22 tuổi đã làm giám khảo, bị nhiều thí sinh khinh ra mặt, Đức Phúc: Tôi cảm thấy không có được sự tôn trọng của các bạn từ đầu

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6

22 tuổi đã làm giám khảo, bị nhiều thí sinh khinh ra mặt, Đức Phúc: Tôi cảm thấy không có được sự tôn trọng của các bạn từ đầu - 0

Sau khiĐức Phúcnhận lời làm giám khảo chương trình thực tế “The debut – Dự án số 1” cùng Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm, chàng ca sĩ trẻ đã vấp phải không ít ý kiến tranh cãi khi tuổi đời lẫn tuổi nghề còn quá trẻ để “cầm cân nảy mực”.

Không chỉ riêng người xem, mà ngay trong tập 1 The Debut, giọng ca “Ánh nắng của anh” cũng nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ chính các thí sinh tham gia chương trình.

Ngồi trên ghế nóng, Đức Phúc đã thẳng thắn nói ra suy nghĩ của mình:“Phúc cảm thấy không có được sự tôn trọng của các bạn ngay từ đầu”.

22 tuổi đã làm giám khảo, bị nhiều thí sinh khinh ra mặt, Đức Phúc: Tôi cảm thấy không có được sự tôn trọng của các bạn từ đầu - 1

Đức Phúc cho biết, anh nhận thấy có nhiều thí sinh không tôn trọng mình ở cương vị là một giám khảo, đặc biệt là những giọng ca lớn tuổi.

Nam ca sĩ cho biết, anh từng nghe một vài thí sinh xì xầm trong hậu trường rằng:“Chưa gì đã thấy mấy người đó (ám chỉ dàn giám khảo) nản rồi đấy”. Và phần lớn, sự phản đối này đến từ những giọng ca lớn tuổi và tỏ vẻ không phục dàn giám khảo trẻ trên ghế nóng.

Tuổi tác đôi khi không đồng nhất với kinh nghiệm. Có bao giờ họ tự đặt câu hỏi rằng tại sao họ lớn tuổi như vậy, còn tôi nhỏ tuổi như vậy, nhưng tôi lại được ngồi ở đây,còn họ thì không? Họ hát không hay, hát chưa tốt thì chúng tôi cũng chỉ ra rõ ràng từng lỗi một chứ đâu nói sai, nói oan cho họ? Kể cả khi tôi có những lời nhận xét khiến họ cảm thấy không phục thì họ vẫn phải nghe, bởi khi đã tham gia chương trình thì phải chấp nhận luật chơi”, nam ca sĩ bày tỏ quan điểm.

Về phía Hoàng Thùy Linh và Hương Tràm, cả hai giám khảo nữ cũng thẳng tính không kém Đức Phúc. Trong khi giọng ca “Rơi” lên tiếng chê nhiều thí sinh rằng:“Em đang là một diễn viên tồi”, nữ ca sĩ “Em gái mưa” cũng không ngại nhận xét:“Thú thật, tôi thật không muốn nói là giọng hát của các bạn rất tệ, không có một chút kỹ năng nào cả”.

22 tuổi đã làm giám khảo, bị nhiều thí sinh khinh ra mặt, Đức Phúc: Tôi cảm thấy không có được sự tôn trọng của các bạn từ đầu - 2
Bộ ba giám khảo trẻ tuổi – Đức Phúc, Hương Tràm, Hoàng Thùy Linh nhận nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả.

Là người thực hiện chương trình, đạo diễn Quang Huy chia sẻ, tiêu chí của“The Debut” khá đặc biệt và không giống các gameshow ca hát khác, bởi đôi khi những thí sinh yếu hơn lại có khả năng giành chiến thắng trước các giọng ca điêu luyện.

“Chúng tôi sẽ hạn chế những thí sinh đã thuần thục kinh nghiệm, hoặc quá quen mặt trong các gameshow ca hát để tập trung khai thác, tìm kiếm những nhân tố hoàn toàn mới, những viên ngọc thô nhưng tiềm năng và có tư duy âm nhạc hiện đại”, anh nói.

Theo hong

loading...
Chat Zalo