có thể phát hành MV trăm tỉ, có thể được mời dự hàng chục đến hàng trăm sự kiện nhờ một câu nói gây bão của mình, nhưng khán giả, người nghe, người hâm mộ âm nhạc Việt mới có quyền quyết định gọi cô là ca sĩ hay không, chứ không phải cứ cầm mic là sẽ thành ca sĩ!

Với khả năng hát hò thế này thì e là Chi Pu còn phải luyện tập hơi lâu để được người hâm mộ công nhận là một ca sĩ thực thụ.

Theo HONG

loading...
Chat Zalo